Xem Nhiều 1/2023 #️ Bạc Liêu Gửi Văn Bản Đề Nghị ‘Hỗ Trợ’ Doanh Nghiệp… Bán Bảo Hiểm # Top 8 Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bạc Liêu Gửi Văn Bản Đề Nghị ‘Hỗ Trợ’ Doanh Nghiệp… Bán Bảo Hiểm # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạc Liêu Gửi Văn Bản Đề Nghị ‘Hỗ Trợ’ Doanh Nghiệp… Bán Bảo Hiểm mới nhất trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại cuộc họp báo thường kỳ do Ban Tuyên giáo và Sở Thông tin truyền thông tỉnh Bạc Liêu tổ chức ngày 2-11, ông Nguyễn Bình Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu, cho biết sẽ báo cáo lãnh đạo tỉnh để trả lời báo chí về việc UBND tỉnh có văn bản đề nghị “hỗ trợ” doanh nghiệp… bán bảo hiểm.

Trước đó, ngày 25-10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Vương Phương Nam đã ký văn bản gửi UBND các huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh đề nghị “xem xét, hỗ trợ, tạo điều kiện cho Công ty Bảo hiểm PVI Cà Mau trong việc triển khai bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện trên đại bàn, theo đúng quy định của pháp luật”.

Sau đó, các đơn vị trên đã triển khai tới các đơn vị phường, xã và đã có nhiều ý kiến từ cán bộ thừa hành cho rằng văn bản này rất “kỳ” khi chính quyền tỉnh lại chỉ đạo họ “hỗ trợ” cho doanh nghiệp bán bảo hiểm.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, ngày 5-10, Công ty Bảo hiểm PVI Cà Mau có văn bản gửi UBND tỉnh Bạc Liêu về việc “đề nghị hỗ trợ cho PVI trong việc triển khai bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện hằng năm trên địa bàn”.

Lý do có văn bản này là căn cứ vào biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm Dầu khí quốc gia Việt Nam) và UBND tỉnh Bạc Liêu, theo đó UBND tỉnh cam kết hỗ trợ cho phía Tập đoàn Dầu khí trong toàn hệ thống, trong đó cóPVI.

Hình thức triển khai là đến từng hộ gia đình tuyên tuyền, vận động tự nguyện tham gia, phí bảo hiểm mỗi năm là 100.000 đồng một hộ, mức trách nhiệm là 36 triệu đồn với một người/vụ.

“Bằng công văn này Công ty Bảo hiểm dầu khí (PVI) kính trình UBND tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ, tạo điều kiện để công ty chúng tôi được triển khai, tác nghiệp khai thác bảo hiểm trên địa bàn. Chúng tôi cam kết thực hiện theo tinh thần tuyên truyền, vận động, tự nguyên tham gia và mang lại lợi ích dịch vụ tốt nhất theo pháp luật quy định”, công văn của Công ty Bảo hiểm PVI nêu rõ.

Luật sư Nguyễn Văn Đức, Đoàn Luật sư Cần Thơ, cho rằng văn bản của UBND tỉnh Bạc Liêu gửi UBND các huyện, thị xã, thành phố là có tính “mệnh lệnh” khi đề nghị cấp dưới hỗ trợ PVI như đã nêu trên.

Trong khi đó, theo luật sư Đức, văn bản của UBND tỉnh Bạc Liêu là “mệnh lệnh” để các đơn vị cấp dưới phải thực hiện là hoàn toàn trái với quy định pháp luật, vì thế cần phải được thu hồi để hủy bỏ.

Đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Văn Năm 2022 Bạc Liêu

Đề thi Văn vào lớp 10 năm 2019 Bạc Liêu

Đề thi vào lớp 10 môn Văn 2019 của tỉnh Bạc Liêu

gồm 2 phần với 6 câu hỏi. Thời gian làm bài là 120 phút. Kiến thức chủ yếu trong chương trình học môn Ngữ Văn lớp 9

Chi tiết đề thi như sau:

I. PHẦN ĐỌC HIỂU: (7,0 điểm)

Đọc ngữ liệu và trả lời các câu hỏi:

Điều gì là quan trọng?

Chuyện xảy ra tại một trường trung học.

Thầy giáo giơ cao một tờ giấy trắng, trên đó có một vệt đen dài và đặt câu hỏi với học sinh:

– Các em có thấy gì không?

Cả phòng vang lên câu trả lời:

– Đó là một vệt đen.

Thầy giáo nhận xét: – Các em trả lời không sai. Nhưng không ai nhận ra đây là một tờ giấy trắng ư?

Và thấy kết luận:

– Có người thường chủ tâm đến những lỗi lầm nhỏ nhất của người khác mà quên đi những phẩm chất tốt đẹp của họ. Khi phải đánh giá về một sự việc hay một con người, thầy mong các em đừng chú trọng vào vệt đen mà hãy nhìn ra tờ giấy trăng với nhiều mảng sạch mà ta có thể viết lên đỏ những điều có ích cho đời,

(Trích Quà tặng cuộc sống – Dẫn theo http://gacsach.com) Câu 1: (3,0 điểm)

a) Xác định phương thức biểu đạt chính. (1,0 điểm)

b) Cho biết cách trích dẫn ở phần in đậm? (1,0 điểm)

c) Chỉ ra và gọi tên phép liên kết hình thức ở phần in đậm. (1,0 điểm)

Câu 2: (2,0 điểm)

Em hiểu thế nào về câu nói: “Có người thường chú tâm đến những lỗi lầm nhỏ nhặt của người khác mà quên đi những phẩm chất tốt đẹp của họ”?

Câu 3: (2,0 điểm)

Từ ngữ liệu trên, em rút ra bài học gì?

II. PHẦN LÀM VĂN: (13,0 điểm).

Câu 1: (5,0 điểm)

Từ ngữ liệu ở phần đọc hiểu, em hãy viết một đoạn văn (khoảng 200 chữ) trình bày suy nghĩ về lời khuyên của thầy giáo ” Khi phải đánh giá về một sự việc hay một con người, thầy mong các em đừng chú trọng vào vệt đen mà hãy nhìn ra tờ giấy trăng với nhiều mảng sạch mà ta có thể viết lên đỏ những điều có ích cho đời,”

Câu 2: (8,0 điểm)

Cảm nhận của em về vẻ đẹp tâm hồn của nhân vật anh thanh niên trong truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của Nguyễn Thành Long.

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Văn 2019 Bạc Liêu

I. PHẦN ĐỌC HIỂU: (7,0 điểm)

Câu 1: (3,0 điểm)

a) Xác định phương thức biểu đạt chính: Tự sự

b) Cho biết cách trích dẫn ở phần in đậm: trực tiếp

c) Phép nối: Nhưng

Câu 2: (2,0 điểm)

Việc chỉ “chú tâm đến những lỗi lầm nhỏ nhặt của người khác mà quên đi những phẩm chất tốt đẹp của họ” thể hiện một cách đánh giá con người chủ quan, phiến diện, thiếu đi sự độ lượng, bao dung cần thiết để nhìn nhận, đánh giá người khác một cách toàn diện.

Câu 3: (2,0 điểm)

Các em có thể tùy theo suy nghĩ của mình:

Gợi ý:

– Đừng đánh giá người khác qua sai lầm, thiếu sót, hạn chế của họ

– Đừng bao giờ phán xét người khác một cách dễ dàng

II. PHẦN LÀM VĂN: (13,0 điểm).

Câu 1: (5,0 điểm) Giới thiệu vấn đề:

– Có một lời khuyên của thầy giáo nói với học sinh ” Khi phải đánh giá về một sự việc hay một con người, thầy mong các em đừng chú trọng vào vệt đen mà hãy nhìn ra tờ giấy trăng với nhiều mảng sạch mà ta có thể viết lên đỏ những điều có ích cho đời.”

– Khẳng định điều này là vô cùng đúng đắn.

Bàn luận vấn đề:

Giải thích từ cách nhìn: cách nhìn là sự quan sát, đánh giá, quan niệm của mỗi người về hiện tượng, sự vật, con người, cuộc sống…

– “Vệt đen”: những lỗi lầm những điều chưa tốt, chưa hoàn hảo ở một con người

– “Tờ giấy trắng” những điều tốt, những khoảng trống trong tâm hồn một người có thể tạo dựng vun đắp để tạo nên những điều tốt đẹp

+ Cuộc sống muôn hình vạn trạng , cùng một sự việc xảy ra, cùng một vấn đề nhưng mỗi người lại có cách đánh giá khác nhau, phụ thuộc vào cách nhìn nhận chủ quan của bản thân.

+ Trong cuộc sống có những cách đánh giá, nhìn nhận vấn đề đánh mất cơ hội, sự tự tin, lạc quan của con người. Cách nhìn này kìm hãm sự nỗ lực hành động vươn lên của con người. Nhưng trong cuộc sống cũng có những cách đánh giá, nhìn nhận vấn đề tạo cơ hội, niềm tin, lạc quan của con người. Đó là cách nhìn tạo động lực giúp con người nỗ lực hành động để tạo ra những thành quả có ý nghĩa cho bản thân và xã hội.

+ Để có được cách nhìn đúng đắn, tích cực con người cần có sự tinh nhạy, sắc bén, sâu sắc khi quan sát và suy xét thấu đáo vấn đề trước khi đưa ra kết luận. Và quan trọng hơn là phải có niềm tin đối với đối tượng được nhìn nhận, đánh giá.

+ Phản đề : Phê phán những người có cái nhìn hời hợt, có cách đánh giá chủ quan theo cảm tính. Phê phán cái nhìn bi quan, thiếu tự tin,…

Liên hệ và rút ra bài học:

+ Cuộc sống vốn muôn màu, muôn sắc nên khi nhìn nhận vấn đề không được vội vàng, hấp tấp chỉ nhìn hời hợt bên ngoài hiện tượng mà phải suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra kết luận. Và phải có trách nhiệm trước sự đánh giá của bản thân.

+ Cần có cách nhìn lạc quan để phát hiện mặt tốt, mặt tích cực của sự vật, hiện tượng, con người…. Từ đó luôn biết vượt qua những khó khăn, thử thách để tạo cơ hội hướng tới mục đích cao cả.

Văn mẫu: Suy nghĩ về hậu quả của việc phán xét người khác một cách dễ dàng

Câu 2: (8,0 điểm)

I. Mở bài

– Giới thiệu tác giả Nguyễn Thành Long và tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa.

Ví dụ: Truyện ngắn Lặng lẽ Sa Pa của tác giả Nguyễn Thành Long lấy cảm hứng từ chuyến đi thực tế ở Lào Cai và nhân vật anh thanh niên đang làm nhiệm vụ khí tượng chính là hình ảnh trung tâm, ca ngợi những đóng góp thầm lặng của những người lao động trong công cuộc xây dựng đất nước.

II. Thân bài: Cảm nhận về vẻ đẹp của nhân vật anh thanh niên

Khái quát về hoàn cảnh sống và làm việc của anh thanh niên

+ Làm công tác khí tượng kiêm vật lí địa cầu trên đỉnh Yên Sơn cao 2600 m, quanh năm sống với hoa cỏ

+ Công việc của anh: đo gió, đo mưa, đo nắng, tính mây, đo chấn động mặt đất, dựa vào công việc dự báo trước thời tiết hằng ngày, phục vụ sản xuất và chiến đấu

+ Công việc đòi hỏi tỉ mỉ, chính xác cũng như tinh thần trách nhiệm cao (nửa đêm đi ốp dù trời mưa tuyết, giá lạnh)

– Điều gian khổ nhất chính là vượt qua nỗi cô đơn, vắng vẻ, quanh năm suốt tháng chỉ sống trên đỉnh núi một mình.

Vẻ đẹp của anh thanh niên trong cách sống, suy nghĩ, hành động và quan hệ tình cảm với mọi người

– Vượt lên hoàn cảnh sống khắc nghiệt, anh có suy nghĩ rất đẹp:

+ Với công việc khắc nghiệt gian khổ, anh luôn yêu và mong muốn được làm việc ở điều kiện lý tưởng (đỉnh cao 3000 m)

+ Anh có những suy nghĩ đúng đắn, sâu sắc về cuộc sống con người: “khi ta làm việc, ta với công việc là một, sao lại gọi là một mình được”

+ Anh thấu hiểu nỗi vất vả của đồng nghiệp

+ Quan niệm về hạnh phúc của anh thật đơn giản và tốt đẹp

– Hành động, việc làm đẹp

+ Mặc dù chỉ có một mình không ai giám sát nhưng anh luôn tự giác hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao (nửa đêm đúng giờ ốp dù mưa gió thế nào anh cũng trở dậy ra ngoài trời làm việc một cách đều đặn và chính xác 4 lần trong một ngày)

– Anh thanh niên có phong cách sống cao đẹp

+ Anh có nếp sống đẹp khi tự sắp xếp công việc, cuộc sống của mình ở trạm một cách ngăn nắp: có vườn rau xanh, có đàn gà đẻ trứng, có vườn hoa rực

+ Đó là sự cởi mở chân thành với khách, quý trọng tình cảm của mọi người

+ Anh còn là người khiêm tốn, thành thực cảm thấy công việc của mình có những đóng góp chỉ là nhỏ bé

→ Chỉ bằng những chi tiết và chỉ xuất hiện trong một khoảnh khắc của truyện, tác giả phác họa được chân dung nhân vật chính với vẻ đẹp tinh thần, tình cảm, cách sống và những suy nghĩ về cuộc sống, về ý nghĩa công việc.

– Anh thanh niên đại diện cho người lao động

+ Anh thanh niên là đại diện chung cho những người lao động nhiệt huyết, sống đẹp, cống hiến vì Tổ quốc một cách thầm lặng, vô tư.

+ Những con người khiêm tốn, giản dị, trung thực, âm thầm thực hiện công việc nhiệm vụ được giao.

– Nêu cảm nhận hình tượng anh thanh niên: Hình tượng nhân vật anh thanh niên miệt mài, hăng say lao động vì lợi ích đất nước, có sức lan tỏa tới những người xung quanh.

– Tác giả rất thành công khi xây dựng hình tượng nhân vật anh thanh niên cùng những người đồng nghiệp thầm lặng cống hiến sức trẻ, thanh xuân cho đất nước, dân tộc.

Văn mẫu: Cảm nhận về nhân vật anh thanh niên trong Lặng lẽ Sa Pa

Đáp án đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Văn 2019 Bạc Liêu chính thức được cập nhật ngay sau khi sở GD&ĐT tỉnh Bạc Liêu công bố.

Đoàn Kiểm Tra Liên Ngành Làm Việc Với Ubnd Tỉnh Bạc Liêu Về Công Tác Văn Bản

Báo cáo tại buổi làm việc, ông Vưu Nghị Bình – Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bạc Liêu cho biết: Xác định công tác rà soát, hệ thống hóa văn bản là nhiệm vụ trọng tâm và thiết thực trong công tác điều hành, quản lý Nhà nước ở địa phương trên mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế – xã hội; do đó trong những năm qua, kết quả rà soát văn bản QPPL do tỉnh ban hành đều đảm bảo đúng theo quy định, hầu hết các văn bản được ban hành đúng thẩm quyền về hình thức và nội dung, căn cứ pháp lý phù hợp với các văn bản do cơ quan nhà nước cấp trên ban hành, nội dung văn bản có tính thực tiễn cao phù hợp đến đối tượng điều chỉnh mà văn bản hướng đến…

Thay mặt Đoàn công tác, ông Đồng Ngọc Ba – Cục trưởng Cục kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Bộ Tư pháp, Trưởng Đoàn công tác liên ngành, ghi nhận và đánh giá những kết quả đã đạt được của UBND tỉnh Bạc Liêu trong công tác kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản QPPL. Bên cạnh đó, Trưởng đoàn kiểm tra cũng chỉ ra một số điểm còn tồn tại, hạn chế trong công tác này và đề nghị UBND tỉnh tăng cường quan tâm, chỉ đạo công tác quản lý nhà nước về công tác xây dựng, ban hành và kiểm tra, xử lý, rà soát, hệ thống hóa văn bản QPPL, tiếp tục quán triệt việc thi hành, phổ biến nội dung của Luật ban hành văn bản QPPL năm 2015.

Trong thời gian tới, để công tác xây dựng, ban hành và kiểm tra, xử lý, rà soát, hệ thống hóa văn bản QPPL, ông Đồng Ngọc Ba cũng đề nghị lãnh đạo, người đứng đầu các cơ quan, ban, ngành cần quan tâm hơn nữa đến việc xây dựng văn bản QPPL, xem đây là việc trọng tâm và quan trọng nhất của đơn vị nhằm nâng cao chất lượng của các văn bản QPPL được ban hành; các sở, ban, ngành cần bố trí cán bộ phụ trách công việc này chứ không nên bố trí cán bộ kiêm nhiệm. Sau khi ban hành văn bản nên tăng cường công tác hậu kiểm tra nhằm hạn chế những sai sót; khẩn trương rà soát và xử lý các văn bản chưa đảm bảo tính hợp pháp Đoàn kiểm tra đã đề ra; tăng cường hơn nữa sự phối hợp trong công tác phối hợp và hậu kiểm phối hợp đối với các văn bản QPPL chuẩn bị và đã ban hành.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Lâm Thị Sang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, tiếp thu những ý kiến của Đoàn công tác, đã chỉ ra trong công tác kiểm tra, xử lý, rà soát, hệ thống hóa văn bản QPPL của tỉnh. Tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu, giải trình các nội dung; đề xuất biện pháp xử lý, giải quyết đối với các văn bản có dấu hiệu trái pháp luật; nghiêm túc rút kinh nghiệm trong quá trình tham mưu xây dựng, ban hành văn bản QPPL để từ đó hạn chế sai sót, nâng cao chất lượng văn bản QPPL./.

Mẫu Đơn Đề Nghị Gửi Ubnd

Mẫu Đơn Đề Nghị Gửi Ubnd, Đơn Đề Nghị Gửi Ubnd, Mẫu Đơn Đề Nghị Ubnd, Mẫu Đơn Đề Nghị Ubnd Xã, Mẫu Đơn Đề Nghị Của Ubnd Xã, Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ Công Chức Viên Chức Cơ Quan Ubnd Huyện, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tại Ubnd Xã, Đơn Xin Nghỉ Việc Tại Ubnd Xã, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Ubnd, Đơn Đề Nghị Ubnd Phường, Hợp Đồng Nấu ăn Hội Nghị Ubnd Xã, Đơn Xin Nghỉ Phép Ubnd, Nghị Quyết Ubnd, Báo Cáo Hội Nghị Đại Biểu Nhân Dân Của Ubnd Xã, Nghị Định 34 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Nghị Định 191 Của Ubnd Tỉnh Bắc Giang, Giấy Đề Nghị Duyệt Chi Khối Ubnd, Nghị Quyết Xác Nhận Kết Quả Bầu Chủ Tịch Ubnd, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Mau To Trinh De Nghi Bau Bo Sung Chu Tich Ubnd Xã, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Thành Phố Hà Nội, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Chủ Tịch Ubnd, Mẫu Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Tặng Thưởng, Nghị Quyết Miễn Nhiệm ủy Viên Ubnd, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Khen Thưởng, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Công Văn 2914/ubnd-cn Ngày 29/5/2008 Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang, Lấy Danh Nghĩa Ubnd Quận Hoàn Kiếm Tp.hà Nội Ra Văn Bản Gửi Ubnd Tp.hà Nội Về Việc Xin Kinh Phí Đầu, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Công Văn 686/ubnd-kt Ngày 20/2/2020 Của Ubnd Tỉnh Bình Dương, Kế Hoạch Số 16/kh-ubnd V/v Phối Hợp Tổ Chức Hội Nghị Toàn Quốc, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Ban Hành Quyết Định, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Thành Viên Ubnd, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Tặng Bằng Khen, Mẫu Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Tặng Bằng Khen, Công Văn Số 4174/ubnd-Đt Ngày 28/8/2017 Của Ubnd Thành Phố, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Chức Danh Chủ Tịch Ubnd Xã, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Ubnd Tỉnh Bình Dương “3090/ubnd-ktn”, 3414/ubnd-kt Ngày 18/6/2019 Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định 7053/qĐ-ubnd Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Văn Bản Số 5981/ubnd-Đt Ngày 18-10-2016 Của Ubnd Thành Phố, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Văn Bản 686/ubnd-kt Của Ubnd Tỉnh Bình Dương, Dự Thảo Nghị Định Tổ Chức Các Cơ Quan Chuyên Môn Thuộc Ubnd Tỉnh Thành, Công Văn Ubnd Xã Gửi Ubnd Huyện, Kh 759/kh-ubnd Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Quyết Định Số 584 QĐ Ubnd Của Ubnd Tp Hà Nội, Van Bản 3917/ubnd-kt Của Ubnd Tỉnh Phú Yên, Quyết Định 1098 Của Ubnd Tỉnh Đồng Tháp Ubnd Tỉnh Hưng Yên, Quyết Định 458/qĐ-ubnd Ngày 15 Tháng 2 Năm 2019 Của Ubnd Tỉnh Bình Định, 4174/ubnd-Đt Ngày 28/8/2017 Của Ubnd Thành Phố Và Văn Bản Số 6676/ Qhkt-. Htkt Ngày 04/10/2017 Của S, 4174/ubnd-Đt Ngày 28/8/2017 Của Ubnd Thành Phố Và Văn Bản Số 6676/ Qhkt-. Htkt Ngày 04/10/2017 Của S, Số 103/gp-ubnd, 103/gp-ubnd, Quy Chế Ubnd, 348/qĐ-ubnd, Bản Cam Kết Của Ubnd, Mẫu Văn Bản Của Ubnd Xã, 559/qĐ-ubnd, 130/gp – Ubnd, 584/qĐ-ubnd, 570/ubnd-nv, 179/gp-ubnd, Chỉ Thị Số 01/ct-ubnd, Chỉ Thị Số 17/ct-ubnd, Báo Cáo Sơ Kết Quý 1 Của Ubnd Xã, Mẫu Thư Mời Ubnd, Nội Quy Ubnd Xã, Báo Cáo Ubnd Xã, Quy Chế Ubnd Xã, Số 525/gp-ubnd, Mẫu Báo Cáo Ubnd, Nội Quy Của Ubnd, Chỉ Thị Ubnd Hà Nội, Chỉ Thị Ubnd, Mẫu Báo Cáo Ubnd Xã, Mẫu Văn Bản Ubnd Xã, Văn Bản Số 686/ubnd-kt, Ubnd, 882/gp-ubnd, Đề án 981/Đa-ubnd, Văn Bản 686/ubnd-kt, Ubnd Xã, Báo Cáo Ubnd, Văn Bản Số 1717/ubnd-vx, Báo Cáo Thực Tập Tại Ubnd Xã, Báo Cáo Thực Tập Tại Ubnd Cấp Xã, Báo Cáo Thực Tập ở Ubnd Xã, Văn Bản Số 5621 Của Ubnd Tp. Hà Nội, Báo Cáo Tháng 7 Của Ubnd Xã, Văn Bản Số 2331/ubnd-kh&Đt, Báo Cáo Kiến Tập Tại Ubnd Xã, Báo Cáo Kiến Tập Ubnd, Văn Bản Số 1408/ubnd-kt, Văn Bản Số 4814/ubnd-ktn, Văn Bản Số 3146 Ubnd Vp,

Mẫu Đơn Đề Nghị Gửi Ubnd, Đơn Đề Nghị Gửi Ubnd, Mẫu Đơn Đề Nghị Ubnd, Mẫu Đơn Đề Nghị Ubnd Xã, Mẫu Đơn Đề Nghị Của Ubnd Xã, Nghị Quyết Hội Nghị Cán Bộ Công Chức Viên Chức Cơ Quan Ubnd Huyện, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tại Ubnd Xã, Đơn Xin Nghỉ Việc Tại Ubnd Xã, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Ubnd, Đơn Đề Nghị Ubnd Phường, Hợp Đồng Nấu ăn Hội Nghị Ubnd Xã, Đơn Xin Nghỉ Phép Ubnd, Nghị Quyết Ubnd, Báo Cáo Hội Nghị Đại Biểu Nhân Dân Của Ubnd Xã, Nghị Định 34 Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Nghị Định 191 Của Ubnd Tỉnh Bắc Giang, Giấy Đề Nghị Duyệt Chi Khối Ubnd, Nghị Quyết Xác Nhận Kết Quả Bầu Chủ Tịch Ubnd, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Tỉnh, Mau To Trinh De Nghi Bau Bo Sung Chu Tich Ubnd Xã, Nghị Quyết Bầu Chủ Tịch Ubnd Thành Phố Hà Nội, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Chủ Tịch Ubnd, Mẫu Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Tặng Thưởng, Nghị Quyết Miễn Nhiệm ủy Viên Ubnd, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Khen Thưởng, Quyết Định 2375/qĐ-ubnd Ngày 31/8/2020 Của Ubnd Tỉnh Sóc Trăng, Công Văn 2914/ubnd-cn Ngày 29/5/2008 Của Ubnd Tỉnh Tiền Giang, Lấy Danh Nghĩa Ubnd Quận Hoàn Kiếm Tp.hà Nội Ra Văn Bản Gửi Ubnd Tp.hà Nội Về Việc Xin Kinh Phí Đầu, Quyết Định Số 2663/qĐ -ubnd Ngày 06/10/2010 Của Ubnd Tỉnh Hải Dương, Công Văn 686/ubnd-kt Ngày 20/2/2020 Của Ubnd Tỉnh Bình Dương, Kế Hoạch Số 16/kh-ubnd V/v Phối Hợp Tổ Chức Hội Nghị Toàn Quốc, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Ban Hành Quyết Định, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Thành Viên Ubnd, Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Tặng Bằng Khen, Mẫu Tờ Trình Đề Nghị Ubnd Tỉnh Tặng Bằng Khen, Công Văn Số 4174/ubnd-Đt Ngày 28/8/2017 Của Ubnd Thành Phố, Nghị Quyết Miễn Nhiệm Chức Danh Chủ Tịch Ubnd Xã, Quyết Định Số 3140/qĐ-ubnd Ngày 08/11/2019 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Phê Duyệt Quy Hoạch Xây Dựng Vùng H, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Quyết Định Số 2167/qĐ – Ubnd Ngày 19/6/2017 Của Ubnd Tỉnh Về Việc Cho Trung Tâm Đăng Kiểm Phương Tiệ, Ubnd Tỉnh Bình Dương “3090/ubnd-ktn”, 3414/ubnd-kt Ngày 18/6/2019 Của Ubnd Tỉnh, Quyết Định 7053/qĐ-ubnd Của Ubnd Thành Phố Hà Nội, Văn Bản Số 5981/ubnd-Đt Ngày 18-10-2016 Của Ubnd Thành Phố, Quyết Định Số 1744/qĐ-ubnd Ngày 18/7/2017 Của Ubnd Tỉnh Bình Phước Về Việc Ban Hành Kế Hoạch Thời Gi, Văn Bản 686/ubnd-kt Của Ubnd Tỉnh Bình Dương, Dự Thảo Nghị Định Tổ Chức Các Cơ Quan Chuyên Môn Thuộc Ubnd Tỉnh Thành, Công Văn Ubnd Xã Gửi Ubnd Huyện, Kh 759/kh-ubnd Của Ubnd Tỉnh Hải Dương,

Bạn đang xem bài viết Bạc Liêu Gửi Văn Bản Đề Nghị ‘Hỗ Trợ’ Doanh Nghiệp… Bán Bảo Hiểm trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!