Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Miễn Thi Môn Pháp Luật Về Hải Quan Và Môn Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Hải Quan ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Miễn Thi Môn Pháp Luật Về Hải Quan Và Môn Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Hải Quan ❣️ Top Trend

Xem 4,356

Cập nhật thông tin chi tiết về Miễn Thi Môn Pháp Luật Về Hải Quan Và Môn Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Hải Quan mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,356 lượt xem.

Tuyển Tập Đề Thi Môn Tổ Chức Nghiệp Vụ Hải Quan

Văn Bản Pháp Luật Hải Quan, Thuế, Xuất Nhập Khẩu

Lưu Ý Về Thủ Tục Hải Quan (Trung Quốc)

Luật 54/2014/qh13 Do Quốc Hội Ban Hành

Luật Hải Quan Sửa Đổi Số 42/2005/qh11

CV Số: 10955/TCHQ-TCCB V/v trả lời thư bạn đọc

Hà Nội, ngày 19 tháng 11 năm 2022

Kính gửi: Cục Tin học và Thống kê Tài chính – Bộ Tài chính.

Trả lời Phiếu hỏi đáp ngày 5/11/2015 của Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài chính – Cục Tin học và Thống kê Tài chính – Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan có ý kiến như sau:

Theo quy định tại Điều 3 của Thông tư số 12/2015/TT-BTC ngày 30/01/2015 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định chi tiết thủ tục cấp Chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan; cấp và thu hồi mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan; trình tự, thủ tục công nhận và hoạt động của đại lý làm thủ tục hải quan:

“7. Trường hợp miễn thi

Người dự thi phải tham dự thi đủ các môn thi quy định tại khoản 6 Điều này, trừ các trường hợp sau đây được miễn thi một hoặc một số môn thi:

a) Người dự thi tốt nghiệp chuyên ngành hải quan thuộc các trường đại học, cao đẳng hoặc người đã làm giảng viên thuộc chuyên ngành hải quan tại các trường đại học, cao đẳng có thời gian công tác liên tục từ 05 năm trở lên, sau khi thôi làm giảng viên (không bao gồm trường hợp bị kỷ luật buộc thôi việc) mà đăng ký dự thi cấp Chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan trong thời hạn 03 năm kể từ ngày có quyết định chuyển công tác, nghỉ hưu hoặc nghỉ việc được miễn thi môn Pháp luật về hải quan và môn Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan”

Căn cứ vào quy định nêu trên, chỉ những người dự thi tốt nghiệp chuyên ngành hải quan mới được miễn thi môn Pháp luật về hải quan và môn Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan.

Tổng cục Hải quan xin thông báo để thí sinh Trần Thiên Đức và Cục Tin học và Thống kê Tài chính – Bộ Tài chính được biết./.

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu: VT, TCCB (05b).

TL. TỔNG CỤC TRƯỞNG

KT. VỤ TRƯỞNG VỤ TỔ CHỨC CÁN BỘ

PHÓ VỤ TRƯỞNG

Bùi Ngọc Lợi

Tài Liệu Ôn Thi Hải Quan

Tải Về Luật Hải Quan Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

Hướng Dẫn Sử Dụng Incoterms Và Quy Trình Kiểm Tra Giám Sát Hải Quan Đối Với Hàng Hóa Xuất Nhập Khẩu

Luật Hải Quan Sửa Đổi Năm 2005

Luật Sửa Đổi, Bổ Sung Một Số Điều Của Luật Hải Quan Năm 2005

Bạn đang xem bài viết Miễn Thi Môn Pháp Luật Về Hải Quan Và Môn Kỹ Thuật Nghiệp Vụ Hải Quan trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2334 / Xu hướng 2434 / Tổng 2534 thumb
🌟 Home
🌟 Top