Xem Nhiều 1/2023 #️ ‘Luật Trời’: Đức Tiến Sững Sờ, Ngọc Bích Khóc Nức Nở Khi Nghe Sự Thật # Top 1 Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 1/2023 # ‘Luật Trời’: Đức Tiến Sững Sờ, Ngọc Bích Khóc Nức Nở Khi Nghe Sự Thật # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ‘Luật Trời’: Đức Tiến Sững Sờ, Ngọc Bích Khóc Nức Nở Khi Nghe Sự Thật mới nhất trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Thethaovanhoa.vn) – “Luật trời” tập 34 đang đi đến hồi kết khi Đức Tiến và Ngọc Bích (Quỳnh Lam đóng) đã biết sự thật khiến kẻ khóc, người sững sờ vì sốc.

Trong “Luật trời” tập cuối, vẫn còn quá sốc về thân phận thật nên cậu ba Đức Tiến không nhận bà Cúc là mẹ ruột khiến bà đau đớn.

Nàng hầu vội tìm đến, khoanh tay nói lời xin lỗi Đức Tiến. Cậu chủ vội vàng nói không phải lỗi của Bích nhưng cô vẫn không chịu rời đi.

Ở cuối tập trước, ông chủ Lâm đã tin tưởng giao phó sổ sách cho con trai quản lý. Nhưng khi Đức Tiến kiểm tra, anh phát hiện dì Trang đã thâm hụt tiền bạc.

Sợ bị phát giác, bà quản gia vội xin cháu trai bỏ qua lần này. Nhưng Tiến nghi ngờ dì còn qua lại với Được nên gặng hỏi.

“Mọi chi tiêu trong nhà đã có ba con lo, sao dì cứ thâm thủng tiền bạc hoài vậy? Lúc trước còn có ông Được bòn rút của dì, bây giờ thì sao? Hay dì gạt con?”, anh chất vấn.

Trang hoảng hốt khi thấy Ngọc Bích (Quỳnh Lam) đeo chiếc vòng của Thảo. Bà quản gia lại quy kết nàng hầu ăn cắp. Bích thành thật nói đây là của mẹ để lại cho cô.

Điều này khiến Trang sinh nghi vì bà từng ăn cắp của Thảo và mang cho bà Cúc để yêu cầu bà giữ kín chuyện “trộm long tráo phụng”. Bà Cúc cũng lo sợ không kém vì chuyện này sẽ khiến mẹ con bà lộ thân phận.

Cùng lúc đó, Được đã tìm về nhà ông chủ Lâm. Hắn nói gì đó với Đức Tiến khiến cậu ba tức giận, túm lấy cổ gã và hét lớn: “Má ruột của tôi là ai? Nói”.

Nhưng Được lại bảo không biết càng khiến Tiến giận dữ pha lẫn sững sờ. Anh không sẵn sàng cho sự thật quá khốc liệt đến vậy.

Chuyện càng phức tạp hơn khi ông Lâm cho người tìm nhưng vẫn không thấy Trang (Ngọc Lan) đâu. Ngọc Bích hớt hãi chạy đến báo tin mẹ cô cũng mất tích. Trang và bà Cúc cùng lúc biến mất, liệu mẹ Bích có được an toàn?

Ông Lâm sai toàn bộ người làm trong nhà đi tìm 2 người vì linh cảm có chuyện không lành. Khi ông và con gái tìm được bà Cúc trong căn chòi, bà có vẻ sợ hãi.

Ngọc Bích liền đến chỗ của mẹ nhưng cô kinh ngạc khi bà Cúc nói mình không phải mẹ ruột của cô. Bà cũng nói Đức Tiến mới là con trai ruột của mình.

Trong khi Ngọc Thuỷ sững sốt thì ông Lâm lại có phần đăm chiêu. Ngọc Bích nghe vậy liền khóc nức nở vì không tin vào sự thật?

Đức Tiến và Ngọc Bích sẽ phản ứng thế nào khi thân phận của họ được phơi bày?

Bạn đang xem bài viết ‘Luật Trời’: Đức Tiến Sững Sờ, Ngọc Bích Khóc Nức Nở Khi Nghe Sự Thật trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!