Xem Nhiều 1/2023 #️ Đọc Chap 72 : Giá Trị Quyết Định Số Phận # Top 10 Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Đọc Chap 72 : Giá Trị Quyết Định Số Phận # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 72 : Giá Trị Quyết Định Số Phận mới nhất trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

*Bộp !!!

Tập hồ sơ dày bị thả ra bất ngờ trước mặt bàn nơi Ma Kết đang ngồi. Một mình trong căn phòng tập trung trống trải, vị Bá tước dứt tầm nhìn ra khỏi bức thư tay, bàn tay đưa lên hạ mắt kính xuống, thong thả nhướn mày, Thiên Yết đứng đối diện cô, thái độ rất khó coi. – Tiểu thư Sasoriza, đã lâu không gặp, thật tốt vì cô vẫn khoẻ ! Ma Kết đẩy sấp hồ sơ sang một bên, rạng rỡ chắp hai tay vào nhau. – Cô có vẻ vui vì tôi suýt chết ! Miệng cười nhưng tâm không cười, Thiên Yết đáp trả. – Tôi sẽ còn vui hơn nữa nếu cô chết thật ! Tôi đã rất mong cảnh sát có mặt tại nhà hát Lion’s Eyes chậm hơn một chút, nếu thế, ít nhất tai cô cũng không còn nghe được như bây giờ ! Nhưng dù sao thì, một cái chết nhẹ nhàng như thế không phải thứ tôi muốn tặng cô !_ bàn tay vân vê trong khi xem qua tập giấy tờ Thiên Yết vừa đặt lên, Ma Kết nhàn nhạt cười. Từ sau cái ngày bị Thiên Yết giết hụt, có lẽ người nên đề phòng không còn là cô nữa. Cô ta có thể đã rất cẩn thận, nhưng Kim Ngưu không phải một tên dễ chơi ! Cậu ta không thể hiện nhiều, nhưng Ma Kết nhận ra thi thoảng cậu ta quan sát cô, ánh mắt rất trầm khi nhìn về vị trí vết thương Thiên Yết gây ra trên đầu cô, dù nó đã không còn ! Cậu ta luôn dùng sức mạnh, cho mọi người thấy vẻ mặt họ muốn thấy, nhưng Ma Kết là điểm yếu của cậu ta; và chắc chắn không ai muốn thấy cậu ta mất bình tĩnh đâu ! Kim Ngưu giống Ma Kết, tha thứ một giây, thù hận cả đời !

– Với một người bị thương nặng như cô, khả năng hồi phục đó nhanh một cách kì diệu đấy ! Sức khoẻ của ác quỷ hẳn không phải trò đùa !_ Ma Kết cười cười, nhìn tập giấy trên tay._ Nhưng mà, cô không cần lấy lòng tôi ! Hội Shinigami chưa bao giờ chăm chỉ thế này hết, kể cả trong trạng thái sung sức nhất, tụi nó chưa bao giờ làm hết tưng đây nhiệm vụ, cô làm thế này, người ngoài biết được lại đồn thổi Bá tước Shinohara ngược đãi nhân viên ! – Trông tôi giống Oushiza lắm sao ?_ Thiên Yết đột ngột bật cười, Ma Kết mất mấy giây đầu ngơ ra. – Trông tôi giống con chó luôn vẫy đuôi lấy lòng cô lắm sao ?

Nụ cười của Ma Kết vụt tắt và đôi mắt cô trợn ngược lên nhìn Thiên Yết. Tiếp theo đó, cô mím chặt môi, cánh tay không chần chừ giơ lên, gạt tung đống giấy trên mặt bàn.

– Nhặt lên !

Ma Kết gằn từng chữ, Thiên Yết gật gù cười nán lại vài giây trước khi cô chống chân cúi xuống, xếp gọn từng tờ giấy dưới sàn nhà. – Đó là cách một Hộ vệ Hoàng gia ăn nói với bề trên sao ? Cô nghe cho rõ đây, Thiên Yết Higanbana ! Không một ai trong ngôi trường này, thành phố này, thậm chí đất nước này, được phép cư xử kiểu đó với Bá tước Shinohara ! Đôi mắt trừng trừng của Ma Kết hướng xuống, bên trái cô, vẫn đang nhặt đống lộn xộn trên sàn, Thiên Yết hé mắt lên. Một tia sáng đỏ rực, mỏng nhưng sắc không kém bất kì lưỡi dao nào phóng tới. Họ thù hằn nhìn nhau như thế, lặng yên nhưng bứt rứt và lạo xạo trong người như cảm giác trước một cơn bão lớn. Mọi thứ chỉ dừng lại khi Thiên Yết đứng lên, đặt chồng giấy đã xếp gọn lên mặt bàn. – Điện hạ nói chúng ta giống nhau, nhưng tôi không thấy vậy, thưa Bá tước ! Một người có năng lực và một kẻ phải dựa vào người khác thì không giống nhau; cũng như người có thể kiểm soát không thể bị so sánh với kẻ mù dở cái gì cũng nhìn chẳng ra ! Thiên Yết chống cả hai tay lên bàn, ngả người về phía trước, trong khi sự tức giận làm cho đôi mắt xanh của Ma Kết thẫm lại và chén trà trên tay cô bị ném ra xa.

Chiếc cốc sứ vỡ thành nhiều mảnh và nước trà đỏ nhạt loang lổ bắn trên bức tường cạnh cửa ra vào, Ma Kết hằm hằm nhìn Thiên Yết, mặc cho cổ tay của cô nhức lên vì dùng nhiều lực. Biểu cảm bình thản hờ hững của Thiên Yết vẫn không thay đổi, thay vì theo quán tính mà nhìn ra sau, đôi mắt của cô vẫn giữ nguyên vị trí cố định trên Ma Kết. – Đội trưởng !_ giọng nói đột nhiên ngọt ngào khác thường, Thiên Yết khẽ đánh mắt xuống sấp báo cáo nhiệm vụ. Có gì đó mờ ám lắm, ẩn trong đống giấy tờ kia, khiến cô cao hứng cười._ Tôi đã nhặt gọn và sắp xếp theo đúng thứ tự vốn có ! Nếu cô có thời gian phá đồ, tôi khuyên cô nên đọc chúng ! Nhiệm vụ số 4257, bốn tờ giấy lần lượt từ thứ 38, vụ biển thủ công quỹ ở Nadeshiko, cô chắc chắn sẽ muốn biết ai là kẻ chủ mưu lắm đấy ! Vẻ hằn học của Ma Kết không vì sự tò mò mà bị đánh bại. Cô không hề di chuyển những ngón tay, định bụng lên tiếng đôi co lại, nếu cánh cửa phòng không tự nhiên bật chốt. Và Xử Nữ từ bên ngoài ngó đầu vào. Xử Nữ, một người với sức mạnh cho phép bản thân hoà vào không khí và giấu đi sự hiện diện của mình bằng cách hoàn hảo nhất; lại có thói quen khá lạc quẻ và kì lạ ! Cô ấy thường xuyên ngó đầu vào, trước khi thâm nhập một vị trí nào đó, thay vì sử dụng sức mạnh ! Tính cách đó sinh ra cũng một phần từ sự cẩn thận thái quá của Xử Nữ, nhưng trong nhiều trường hợp, nó làm những người bên trong thấy khá khó chịu. – Hình như tôi đến hơi sớm…_ Xử Nữ không khó để nhận ra đám mây mù lởn vởn xung quanh chẳng mà chẳng mấy chốc bão lốc sẽ kéo đến, và những mảnh sứ vương vãi ngay trước cửa phòng. Cô đóng cửa bước vào, Thiên Yết rút tay ra khỏi mặt bàn và đi về phía bàn uống trà, điềm nhiên ngồi xuống trong khi Ma Kết,…ừm…Ma Kết luôn gặp khó khăn khi cố kiểm soát cơn tức giận của cô ấy ! Xử Nữ quá tinh ý để hiểu ra vấn đề ! Cô nhìn Thiên Yết, hắng giọng ân cần. – Sasoriza, cô có thể dọn giúp chiếc chén vỡ kia ? Tôi còn có chuyện muốn nói với đội trưởng, thật làm phiền !

– … Thiên Yết quay qua nhìn Xử Nữ, ánh mắt luôn có một sự bí ẩn nhất định, không cười cũng chẳng tức giận, cùng khoé miệng cong lên đầy khó đoán. Cô ta ngoan ngoãn đứng dậy khỏi ghế, đi qua Xử Nữ và nhặt từng mảnh sứ. – Cô đã về rồi, Otomeza ! Vất vả cho cô ! Nhưng cũng đừng cố quá, tất cả mọi người đều biết cô không mạnh như vẻ bề ngoài ! – Đó không phải là cách nói chuyện với tiền bối ! Tôi biết không phải người Yamijiro nào cũng lịch sự, nhưng chí ít một Hiệp sĩ phải biết chừng mực hơn chứ ?_ Xử Nữ bình thản đáp lại, Ma Kết ngứa mắt nhìn họ, chẳng thể tập trung đọc cho xong bốn trang giấy, chốc chốc quay qua chỉ muốn đáp chiếc điện thoại để bàn một phát vào đầu Thiên Yết ! – Tiền bối ? Tôi chẳng cần phải vào hội Shinigami trước hay là một Canopus để mọi người đều biết tôi mạnh hơn cô ! Thiên Yết Higanbana là một kẻ ngông cuồng bất trị ! Mỗi lời mỉa mai cô nói ra, đều khiến người khác tức muốn hộc máu ! Nhưng sở dĩ, cô ta có quyền lên mặt, vì cô ta mạnh ! Xử Nữ đã quen đối phó với những kẻ kiêu căng. Những người xung quanh cô ai cũng ngạo mạn như thế ! Thiên Bình, Ma Kết, rồi đến Cự Giải, nhưng Thiên Yết chắc chắn là kẻ đáng ghét nhất ! Thái độ của Thiên Yết, như muốn biến tất cả trở thành kẻ thù ! Cô ta rất giỏi chọc ngoáy người khác, đến mức Xử Nữ đã từng nghĩ Thiên Yết thực sự được sinh ra với thứ tính cách quái đản đó ! Như thể cô ta lúc nào cũng tức giận ! Luôn cảm thấy không thoải mái đằng sau nụ cười khó đoán đó ! Như thể Thiên Yết luôn không hài lòng với mọi thứ ! Cô ta chọc điên mọi người, phần nào để thoả mãn cơn cuồng nộ luôn được kìm hãm bên trong ! Như thể…Thiên Yết đang cố cư xử giống…cô không biết…một con người…?

– Sao cũng được !

Xử Nữ bước qua cô, tiến lại vị đội trưởng đã rất chướng mắt đối với cuộc trò chuyện của hai người. Thiên Yết cũng nhanh chóng thu dọn rồi thoả mãn bước ra ngoài. Cả căn phòng rộng lớn lại trở về im lìm, Ma Kết mới can tâm chúi đầu vào tập hồ sơ. Không muốn thừa nhận, nhưng những gì Thiên Yết nói làm cô tò mò ! Thiên Yết Higanbana, bằng một cách bí ẩn chết tiệt nào đó, luôn tìm ra những sơ hở đáng ra không nên tồn tại trong cuộc đời Ma Kết ! Một khi cô ta kích thích trí tò mò của cô, với gương mặt hứng thú như thế, Ma Kết biết những thông tin cô sắp nhận đều không hề dễ chịu ! Cô ta đã thành công rồi !

Ma Kết nắm chặt tờ giấy trong tay trước khi xé nát chúng ! Thằng lỏi Kim Ngưu chết tiệt ! Lẽ ra cậu ta phải là người giải quyết những nhiệm vụ này, chứ không phải bỏ của chạy lấy người mà trốn về Belington ! Ma Kết biết, dưới trướng cô, những quý tộc phục tùng nhà Shinohara cũng không hề trong sạch ! Chỉ là cô không nghĩ chúng lại đần độn đến mức dám đút túi một số tiền thuế lớn như thế ! Ngay đến một thanh tra tầm thường nếu bỏ thời gian điều tra cũng phát hiện ra, thế quái nào một kẻ cáo già như Thiên Yết lại không tìm được ! Xử Nữ rõ ràng đến sớm thế này, vì muốn nói chuyện riêng với Ma Kết về Thiên Cầm, nhưng tình hình này làm cô chẳng thể mở lời. Làm việc sáu năm với Ma Kết, đủ khiến cô hiểu rằng, khi khuôn mặt cô ấy cười cay cú và gật gù liên hồi như thế, một kẻ sắp phải bỏ mạng. Bất chợt, Ma Kết nhìn cô, Xử Nữ giật mình. – Quay số đi ! Ma Kết nhướn mày, từ dưới đáy mắt cô ấy, màu đỏ rực sóng sánh như máu tươi tràn dần lên, Xử Nữ nhanh chóng vớ lấy cái điện thoại, làm theo những gì cô ấy nói !

– …

Hồi chuông thứ ba, đầu dây bên kia bắt máy. Một người quản gia với chất giọng địa phương lên tiếng, Xử Nữ chào hỏi ông ta, và sau khi biết Bá tước Shinohara muốn gặp chủ nhân của mình, ông ta vội vàng chuyển máy.

– …

– Xin chào Ngài Shinohara ! Hiếm khi Ngài chủ động gọi điện cho kẻ bần hàn này, ông bà tổ tiên hẳn rất thương tôi ! Bá tước Amano nịnh nọt cười qua điện thoại, Ma Kết hướng đôi mắt đỏ rực vào chiếc điện thoại trước mặt, thì thầm từng hơi thở qua tay cầm. – Vậy Ngài nên chào hỏi tổ tiên thật tốt…

– …

– Xin lỗi, Ngài vừa nói gì cơ ?

Một khoảng lặng kéo dài, giọng nói của vị Bá tước nhỏ bé bên kia không khỏi bối rối. Ma Kết chẳng trả lời vội. Cô thong thả đến rùng mình, chiếc bút mực đen trên tay, chậm rãi gạch từng đường tên của Bá tước Amano, nhè nhẹ cười. – Tháng trước Ngài có đề xuất với ta về dự án xây cầu ở QueenHill, liệu Ngài còn nhớ ? Sau khi xem xét, ta cho rằng đó là một kế hoạch rất tốt ! Nếu Ngài có thể đến dinh thự Shinohara một chuyến, chúng ta sẽ bàn kỹ hơn ! Ta dự định…đầu tư 300.000 Soldi, Ngài xem như vậy đã đủ chưa ?

Người ở đầu dây kia, Bá tước Amano không thể ngăn bản thân khỏi sự sung sướng. Ông ta hạnh phúc reo lên, to đến nỗi bên ngoài cũng nghe thấy, Xử Nữ thở dài, giết người không phải việc hay ho đáng tự hào, nhưng Ma Kết luôn làm vẻ mặt thích thú như thế, trong khi đưa những con mồi ngây ngô vào tròng. – Thật tốt quá ! Chúa che chở cho Ngài, Ngài Shinohara ! Tôi đảm bảo đây là quyết định vô cùng sáng suốt ! Chắc chắn là quyết định sáng suốt nhất ! Tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo lợi nhuận và danh tiếng của Ngài !!! Ma Kết cười khẩy, cây bút trên tay dừng lại sau khi hoàn thành tên kẻ xấu số trên giấy. – Vậy, phiền Ngài sáu giờ tối mai đến dinh thự Shinohara dùng bữa. Chúng ta sẽ bàn thêm trong bữa tối ! – Tôi rất mong được gặp Ngài ! Tôi sẽ rất vui thưa Ngài !… Ông ta tiếp tục cười ha hả, Ma Kết đưa tay cầm ra xa khỏi tai, mặc kệ người đàn ông thao thao bất tuyệt trên máy, cô nhìn Xử Nữ, vô định đặt câu hỏi. – Yamijiro có tất cả bao nhiêu người ? – Hơn 60 triệu ? Tớ không chắc… Ma Kết vẫn nhìn cô, đôi mắt đã lấy lại sắc xanh của cô ấy bình thản gật gù, rồi như ngẫm nghĩ, cô ấy đột ngột cúp máy và với lấy cây bút trên bàn. – Vậy mất một hay hai kẻ cũng chẳng đáng kể !

Đường bút đen óng lia qua, cái tên trên trang giấy rạch làm đôi.

Thiên Yết trở lại, cùng lúc đám người của hội Shinigami cũng đến. Họ nói chuyện ầm ĩ suốt hành lang, nhưng ngay khi nhìn thấy khuôn mặt trầm lặng của Xử Nữ và cả dáng vẻ quái gở của Ma Kết, ai nấy đều tự động im bặt ! Có chuyện gì hẳn phải nghiêm trọng lắm vừa xảy ra trong căn phòng này ! Đủ để làm một ngày của họ chỉ vừa mới bắt đầu đã đi tong ! Học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường, luôn muốn lớn thật nhanh và thoát khỏi nơi đây ! Một đám ngây thơ mu muội ! Cứ nhìn những người có công có việc như hội Shinigami chẳng hạn, sống hay chết, vui hay buồn, đều phụ thuộc vào tâm trạng của sếp ! – Otomeza !!!!! Kim Ngưu, luôn là kẻ anh dũng nhất, liều mình xông pha khói lửa mà mở đường thay các đồng nghiệp chịu trận ! Cậu ta hú hét ngay khi vừa nhìn thấy Xử Nữ, luồn qua đám người đứng trước, chạy lại trước bàn Ma Kết, dừng lại chăm chú quan sát Xử Nữ. – Chào mỹ nhân ! Vẫn không mất một gam xinh đẹp nào ! – Thôi ngay !_ Xử Nữ nghiêm giọng cảnh cáo, nhưng trước vẻ hớn hở của Kim Ngưu, chính mình cũng không nhịn được cười. Cậu ta là một thằng đểu cáng, tất cả mọi người đều nói thế ! Mặc dù có chút hiểu nhầm lần đầu tiên gặp nhau, nhưng tình bạn của Xử Nữ và Kim Ngưu từ lúc cùng tham gia hội Shinigami đến bây giờ vẫn rất tốt ! Kim Ngưu xớn xa xớn xác là thế, nhưng cậu ta thấy thoải mái khi ở cạnh những người trầm tính nghiêm túc như Xử Nữ, cái cảm giác rất thực khi không phải vờ đóng vai một kẻ khác vì Xử Nữ có thể nhìn thấu con người cậu ! Thậm chí cậu ta từng chọc điên Thiên Bình vì thẳng thừng tuyên bố Xử Nữ là của cậu ta ! Xử Nữ ghét những thằng cha đú đởn, nhưng cô biết Kim Ngưu thực sự không phải người như thế ! Cậu ta thường xuyên trêu ghẹo, tán tỉnh các cô gái, nhưng Xử Nữ hiểu cậu ta làm thế chỉ để thu hút sự chú ý của một người. Kẻ như Kim Ngưu, lại chân thành và đáng thương đến bất ngờ, khiến Xử Nữ không thể nào không đứng về phía cậu ta ! Kim Ngưu là một trong những người hiếm hoi Xử Nữ tin tưởng, và ngược lại, khi cô vướng vào những rắc rối với Ma Kết, luôn là cậu ta đứng giữa xoa dịu bầu không khí ! Và lần này cũng như vậy ! Kim Ngưu cười cười nháy mắt với cô, sau đó, cậu ta nghiêng đầu, chắn hoàn toàn tầm nhìn và biểu cảm nhăn nhó khó coi của Ma Kết. – Chào Yagiza !!! Đôi lông mày của Ma Kết nhíu lại ngày một sâu hơn sau khi bản mặt nhăn nhở của Kim Ngưu dí sát lại gần mình. Cô muốn tát cậu ta một cái, nhưng không phải lúc nào cũng có thể cư xử như một đứa trẻ chưa lớn ! Ít nhất, đó không phải điều sếp nên làm trước mặt nhân viên !

– Tránh ra !

Kim Ngưu “…” ? Thế không tát à ?

– Tôi không nhìn thấy đường !!! Tránh ra !!!

Cậu ta khùng khục cười, trước khi đứng thẳng dậy, lén lút giơ ngón cái lên, ra hiệu với Xử Nữ mọi thứ đã được giải quyết.

Xử Nữ “…” có một thằng hề trong đời, cuộc sống cũng không bao giờ thấy chán !

Sau phút lúng túng ban đầu, tất cả mọi người ổn định trong phòng. Cánh cửa đã được khoá chặt, tưởng như đã lâu lắm rồi, hội Shinigami mới được đầy đủ ngồi đây cùng nhau ! Nhưng niềm vui đã biến mất ngay sau phút hân hoan ban đầu nhìn thấy Xử Nữ và Cự Giải lành lặn xuất hiện, thay vào đó, ai cũng biết lý do hôm nay tất cả phải có mặt đông đủ ! – Mizugameza, nói trước đi ! Ma Kết ra hiệu, Bảo Bình vuốt váy đứng dậy tiến tới bàn làm việc riêng, mở ngăn kéo và lấy ra một tờ giấy duy nhất, loáng thoáng thấy qua chi chít chữ và gắn kèm một bức ảnh đen trắng. – Dành cho những ai không biết, tôi đã tìm được danh tính của kẻ tấn công chúng ta trong toà tháp. Larry Walter, sinh ngày 23 tháng 9 năm 1798, mất ngày 14 tháng 12 năm 1831, hưởng thọ 33 tuổi tại làng Hamillon. Cha mẹ hắn là những kẻ dị giáo và có những niềm tin hoang đường vớ vẩn. Larry được sinh ra dưới sao Hôm, đó là lý do cha mẹ hắn luôn nói rằng hắn là một Thiên tài. Larry lớn lên trong những lời tâng bốc hão huyền đó và tự bản thân hắn cũng nhận mình là một Nhân trụ. Hắn bị ám ảnh bởi việc đó đến mức truy tìm và giết những Thiên tài khác, trong đó có hai Nhân trụ. Chúng ta phải công nhận, dù hắn là một tên tâm thần, hắn rất mạnh, đủ mạnh để giết những hai Nhân trụ và đánh bại Toshirou Oubi, một Nhân trụ khác. Trong tài liệu tôi tìm được không nói rõ về lý do hắn chết, nhưng có giả thuyết cho rằng vì tuổi thọ của các Nhân trụ không cao, nên hắn đã tự sát, đến cuối cùng vẫn một niềm tin bản thân là người xứng đáng nhất._ Bảo Bình khẽ nhướn mày, đoạn cô dừng lại vài giây rồi tiếp tục. – Trên thực tế, hắn đã chết từ rất lâu rồi, vậy nên kẻ chúng ta gặp là một hồn ma, hoặc là người nhân tạo, tôi nghiêng về trường hợp hai nhiều hơn. – Người nhân tạo ?_ tất cả mọi người nhìn nhau, đáng lẽ ra họ không cần bất ngờ như thế, nhất là sau tất cả những gì họ đã trải qua, trong đó có gặp vào giao chiến với ác quỷ; nhưng cái khái niệm này thật sự phải nói là quá lạ lẫm đi ! – Cá nhân tôi cũng chưa bao giờ gặp người nhân tạo, nhưng chính miệng Larry đã thừa nhận, chúng ta có thể tạm gọi như thế. Bảo Bình đáp lại, ở trên chiếc ghế dài, bên cạnh Song Tử, Thiên Yết rất tự nhiên lên tiếng. – Người nhân tạo, nôm na là kẻ đã chết nhưng linh hồn vẫn chưa tan biến. Thường thì, lũ quỷ nhạy lắm, cứ một linh hồn được đưa xuống địa ngục, chúng sẽ xâu xé nhau mà tranh giành, nên không nhiều trường hợp có “người nhân tạo” ! Hơn nữa, hắn đã chết hơn mười năm rồi, cơ thể đó có lẽ không phải của hắn ! Linh hồn, bằng cách nào đó được “bảo quản” và được ghép vào trong một cơ thể người khác, tôi đoán đó là trường hợp các người gặp phải ! – Cô biết gì về người nhân tạo ?_ Kim Ngưu hỏi, Thiên Yết ngạc nhiên nghiêng đầu. Một “con quỷ” suốt ngày lượn lờ ở địa ngục như Kim Ngưu, đối với khái niệm này lại ngu ngơ như một đứa trẻ đúng là quá khó tin mà ! – Không nhiều ! Nhưng đủ để tôi biết việc linh hồn được bảo vệ ngay cả sau khi chết khá trừu tượng…Một là tên Larry này có giao dịch với ác quỷ, đổi một thứ kinh tởm chết tiệt nào đó lấy sự bảo vệ của chúng ! Nếu không phải nhờ giao dịch, chỉ còn một cách do hắn tự làm lấy ! – Chuyện này làm tôi nhớ ra, Lục Tướng quân mang cơ thể trẻ con như thế cũng là do hắn gây ra._ Bảo Bình tiếp lời ngay sau khi Thiên Yết dừng lại._ Larry Walter đã đặt một lời nguyền để biến Toshirou Oubi thành một đứa trẻ. Một đặc điểm của lời nguyền, cũng giống như bột phép, là không thể rút lại. Một khi lời nguyền được yểm, không có cách nào giải thoát nạn nhân. – Tôi hiểu ý cậu rồi !_ Ma Kết gõ gõ đầu bút xuống mặt bàn trong khi cô ấy đắc thắng reo lên._ Hắn đã tự đặt lời nguyền lên bản thân để giữ cho linh hồn hắn luôn nguyên vẹn ! Và Thiên Cầm đã ghép linh hồn đó vào một cơ thể khác ! Có một vài tiếng lộn xộn phát ra, tất cả đều đến từ đám thành viên mới chưa từng nghe qua cái tên này. Họ thì thầm về người vừa được nhắc đến, mà lại chẳng để ý đến cách những Shinigami cốt cán bắt đầu thở dài và mệt mỏi hơn khi nhắc đến. Những người đã tham gia nhiệm vụ trừ khử Thiên Cầm bốn năm trước, hẳn phải hoang mang và đau đầu lắm ! Họ quyết tâm tham gia, vì tin tưởng kế hoạch vô cùng hoàn hảo năm đó của Thiên Bình, một lần và mãi mãi giết được Thiên Cầm ! Họ tham gia, vì họ cần một sự bảo đảm, và an toàn ! Vì sự sống của Thiên Cầm là nỗi đe doạ với thứ hoà bình mỏng manh họ vẫn luôn gìn giữ ! Vì không ai có thể nghĩ đến một ngày Thiên Cầm sẽ trở về, và giờ họ, chính là những kẻ đầu tiên đứa trẻ ác quỷ đó không tha thứ ! – Có nhiều lời đồn và câu chuyện về những người nhân tạo, nhưng chưa từng có bằng chứng cho thấy một người có thể sống trong một cơ thể khác, thậm chí trong cơ thể cũ của mình mà không có linh hồn. Một người sống cần trái tim và linh hồn, đó vốn là nguyên tắc, nhưng nếu là do Thiên Cầm làm ra, tôi cũng không có gì thắc mắc._ Bảo Bình cất tờ giấy lại vị trí cũ, từ những xì xầm nhỏ, đám người kia nháo nhào lên, chung quy lại vẫn chỉ một câu hỏi. – Thiên Cầm là ai ?

“Thiên Cầm là ai ?” Là đứa trẻ các người sẽ không bao giờ muốn gặp !

– Suỵt !!!!!_ Thiên Yết đưa ngón trỏ lên miệng, đẩy một hơi dài, tất cả theo phản xạ đều yên lặng._ Đừng gọi to cái tên đó ! Các người không muốn đêm nay gặp ác mộng đâu !

Thiên Cầm Chikami là cơn ác mộng, là quản trò của mọi cuộc chơi, là tên tội phạm khủng khiếp nhất trong lịch sử Yamijiro !

– Vậy bây giờ con nhỏ đó chuyển hướng tấn công các Tướng quân rồi à ?_ Cự Giải sau khi nắm được tình hình ở Belington, mới bắt đầu lên tiếng. – …

– Nghĩ lại thì…_ Kim Ngưu lấy tay che miệng, hai mắt đánh lên trần nhà._ Larry Walter dù được hồi sinh, vẫn mang trong đầu ám ảnh về việc giết các Nhân trụ. Dường như Thiên Cầm không hề tác động đến suy nghĩ của hắn ta mà để hắn hoàn toàn làm theo ý mình. Mục đích của con bé đó có thể không phải Lục Tướng quân ! – Thiên Cầm không phải là đứa sẽ hành động nếu không biết trước kết quả !_ Xử Nữ phản bác, Kim Ngưu lắc lắc đầu. – Thiên Cầm là đứa

Thói Quen Quyết Định Số Phận

Thói quen một khi đã hình thành thì không dễ từ bỏ. Vì thế, hãy chọn cho mình thói quen tốt bởi vì nó sẽ quyết định số phận của bạn, theo một cách, vào một lúc nào đó trong cuộc đời mà bạn không bao giờ biết trước.

Vào những năm 30 của thế kỷ trước, một nhà truyền giáo người Do Thái có thói quen đi bộ trên đường quê vào mỗi buổi sáng. Gặp ai, ông cũng hồ hởi chào: “Chào buổi sáng!”.

Vào thời điểm ấy, người ta vẫn ác cảm với người Do Thái nói chung và các nhà truyền giáo Do Thái nói riêng. Ở làng có một người tên là Miller, lúc nào cũng lạnh nhạt trước những lời chào hỏi của ông.

Nhưng sự lạnh nhạt của mọi người không làm thay đổi thái độ của nhà truyền đạo. Mỗi sáng thức dậy, ông vẫn gửi lời chào nồng nhiệt đến mọi người xung quanh, kể cả Miller.

Vài năm sau, Đảng Quốc xã lên nắm chính quyền ở Đức.

Nhà truyền giáo và tất cả người dân Do Thái trong vùng đều bị chính quyền Quốc xã bắt giam trong trại tập trung. Bước xuống tàu hỏa, họ xếp hàng đi về phía trước.

Một người lính Đức cầm gậy đứng đầu hàng người hô “trái – phải”. Những người được gọi qua trái thì cầm chắc cái chết, còn những người qua phải sẽ có cơ hội sống sót.

Khi vị giáo sĩ bước tới đầu hàng, trong thời khắc đó ông thấy run rẩy, sợ hãi. Ông tuyệt vọng ngẩng đầu lên thì chợt chạm phải ánh mắt của tên lính. Dù vậy, như một thói quen đã trở thành phản xạ tự nhiên, ông buột miệng:

– Chào buổi sáng, anh Miller!

Miller có chút bối rối vì thói quen kỳ cục của nhà truyền giáo. Anh hoàn toàn hiểu đó là một lời chào theo quán tính, nhưng trong khoảnh khắc quyết định sự sống chết của nhà truyền giáo, anh bỗng nhận ra sự tử tế chân thành trong thói quen cố hữu của vị giáo sĩ Do Thái già nua, mà ngay cả khi phải đối mặt với cái chết, ông vẫn không từ bỏ. Cũng như ông đã không từ bỏ dù anh chưa bao giờ đáp lại, hay bớt đi một chút lạnh lùng khi nghe câu chào đó.

“Chào buổi sáng!”. Giọng nói của Miller nhỏ đến mức chỉ có hai người nghe được.

Và cuối cùng, vị giáo sĩ được gọi qua phải. Có nghĩa là ông thoát khỏi cái chết.

Kỳ thực, nhà truyền giáo nọ, chẳng suy tính chi nhiều nhặn khi giữ cho mình thói quen chào mọi người mỗi ngày. Thói quen đó hẳn đã được dưỡng thành từ một tâm hồn chân thành, và đức tin vào những điều tử tế tốt đẹp mà ông có được từ những lời răn của Thượng đế.

“Suy nghĩ tạo nên hành động. Hành động tạo nên thói quen. Thói quen tạo nên tính cách. Tính cách tạo nên số phận.”

Thói quen một khi đã hình thành thì không dễ từ bỏ. Vì thế, hãy chọn cho mình thói quen tốt bởi vì nó sẽ quyết định số phận của bạn, theo một cách, vào một lúc nào đó trong cuộc đời mà bạn không bao giờ biết trước.

Hãy để lương thiện thành thói quen

Trong chiến tranh thế giới thứ hai, tư lệnh tối cao của liên quân Châu Âu, ông Eisenhower tại vùng nào đó của nước Pháp ngồi xe quay về tổng bộ, tham gia hội nghị quân sự khẩn cấp. Ngày hôm đó tuyết rơi khắp nơi, khí trời lạnh giá, xe hơi chạy một mạch rất nhanh.

Trên đường đi vắng không nhà cửa thôn xóm, Eisenhower đột nhiên nhìn thấy một đôi vợ chồng già người Pháp ngồi ở bên đường, lạnh cóng run cầm cập.

Eisenhower lập tức ra lệnh dừng xe, kêu thông dịch viên ở bên cạnh xuống xe hỏi chuyện. Một vị tham mưu vội vàng nhắc nhở nói: “Chúng ta cần phải kịp thời đến tổng bộ họp, chuyện này vẫn nên giao cho cảnh sát địa phương xử lý đi”. Thật ra ngay đến bản thân vị tham mưu cũng biết, đây chẳng qua chỉ là một cái cớ.

Eisenhower cương quyết xuống xe để hỏi rõ, ông nói: “Nếu đợi đến lúc cảnh sát đến kịp, cặp vợ chồng già này có thể đã chết cóng lâu rồi.”

Sau khi hỏi thăm mới biết, cặp vợ chồng già này đi Paris để sống nhờ nhà con trai, nhưng xe hơi lại bị hỏng giữa đường. Trong bão tuyết mịt mù ngay đến một bóng người cũng không nhìn thấy, đang không biết phải làm sao.

Eisenhower nghe xong, không nói câu nào, lập tức mời họ lên xe, và còn đặc biệt đưa cặp vợ chồng già đến nhà con trai ở Paris trước, sau đó mới quay về tổng bộ.

Lúc này tư lệnh tối cao của liên minh Châu Âu không nghĩ đến thân phận của mình, cũng không xem thường thân phận người hoạn nạn, trong khoảnh khắc ông ra lệnh dừng xe, có lẽ ông cũng chẳng nghĩ gì nhiều, chỉ xuất phát từ bản năng của nhân tính lương thiện.

Tuy nhiên, sau đó tình báo nhận được lại làm tất cả mọi người vô cùng kinh hoàng, đặc biệt là vị tham mưu ngăn cản Eisenhower cứu giúp người gặp nạn.

Thì ra, hôm đó lính bắn tỉa của phát xít Đức đã mai phục từ trước trên con đường mà họ chắc chắn phải đi qua, hôm đó Hitler nhận định là tư lệnh tối cao của liên quân Châu Âu chết chắc rồi, nhưng lính bắn tỉa đã không thành công, sau chuyện đó Hitler nghi ngờ tình báo không chính xác. Hitler đâu biết là, Eisenhower vì cứu cặp vợ chồng già đang trong cảnh nguy khó mà thay đổi tuyến đường đi.

“Một thiện niệm của Eisenhower né tránh được vụ ám sát, nếu không lịch sử của chiến tranh thế giới thứ hai phải viết lại rồi”.

Hitler đã không bao giờ ngờ là có chuyện ‘phi thường’ như thế xảy ra.

Vậy đó, thiện niệm là ý nghĩ xuất phát từ tâm hồn lương thiện muốn mang mọi tốt lành cho người khác mà không tồn tại lợi ích cá nhân trong đó. Nó không phải là sự tính toán hơn thiệt cho bản thân mà từ tấm lòng vô tư vô ngã chỉ nghĩ cho người khác, vì người khác.

Nó là món quà vô giá mà Chúa, Thượng đế đã trao tặng cho mỗi người, và ta chỉ có thể hiểu được ý nghĩa của nó trong những thời khắc quan trọng của số phận….

Kinh Thánh ghi lại lời răn của Chúa: “Hãy phải yêu người khác như chính mình”. Bởi vì một ngày nào đó, ta sẽ sẽ hiểu những gì cho đi… chính là những điều sẽ nhận lại.

Theo ntdvn

Thức Ăn Quyết Định Số Phận Con Người

Bí quyết cải vận đen – Thức ăn quyết định số phận con người

Từ người bị tù tội có số chết yểu trở thành nhà nhân tướng học lừng danh của Nhật

Choáng váng vì lời tiên tri ấy, chàng trai bèn tìm đến một ngôi chùa gần đó. Vị thiền sư ở đây cũng biết xem tướng chút ít. Ngắm nghía chàng thanh niên dữ tợn từ đầu đến chân, thiền sư cố tìm cách đuổi anh ta đi. Nhưng vì thương anh nên Thiền sư đã thu nhận anh làm đệ tử nếu như anh chịu ăn lúa mạch và đậu tương suốt một năm liền. Ông chỉ ăn toàn lúa mạch và đậu tương làm việc rất nặng nhọc theo đúng lời khuyên của vị thiền sư suốt 12 tháng trời. Một năm sau ông quay lại gặp ông thầy bói nọ. Ông thầy tướng cực kỳ ngạc nhiên vì thấy các dấu hiệu xui xẻo đã biến mất trên gương mặt Mizuno. Ông không còn các dấu hiệu đen đủi và chết yểu nữa. “Nạn chết vì kiếm đã hoàn toàn biến mất” – ông trịnh trọng nói với chàng trai như vậy. “Anh đã tích đức được nhiều lắm đấy”.

Thay vì quay trở lại Thiền viện, ông bắt đầu đi chu du dọc ngang trên đất nước Nhật Bản, và khoảng năm 21 tuổi ông bắt đầu lao vào thời kì tự học. Quyết định trở thành nhà Nhân Tướng Học, ông tìm đến bất kì ai có thể dạy ông môn học này, từ các vị giáo sĩ Thần đạo, tăng ni Phật giáo, học giả Khổng giáo và những vị chân nhân huyền thoại tu trên các ngọn núi cao, những người được cho là đã khám phá những bí mật về sự bất tử của con người. Để hoàn thiện nghệ thuật xem tướng, ông từng xin làm một chân học việc trong một hiệu cắt tóc suốt 3 năm trời để nghiên cứu đầu, mặt và bàn tay. Sau đó ông làm người phục vụ ở một nhà tắm công cộng trong 3 năm để nghiên cứu nhân tướng con người qua hình dạng cơ thể những người đến tắm. Cuối cùng, ông còn làm việc trong một nhà xác, thu thập tử thi và tro cốt hỏa thiêu để nghiên cứu cấu trúc xương và giải phẫu học. Sau 9 năm quan sát cẩn thận, ông bắt đầu hành nghề thầy tướng. Ông tiên đoán rất chính xác nên người ta tìm đến ông ngày càng đông, và uy tín của ông bắt đầu lan truyền.

Nhưng Mizuno vẫn chưa hài lòng. Tuy đã là bậc thầy về phương pháp xem tướng đoán mệnh truyền thống, nhưng ông vẫn cảm thấy thiêu thiếu một cái gì đó. Cuối cùng ông hành hương đến ngôi đền thiêng Ise. Đền thiêng Ise là một ngôi đền lớn nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi hàng triệu người, kể cả hoàng gia, từ xưa vẫn đến đây lễ bái. Tọa lạc trong khu rừng tuyệt đẹp với những cây tuyết tùng cao vút uy nghi, ngôi đền có nội thất tao nhã ấy của Ise thờ thần Ngũ cốc và Thực phẩm. Sau 3 tuần tu luyện trên sông Ksuzu, ăn chay và tắm trong nước lạnh hàng ngày, Mizuno đạt được tới sự giác ngộ. Ông phát hiện ra rằng số phận con người bị ảnh hưởng bởi thức ăn hàng ngày. Mọi trật tự diệu kì của đời sống con người và cỏ cây không phải bất di bất dịch mà trái lại, thay đổi vô thường. Vận mệnh phụ thuộc phần lớn vào số lượng và chất lượng của thức ăn hàng ngày.

Về định cư ở Atsuta, tỉnh Nagoya, Mizuno xây một ngôi nhà và chào đón những khách hàng của mình bằng nước trà rẻ tiền và ăn uống đạm bạc để ông có thể quan sát phản ứng của họ. Hàng ngàn người thuộc đủ mọi giới, mọi cách sống khác nhau đến cửa nhà ông – quí tộc, ca kĩ, vũ sĩ samurai, tu sĩ, chúa đất giàu có, kẻ cướp, nhà nho cho đến đô vật sumo, trí tuệ tài năng đến thần kinh bệnh hoạn. Tất cả đều tìm ông để xin tham vấn. Cuối cùng Mizuno trở thành một nhà Nhân Tướng Học nổi tiếng nhất thời đó, và ông bắt đầu viết một số cuốn sách nói về dự báo học và tiên đoán số phận con người. VÀ ông đã viết cuốn sách mà tôi sắp tặng bạn “THỨC ĂN QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN”

Gửi bạn ebook pdf cuốn sách “THỨC ĂN QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN CON NGƯỜI”Bạn có thể đọc trực tiếp hoặc tải về đọc.

Nếu thấy đây là thông tin có ích, Vui lòng chia sẻ cho người quan tâm.

Ô-Hay.Vn

Điều Gì Quyết Định Số Phận Bạc Hy Lai?

Bản án tử hình hoãn thi hành dành cho bà Cốc Khai Lai được công bố ngày thứ Hai đã đặt dấu chấm hết cho cuộc điều tra và dư luận xung quanh cái chết của doanh nhân người Anh Neil Heywood. Người ta đang đặt ra không ít câu hỏi về số phận của ông Bạc Hy Lai, người đang bị cáo buộc với tội danh “vi phạm điều luật đảng”.

Liệu ông Bạc có trở thành đích nhắm cho một chiến dịch tấn công tồi tệ hơn? Hay ông sẽ tránh được án trừng phạt nghiêm khắc? Giới chuyên gia phân tích hàng đầu đưa ra nhiều dự báo khác nhau nhưng họ đều thống nhất ở điểm: bản án dành cho bà Cốc Khai Lai đã đào huyện chôn sự nghiệp chính trị của ông chồng.

Ông Joseph Fewsmith, chuyên gia hàng đầu về chính trị Trung Quốc tại đại học Boston và là tác giả của vài cuốn sách về Trung Quốc, chỉ ra, để giảm bớt sự yêu quý của không ít tầng lớp nhân dân dành cho ông Bạc, không ít chính trị gia đã cố gắng nói đến vụ việc từ phương diện tội giết người của bà Cốc.

Ông Fewsmith nói: “Vụ giết doanh nhân người Anh Neil Heywood đã giúp các chính trị gia Trung Quốc gạt đi nhiều vấn đề khác như chiến dịch đả hắc của ông Bạc, mô hình Trùng Khánh và tham vọng chính trị của ông.”

Giáo sư Jean-Pierre Cabestan, trưởng bộ môn nghiên cứu về các chính phủ và quốc tế tại đại học Hong Kong Baptist, nhận định trên chính trường Trung Quốc, giới chính trị gia cánh tả, người theo trường phái bảo thủ, nhiều khả năng sẽ thua thiệt nhiều nhất bởi cả thế giới và giới chính trị gia Trung Quốc đã biết quá nhiều về cặp đôi Bạc Hy Lai – Cốc Khai Lai, thân thế gia đình và tài sản của họ.

Ông nói: “Nói cách khác, ông Bạc như một món nợ.”

Giáo sư Bo Zhiyue, chuyên gia về chính trị Trung Quốc tại đại học quốc gia Singapore, khẳng định dù sự nghiệp của ông Bạc đã chấm dứt nhưng đường lối lãnh đạo của ông sẽ không chết: “Dù ông Bạc, đối thủ lớn, đã thất bại nhưng giới lãnh đạo mới của Trung Quốc không thể không áp dụng nhiều chính sách của ông bởi mô hình Trùng Khánh thực sự đã mang đến thử nghiệm quan trọng cho mô hình phát triển tương lai của Trung Quốc, đặc biệt xét đến vấn đề bất bình đẳng thu nhập, nhà ở công cộng và mô hình tăng trưởng mới.”

Giới lãnh đạo Trung Quốc thừa hiểu về sự bất bình đẳng trong xã hội, sản phẩm tất yếu của quá trình tăng trưởng kinh tế. Giới chính trị gia và doanh nhân mới giàu khiến cho công chúng phẫn nộ.

Trên thực tế, truyền thông chính thống của Trung Quốc cũng không ít lần nói đến các cuộc biểu tình bắt nguồn từ những người cảm thấy bị bỏ lại trong cuộc đua kinh tế hay người bất bình với tình trạng lạm dụng tiền bạc và quyền lực.

Ông Li Mingjiang, giáo sư chính trị tại trường S. Rajaratnam School of International Studies ở Singapore, chỉ ra: “Rõ ràng người ta thừa nhận rằng chính phủ cần phải dành thêm nguồn lợi để chấm dứt tình trạng bất bình đẳng trong xã hội cũng như giảm bất bình đẳng thu nhập. Nếu trên phương diện này, mô hình Trùng Khánh không chết.”

Bao lâu nay, chính phủ Trung Quốc đã cố gắng hỗ trợ cho người nghèo tại các tỉnh thuộc khu vực miền Tây bằng cách tăng đầu tư nhà nước. Ông Bạc từng nghĩ ra đường hướng đúng nhưng ông dường như đi quá xa trong phong cách làm chính trị và quản lý.

Ông Li nhận xét: “Ông Bạc dường như hơi thái quá trong chính sách ông áp dụng tại Trùng Khánh, đặc biệt phải kể đến chiến dịch chính trị theo phong cách thời Cách mạng Văn hóa. Kiểu chính sách thái quá này sẽ chết, ít nhất trong những năm tới.”

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 72 : Giá Trị Quyết Định Số Phận trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!