Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Nghị Định Mới Về Ngành Dược Ảnh Hưởng Đến Việc Phân Phối Thuốc Ở Việt Nam ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Nghị Định Mới Về Ngành Dược Ảnh Hưởng Đến Việc Phân Phối Thuốc Ở Việt Nam ❣️ Top Trend

Xem 4,455

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghị Định Mới Về Ngành Dược Ảnh Hưởng Đến Việc Phân Phối Thuốc Ở Việt Nam mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,455 lượt xem.

Nghị Định Quy Định Điều Kiện Kinh Doanh Thuốc

Hướng Dẫn Luật Dược Và Nghị Định 54/2017/nđ

Nghị Định 79 Hướng Dẫn Thi Hành Luật Dược

Nghị Định Hướng Dẫn Thi Hành Luật Dược

Nghị Định Về Xây Dựng

chúng tôi – Việt Nam sẽ cung cấp các cơ hội béo bở dài hạn cho các công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe. Quốc gia đang thu hút đầu tư nước ngoài lớn hơn vào ngành công nghiệp dược phẩm trong nước của mình. Rủi ro vẫn còn cho các nhà sản xuất thuốc tìm cách phân phối các sản phẩm đổi mới của họ trong nước. Ngành dược phẩm vẫn còn một triển vọng đầu tư hấp dẫn

Việt Nam: Dự báo thị trường dược phẩm (tỷ đồng)

f = Fitch Solutions. Nguồn: DAV, MOH, các công ty trong nước, nguồn tin địa phương, Fitch Solutions

Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào ngành công nghiệp thuốc trong nước đang gia tăng. Việt Nam sẽ tiếp tục thu hút đầu tư vào các nhà sản xuất dược phẩm đa quốc gia, củng cố tiềm năng tăng trưởng dài hạn của mình. Triển vọng bán thuốc trong nước vẫn tích cực và sẽ được thúc đẩy bởi một hợp lưu của một số nhà đầu tư quan trọng như tăng chất lượng chăm sóc sức khỏe, dân số ngày càng tăng, mở rộng Chương trình Bảo hiểm Y tế Xã hội và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Hơn nữa, thị trường dược phẩm của Việt Nam đang trải qua tự do hóa, chính phủ nâng mức trần 49% về sở hữu nước ngoài cho các công ty dược phẩm. Cải cách đang diễn ra này đã làm tăng sự hấp dẫn của ngành dược trong nước.

Quan hệ đối tác với các công ty địa phương không thể thiếu. Để thâm nhập thị trường thuốc Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài không chỉ mua cổ phần trong các công ty dược trong nước mà còn thành lập các nhà máy sản xuất trong nước và cố gắng hợp tác với các nhà sản xuất thuốc trong nước để tận dụng tối đa mạng lưới phân phối rộng lớn của mình. Đây là một khía cạnh mà một số công ty đã hành động; vào tháng 9/2016, Sanofi đã ký một thỏa thuận với Vinapharm để mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, phía công ty tại Việt Nam đồng ý đầu tư vào công ty con của Sanofi Việt Nam. Vào tháng 8 năm 2022, Merck & Co đã công bố kế hoạch phát triển các sản phẩm dược phẩm tại Việt Nam với mục tiêu tăng cường sự hiện diện của mình trong lĩnh vực dược phẩm trong nước.

Thị trường chăm sóc sức khỏe của Việt Nam cũng sẽ tiếp tục mở rộng và cung cấp cơ hội đầu tư đáng kể cho người chơi quốc tế. Việc bãi bỏ quy định của ngành y tế, cùng với sự gia tăng thu nhập trung bình của tầng lớp trung lưu, sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường y tế Việt Nam trong những năm tới. Ngoài ra, chi tiêu trung bình của hộ gia đình về chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam đã tăng gấp ba lần và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Mục tiêu của chính phủ Việt Nam bao gồm hơn 84% dân số có bảo hiểm y tế vào năm 2022 sẽ dẫn đến đầu tư đáng kể trong lĩnh vực y tế.

Quyền phân phối. Theo cam kết WTO của Việt Nam, quốc gia đã đồng ý cho phép FIE thực hiện các dịch vụ phân phối cho hầu hết các loại sản phẩm, nhưng ṅó loại trừ một cách cụ thể ‘sản phẩm dược phẩm và thuốc’. Bản kê khai về các dịch vụ WTO của Việt Nam đã cố tình loại trừ dược phẩm khỏi các lĩnh vực mà các nhà đầu tư nước ngoài mở cửa để phân phối. Căn cứ Nghị định dược mới, nhà nhập khẩu dược phẩm FIE sẽ được phép bán dược phẩm nhập khẩu cho các nhà bán buôn dược phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận đủ điều kiện mua dược phẩm từ nhà nhập khẩu dược phẩm FIE. Tuy nhiên, các nhà nhập khẩu dược phẩm FIE bị cấm thực hiện bất kỳ hoạt động nào sau đây, được coi là hoạt động phân phối:

Hiện tại, Bộ Y tế không có các điều kiện đặt ra đối với các nhà bán dược phẩm muốn mua dược phẩm từ các nhà nhập khẩu dược phẩm của FIE. Người bán có quyền mua các sản phẩm nhập khẩu miễn là họ có khả năng trực tiếp thực hiện phân phối các sản phẩm được mua từ các FIE mà không có khả năng bị người bán ‘thao túng hoặc kiểm soát’.

Bán thuốc / nguyên liệu hoặc giao cho các hiệu thuốc, bệnh viện và phòng khám, nhà bán lẻ, cá nhân hoặc các tổ chức khác không phải là thương nhân.

Giao thông vận tải và cung cấp dịch vụ lưu trữ thuốc.

Tham gia phát triển và / hoặc ra quyết định về chiến lược phân phối và / hoặc chính sách kinh doanh đối với các loại thuốc do các doanh nghiệp khác phân phối.

Benjamin Kang – chúng tôi (Theo Fitch Solutions)

Dự Thảo Quy Định Về Hoạt Động Dược Lâm Sàng

Dự Thảo Nghị Định Tổ Chức Hoạt Động Của Cơ Sở Khám Bệnh, Chữa Bệnh Chưa Phù Hợp Thực Tế

Đề Xuất Quy Định Về Hoạt Động Dược Lâm Sàng Trong Bệnh Viện

Dự Thảo Nghị Định Hoạt Động Dược Can Thiệp Vào Nội Bộ Của Tổ Chức?

Mức Phụ Cấp Chức Vụ Chỉ Huy Dân Quân Tự Vệ Từ 15/8/2020

Bạn đang xem bài viết Nghị Định Mới Về Ngành Dược Ảnh Hưởng Đến Việc Phân Phối Thuốc Ở Việt Nam trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1903 / Xu hướng 2003 / Tổng 2103 thumb
🌟 Home
🌟 Top