Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Chương Trình Hành Động Cá Nhân Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Chương Trình Hành Động Cá Nhân Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội ❣️ Top Trend

Xem 17,424

Cập nhật thông tin chi tiết về Chương Trình Hành Động Cá Nhân Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,424 lượt xem.

Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Quận 11 Lần Thứ Xi Nhiệm Kỳ 2022

Nghị Quyết Đại Hội 11 Xã Hòa Nhơn

Nghị Quyết Đại Hội 12: Tập Trung Xây Dựng Nhân Cách

Văn Kiện Đại Hội Xii Của Đảng: Điểm Mới Về Hoàn Thiện Thể Chế, Phát Triển Kinh Tế Thị Trường Định Hướng Xhcn

Nghị Quyết Trung Ương 7 Khóa 12

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Khả Phong, ngày 10 tháng 10 năm 2022

KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG CỦA CÁ NHÂN

Thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, Nghị quyết Đại hội đảng các cấp

Họ và tên: Nuyễn Tuấn Kiệt

Đơn vị công tác: Trường THCS Khả Phong

Chức vụ: Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Sau khi được học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết đại hội đảng các cấp, là một đảng viên, một lãnh đạo trường học, người đứng đầu chi bộ, căn cứ vị trí, nhiệm vụ công tác được giao, tôi xây dựng kế hoạch chương trình hành động của cá nhân thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, cụ thể nội dung như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích

– Cụ thể hóa quan điểm, chủ trương, đường lối, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được xác định trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ tỉnh Hà Nam, Đảng bộ huyện Kim Bảng, Đảng ủy xã Khả Phong; mở rộng hiểu biết cá nhân về nhận thức chính trị và hành động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra.

– Tập trung khắc phục, giải quyết những tồn tại, hạn chế của của bản thân trong công tác lãnh đạo chỉ đạo chi bộ nhiệm kỳ trước; chỉ đạo thực hiện tốt những nội dung, nhiệm vụ mới đã xác định. Hiểu sâu sắc trách nhiệm triển khai thực hiện, vai trò của người đứng đầu cấp ủy, Thủ trưởng cơ quan, đơn vị.

2. Yêu cầu

– Bám sát các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết đại hội các cấp, các Chỉ thị, Nghị quyết, chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của các cấp, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và năng lực thực hiện của đơn vị.

– Các nhiệm vụ, giải pháp trong Chương trình hành động phải có trọng tâm, trọng điểm, đảm bảo tính khả thi, hiệu quả.

II. MỤC TIÊU

1. Mục tiêu cá nhân

+ Không ngừng tự học, tự bồi nâng cao năng lực chính trị, năng lực lãnh đạo, có hiểu biết sâu sắc về nội dung, đường lối được Đảng đề ra thông qua Nghị quyết đại hội các cấp.

+ Kiên định mục tiêu, con đường đã chọn, mềm dẻo, linh hoạt, sáng tạo để thực hiện mục tiêu đã định; có sức chiến đấu cao, không hoang mang, dao động trước khó khăn; không giấu diếm khuyết điểm, sai lầm mà dám thẳng thắn thừa nhận sai lầm, khuyết điểm để tự sửa chữa, không ngừng đổi mới để phát triển.

+ Giữ vững phẩm chất danh dự nhà giáo, được đồng nghiệp, học sinh và nhân dân tin yêu quý mến.

2. Mục tiêu lãnh đạo chi bộ.

+ Đảm bảo 100% đảng viên trong chi bộ được học tập, nghiên cứu, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Nghị quyết địa hội các cấp.

+ Chi bộ đạt “Trong sạch, vững mạnh “.

+ Phấn đấu 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 20% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ 100% cán bộ, đảng viên tiếp tục đăng ký và thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

+ 100% Đảng viên chi bộ sinh hoạt theo đúng quy định của Điều lệ Đảng (1 lần/tháng); sinh hoạt theo chuyên đề (mỗi quý 1 chuyên đề), đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

+ Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 2 đến 5 (mỗi năm kết nạp từ 1) đảng viên trở lên, bảo đảm tiêu chuẩn và chất lượng theo quy định.

+ Tăng cường sức chiến đấu của đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa công tác giáo dục địa phương lên tầm cao mới trước năm 2022.

3. Mục tiêu chỉ đạo phát triển đơn vị

3.1. Các mục tiêu tổng quát:

Xây dựng nhà trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.

3.2. Các mục tiêu cụ thể:

– Mục tiêu ngắn hạn: Duy trì và nâng cao chất lượng trường đạt và vượt các tiêu chuẩn trường đạt chuẩn Quốc gia, khẳng định thương hiệu nhà trường trên địa bàn của huyện.

– Mục tiêu trung hạn: Đến

Chương Trình Hành Động Của Chính Phủ Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Xii Của Đảng

Mẫu Bản Cam Kết Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu Năm 2022

Mẫu Bản Cam Kết Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu Năm 2022 Dành Cho Cán Bộ, Đảng Viên

Điểm Mới Về Vấn Đề Tôn Giáo Trong Văn Kiện Đại Hội Xii

Nghị Quyết Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Quận 12 Lần Thứ V Nhiệm Kỳ 2022

Bạn đang xem bài viết Chương Trình Hành Động Cá Nhân Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2037 / Xu hướng 2127 / Tổng 2217 thumb
🌟 Home
🌟 Top