Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Khẩu Hiệu Tuyên Truyền Cho Cuộc Cách Mạng Tư Sản Dân Quyền Đông Dương ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Khẩu Hiệu Tuyên Truyền Cho Cuộc Cách Mạng Tư Sản Dân Quyền Đông Dương ❣️ Top Trend

Xem 3,267

Cập nhật thông tin chi tiết về Khẩu Hiệu Tuyên Truyền Cho Cuộc Cách Mạng Tư Sản Dân Quyền Đông Dương mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

Nghị Quyết Của Hội Nghị Trung Ương Ngày 6, 7, 8, 9

Những Nghị Quyết Của Trung Ương Đảng Dẫn Tới Thắng Lợi Cách Mạng Tháng Tám

Đảng Chỉ Rõ 9 Biểu Hiện ‘tự Diễn Biến, Tự Chuyển Hóa’

“tự Diễn Biến”, “tự Chuyển Hóa”

Những Nhận Thức Mới Về “tự Diễn Biến”, “tự Chuyển Hóa” Trong Nội Bộ

1) Đả đảo đế quốc chủ nghĩa Pháp, Nhật và các thế lực phản động ngoại xâm. Đả đảo phong kiến bản xứ phản lại quyền lợi dân tộc.

……..

3) Ban bố hiến pháp dân chủ, ban bố những quyền tự do dân chủ cho nhân dân: tự do ngôn luận, tự do tư tưởng, tự do tín ngưỡng, tự do hội họp, tự do tổ chức, tự do bãi công biểu tình, tự do đi lại, và tự do xuất dương, v.v..

4) Thành lập nhân dân cách mạng quân.

5) Tịch thu các xí nghiệp của đế quốc chủ nghĩa, tư sản bản xứ và tư sản ngoại quốc (Tàu, Ấn Độ, v.v.) phản động, giao cho thợ thuyền quản đốc.

6) Sung công ruộng đất, tài sản của bọn thực dân, bọn phong kiến, cố đạo, cùng các đoàn thể hoặc cá nhân phản bội quyền lợi dân tộc.

7) Quốc hữu hoá ruộng đất đã tịch thu, chia công điền và ruộng đất tịch thu cho cố, bần, trung nông và binh lính cách mạng. Đặt dưới quyền quản đốc của chính phủ những đồn điền không thể chia được (như đồn điền cao su, cà phê) và những đồn điền có thể tổ chức thành đồn điền công cộng.

8) Quốc hữu hoá ngân hàng. Lập một quốc gia ngân hàng thống nhất.

9) Quốc hữu hoá các cơ quan giao thông vận tải chính, các hải cảng, rừng, sông, biển.

10) Chính phủ giữ độc quyền ngoại thương.

11) Ngày làm tám giờ, ngày làm bảy giờ trong các ngành kỹ nghệ có hại cho sức khoẻ công nhân và các vùng nước độc.

12) Việc làm ngang nhau tiền lương ngang nhau.

13) Đặt luật xã hội bảo hiểm và ban bố luật lao động (cấm dùng đàn bà trẻ con trong các kỹ nghệ nguy hiểm), cấm dùng đàn bà trẻ con dưới 18 tuổi làm đêm, cấm dùng trẻ con dưới 14 tuổi trong các xí nghiệp, đàn bà lao động (lẫn lao động trí thức) được nghỉ một tháng trước và một tháng sau khi đẻ, được lĩnh cả lương, chủ thuê phải chịu trách nhiệm bồi thường những tai nạn lao động, thợ thuyền mỗi nǎm được nghỉ 15 ngày có lương, không kể các ngày lễ và chủ nhật, đặt quỹ hưu bổng cho thợ thuyền già, đặt quỹ cứu tế thất nghiệp, v.v..).

14) Xoá bỏ thuế thân và các thứ thuế má nợ nần cũ, đặt thuế luỹ tiến lợi tức duy nhất.

15) Giảm địa tô chính (theo chế độ 3 – 7) và xoá bỏ các thứ địa tô phong kiến (địa tô lao động, lễ lạp, các thứ giao kèo nô lệ, v.v..).

16) Lập quỹ toàn quốc chống “thiên tai thuỷ hoạ”.

17) Thừa nhận quyền dân tộc tự quyết đối với các dân tộc thiểu số Đông Dương… Thống nhất các dân tộc.

18) Toàn xá phạm nhân (cả chính trị phạm lẫn thường phạm).

19) Phổ thông đầu phiếu, trừ bọn phản bội quyền lợi dân tộc, còn hễ là dân Đông Dương thì từ 18 tuổi trở lên đều được hưởng quyền ứng cử và tuyển cử không phân biệt trai gái, tín ngưỡng hay xu hướng chính trị.

20) Nam nữ bình quyền về mọi phương diện.

21) Lập nền quốc gia giáo dục, nâng cao trình độ vǎn hoá, thể dục; cưỡng bách giáo dục tới bậc sơ học, thủ tiêu nạn mù chữ, mỗi dân tộc có quyền dùng tiếng mẹ đẻ trong nền giáo dục của mình, lập các trường chuyên môn quân sự chính trị và kỹ thuật (tôn giáo phải biệt lập với chính trị và giáo dục).

22) Bảo vệ sức khoẻ của nhân dân (tổ chức vệ sinh và y tế).

23) Bảo vệ nhi đồng và tàn tật.

24) Thành lập Mặt trận thống nhất chống Nhật giữa hai dân tộc Đông Dương và Tàu. Thành lập Mặt trận thống nhất phản đế giữa các dân tộc bị áp bức ở Viễn Đông.

Câu 19: Chủ Trương Của Đảng Trong 3 Nghị Quyết Tw Tháng 11/1939

Báo Cáo Sơ Kết 5 Năm Thực Hiện Nghị Quyết Số 20

Bản Cam Kết Tu Dưỡng Rèn Luyện Phấn Đấu Năm 2022 Của Đảng Viên

Thành Lập Ban Chỉ Đạo Thực Hiện Nghị Quyết Trung Ương 4

Luồng Sinh Khí Mới Từ Nghị Quyết Trung Ương 4

Bạn đang xem bài viết Khẩu Hiệu Tuyên Truyền Cho Cuộc Cách Mạng Tư Sản Dân Quyền Đông Dương trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2257 / Xu hướng 2357 / Tổng 2457 thumb
🌟 Home
🌟 Top