Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Quảng Trị: Hủy Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu Gói Thầu Số 9 ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Quảng Trị: Hủy Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu Gói Thầu Số 9 ❣️ Top Trend

Xem 2,673

Cập nhật thông tin chi tiết về Quảng Trị: Hủy Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu Gói Thầu Số 9 mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,673 lượt xem.

Hướng Dẫn Đăng Tải Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu Trên Mạng Đấu Thầu

Thời Hạn Thông Báo Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu?

Đà Nẵng: Hủy Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu Công Trình Nhà Máy Nước Nghìn Tỷ Đồng

Phê Duyệt Lại Kế Hoạch Lựa Chọn Nhà Thầu Sau Khi Huỷ Thầu

Một Số Quy Định Về Lập Kế Hoạch Lựa Chọn Nhà Thầu

(Xây dựng) – Ngày 18/7/2016, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị đã ra Quyết định số 145 về việc hủy kết quả lựa chọn nhà thầu và tổ chức đầu thầu lại gói thầu số 9 “Xây lắp các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật, sân đường nội bộ thuộc dự án Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Trị”.

Quyết định hủy gói thầu của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Trị.

Báo điện tử Xây dựng ngày 15/3/2016 có đăng bài viết nhan đề “Dấu hiệu khuất tất trong hồ sơ mời thầu, lựa chọn nhà thầu gói thầu số 9”. Đến ngày 21/5/2016, Báo điện tử Xây dựng tiếp tục đăng bài “Tạm dừng ký kết hợp đồng gói thầu số 9″, đưa toàn bộ nội dung về văn bản số 1827/UBND-VX ngày 19/5/2016 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc tạm dừng ký hợp đồng xây dựng gói thầu số 9 để xử lý khiếu nại”. Đến ngày 18/7/2016, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị đã ra Quyết định số 145 về việc hủy kết quả lựa chọn nhà thầu và tổ chức đầu thầu lại gói thầu số 9: Xây lắp các hạng mục phụ trợ, hạ tầng kỹ thuật, sân đường nội bộ thuộc dự án Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Trị.

Tại khoản 1, Điều 1 của Quyết định 145 nói rõ: Lý do hủy kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu số 9, thực hiện theo Khoản 3, Điều 17 của Luật đấu thầu số 43/2013/QH13 ngày 26/11/2013 của Quốc hội do có một số sai phạm sau:

-Trong hồ sơ mời thầu có một số nội dung chưa chặt chẽ, chưa rõ ràng làm khó khăn trong công tác xét thầu;

– Ban quản lý dự án nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn (phía mời thầu) đã ban hành văn bản số 10/CV-BQLDA ngày 6/4/2016 về việc sửa đổi hồ sơn mời thầu không đúng thẩm quyền theo quy định tại Điểm b, Khoản 2, Điều 14 của Nghị định 63/2014/NĐ-CP.

Tại khoản 2, Điều 1 của Quyết định 145 cũng nói rõ: Tổ chức đấu thầu lại gói thầu số 9;

Một vấn đề khác cần quan tâm, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Trị vừa ký Quyết định phê duyệt thẩm định hồ sơ mời thầu và kết quả mở thầu, lại vừa ký Quyết định hủy kết quả lựa chọn nhà thầu tại gói thầu số 9…Làm như thế có đúng với quy trình hay không? Dư luận đang đặt ra cầu hỏi rằng: cách làm như thế, có phải “vừa đá bóng vừa thổi còi”? Xin nhường câu trả lời cho các cơ quan có thẩm quyền.

Hữu Tiến

Theo

Link gốc:

Bộ Giao Thông Vận Tải Hủy Thầu Thi Công Đoạn Nghi Sơn

Tư Vấn Luật Đấu Thầu Về Các Trường Hợp Hủy Thầu Theo Quy Định Của Luật Mới ?

Báo Động Tình Trạng Hủy Thầu Tùy Tiện

Không Để Bên Mời Thầu Tùy Tiện Hủy Thầu

Hỏi Về Thủ Tục Hủy Thầu Trong Hoạt Động Đấu Thầu

Bạn đang xem bài viết Quảng Trị: Hủy Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu Gói Thầu Số 9 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2337 / Xu hướng 2437 / Tổng 2537 thumb
🌟 Home
🌟 Top