Xem Nhiều 1/2023 #️ Rap Việt Lộ Kết Quả 8 Thí Sinh Vào Chung Kết? # Top 6 Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Rap Việt Lộ Kết Quả 8 Thí Sinh Vào Chung Kết? # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Rap Việt Lộ Kết Quả 8 Thí Sinh Vào Chung Kết? mới nhất trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên mạng xã hội, khán giả liên tục lan truyền danh sách 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu cùng 2 người được cứu vào chung kết.

Tối 17/10, tập 2 vòng Bứt phá Rap Việt đã lên sóng với sự xuất hiện của hai thí sinh còn lại ở bảng B là Tez và Duy Andy. Thành Draw là người chiến thắng, giành quyền bước vào chung kết.

Sau khi hoàn thành bảng B, các thí sinh của bảng C cũng được công bố. Đó là GDucky (đội Karik), Lor (đội Suboi), Tony D (đội Wowy), (đội Karik) và chúng tôi (đội Binz). Khán giả không quá bất ngờ với bốn gương mặt xuất hiện ở loạt đấu thứ 3, bởi trước đó danh sách thí sinh của các bảng đã được lan truyền trên mạng.

Cụ thể, ngày 12/10, danh sách phân chia 6 bảng đấu của vòng Bứt phá đã bị lan truyền trên mạng. Sau khi tập 12 lên sóng, khán giả nhận thấy tên các thí sinh góp mặt trong bảng B và C hoàn toàn trùng khớp với danh sách bị rò rỉ trên.

Từ đó, khán giả tin danh sách trên là thật và danh sách thi đấu của ba bảng tiếp theo đã được cung cấp. Bảng D sẽ gồm MCK (đội Karik) và Tlinh (đội Suboi), ngoài ra cùng bảng là Hành Or (đội Binz) và F (đội Wowy). Bảng E là Tage (đội Suboi), JBee7 (đội Wowy), Gill (đội Karik) và thầy giáo Gonzo (đội Binz).

Cuối cùng, bảng F sẽ là cuộc đối đầu của Lăng LD (đội Wowy), Ricky Star (đội Karik), Yuno Bigboi (đội Binz) và R.I.C (đội Suboi). Sau khi thông tin bị rò rỉ, khán giả cho rằng bảng F cũng là “cuộc đấu tử thần” khi có sự xuất hiện của cả Lăng LD và Ricky Star.

Cũng trong tối 17/10, dân mạng tiếp tục lan truyền danh sách 8 thí sinh bước vào chung kết Rap Việt. Theo đó, một số người tự nhận là khán giả xem ghi hình tại trường quay đã tiết lộ kết quả vòng Bứt phá. Sáu thí sinh chiến thắng 6 bảng đấu sẽ vào thẳng trận đấu tranh chức vô địch và có thêm 2 thí sinh được tặng nón vàng để hồi sinh.

Sáu người chiến thắng vòng Bứt phá để góp mặt trong trận chung kết được cho là gồm Dế Choắt (bảng A), Thành Draw (bảng B), GDucky (bảng C), MCK (bảng D), Gonzo (bảng E) và Ricky Star (bảng F). Ngoài ra, Tlinh và Lăng LD sẽ được cứu vào chung kết. Tuy nhiên, đây chỉ là danh sách được chia sẻ trên mạng xã hội và vẫn chưa có cơ sở để khẳng định đây là những chiến binh góp mặt ở trận chung kết.

Theo danh sách rò rỉ trên mạng, nhiều độc giả nghi ngờ kết quả bảng D và bảng F không chính xác. Bởi thí sinh được kỳ vọng vào chung kết ở bảng D bên cạnh MCK là Hành Or đội Binz, còn ở bảng F, người được dự đoán và đánh giá cao là Tage đội Suboi chứ không phải Gonzo.

Dân mạng liên tục truyền tay kết quả trên và đưa ra dự đoán về kết quả cuối cùng. Nhiều người tin rằng GDucky sẽ trở thành quán quân dù phải gặp các đối thủ mạnh như Dế Choắt và Ricky Star.

Đơn vị sản xuất Rap Việt vẫn giữ im lặng từ thời điểm lộ danh sách thí sinh của sáu bảng đấu. Khi kết quả vòng Bứt phá bị đăng tải lên mạng, Zing đã liên lạc nhưng đại diện nhà sản xuất không nghe điện thoại.

Trước tình trạng liên tục lộ danh sách thi đấu đến kết quả, nhiều người đã đặt ra câu hỏi về công tác bảo mật thông tin của Rap Việt.

Ngoài ra, việc để lộ kết quả được cho là khiến chương trình giảm sức hấp dẫn, khán giả sẽ mất hứng thú theo dõi diễn biến tiếp theo của cuộc thi. Việc chương trình chọn hình thức ghi hình có khán giả thay vì các thí sinh trình diễn live (trực tiếp) như các sân chơi âm nhạc khác thì phải chấp nhận những rủi ro trong khâu bảo mật. Và việc rò rỉ kết quả cũng là điều khó tránh khỏi.

Touliver và 10 năm nâng tầm cho những ca khúc rap Gần 10 năm trước, Touliver gây chú ý khi sản xuất beat cho ca khúc “Tell Me Why”. Hiện, cái duyên của Touliver với rap vẫn tiếp tục khi anh bắt tay cùng Binz.

8 Gương Mặt Vào Chung Kết Rap Việt Chính Thức Lộ Diện

Tập cuối cùng vòng ‘Bứt phá’ khép lại khiến loạt fan đứng ngồi không yên vì chuỗi cảm xúc thăng hoa. Cuối cùng 8 gương mặt xuất sắc nhất đi vào chung kết của Rap Việt cũng chính thức lộ diện.

Đường đua nước rút của vòng Bứt phá của khiến các thí sinh không chỉ phải đối diện với áp lực ngàn cân cuối cùng cũng khép lại. Trong tập cuối của vòng Bứt phá, Yuno BigBoi, Lăng LD, Ricky Star và R.I.C toả sáng hết mình để chiếc vé cuối cùng vào chung kết.

Ricky Star giành chiếc vé cuối cùng vào chung kết Rap Việt.

Tuy nhiên điều bất ngờ xảy ra khi chương trình công bố sẽ có 2 thí sinh được cứu để vào chung kết. Trong tổng số 18 thí sinh bị loại từ các bảng đấu, hai giám khảo sẽ cân nhắc để chọn ra 2 thí sinh mà họ cảm thấy xứng đáng nhất để trao cơ hội bước vào vòng chung kết. Như vậy vòng chung kết Rap Việt sẽ có 8 thí sinh gồm 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu và 2 thí sinh được cứu bởi giám khảo.

Sau một thời gian đắn đo, JustaTee quyết định giành chiếc nón vàng cho team Suboi. JustaTee chia sẻ về quyết định này: “Xin phép Suboi một điều là đây không phải một sự cứu vớt mà đây là từ trong tim của JustaTee, vì tôi cảm thấy các bạn trong team Suboi đều xứng đáng. Chính vì thế không có lý gì mà JustaTee không cứu một bạn trong này cả”. Và cuối cùng, JustaTee đã quyết định trao cơ hội cho thí sinh nữ duy nhất của team Suboi là TLinh.

Trước quyết định này của JustaTee, Suboi đã gửi lời cảm ơn chân thành vì đã chọn TLinh – nữ thí sinh mà Suboi đánh giá chính là tương lai của thế hệ rap Việt Nam. JustaTee cho biết thêm: “Nếu không cứu bạn ấy bây giờ sẽ rất khó, vì có thể sẽ còn rất lâu mới có thể tìm được một bạn có tìm năng, tố chất như TLinh. Người con gái ấy đại diện cho Rap Việt và chứng tỏ được phụ nữ vẫn luôn là số một”.

Về phần Rhymastic, anh đã quyết định trao cơ hội của mình cho Lăng LD – team Wowy. Anh chia sẻ: “Với chiếc mũ này, anh muốn nó thật hữu ích và anh sẽ dùng nó cho người duy nhất làm anh rơi nước mắt trong chương trình này”.

8 gương mặt vào chung kết Rap Việt chính thức lộ diện.

Sau vòng Bứt phá, 8 gương mặt sẽ xuất hiện trong chung kết Rap Việt 2020 chính thức được gọi tên là GDucky – Ricky Star – RPT MCK của team Karik, Thành Draw – RPT Gonzo thuộc team Bin, team Wowy với Lăng LD – Dế Choắt và cuối cùng chính là TLinh team Suboi. Tập đầu tiên của vòng chung kết Rap Việt sẽ lên sóng lúc 20h ngày 7/11 trên HTV2.

T.K

“Những gì tôi đã làm cho Rap Việt, lương tâm tôi biết, ekip sản xuất chương trình biết, anh em rapper từ thí sinh đến HLV và giám khảo của chương trình biết. Như thế là đủ! Tôi không có gì phải hổ thẹn cả!”, Trấn Thành nói

Rap Việt: Danh Sách 8 Gương Mặt Sẽ Xuất Hiện Trong Chung Kết

Tập cuối vòng Bứt phá ” Rap Việt” đã hé lộ những gương mặt sáng giá bước vào vòng chung kết.

Tập cuối cùng vòng Bứt phá khép lại khiến loạt người hâm mộ “lặng người” vì chuỗi cảm xúc thăng hoa từ 6 tiết mục của 4 đội gồm Gill, Ricky Star, Lăng LD, R.I.C, JBee7 và Yuno BigBoi. Cân sức, cân tài nhưng cuối cùng cả 2 giám khảo đã quyết định người chiến thắng vòng này chính là Ricky Star.

Phần thi của Ricky Star khiến các giám khảo không ngớt lời khen ngợi. HLV Binz chia sẻ: “Anh biết em có về đội nào thì em sẽ mang cái hào quang đó đi theo em thôi. Em có ở đâu thì em cũng là 1 ngôi sao”. HLV Karik cảm thấy vô cùng hài lòng và hãnh diện với màn trình diễn của tân binh Ricky Star. Karik cũng cho biết ngoài G.Ducky thì Ricky Star chính là người làm cho mình phải đau đầu và anh chỉ nắm vai trò người khơi lửa giúp mang mọi thứ lên sân khấu thật chỉn chu.

Tiếp đó, khán giả như vỡ òa trong hạnh phúc khi “Rap Việt” bất ngờ công bố mỗi vị giám khảo sẽ sở hữu chiếc nón vàng và quyền năng của 2 chiếc nón này sẽ được kích hoạt khi 6 bảng đấu của vòng Bứt phá kết thúc. Trong tổng số 18 thí sinh bị loại từ các bảng đấu, 2 vị giám khảo sẽ cân nhắc để chọn ra 2 thí sinh mà họ cảm thấy xứng đáng nhất để trao cơ hội bước vào vòng chung kết. Như vậy vòng chung kết “Rap Việt” sẽ có 8 thí sinh gồm 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu và 2 thí sinh được tung nón vàng bởi giám khảo.

Đầy căng thẳng sau 1 thời gian đắn đo, JustaTee quyết định giành chiếc nón vàng cho đội Suboi. JustaTee chia sẻ về quyết định này: “Xin phép Suboi 1 điều là đây không phải 1 sự cứu vớt mà đây là từ trong tim của JustaTee, vì mình cảm thấy các bạn trong team Suboi đều xứng đáng. Chính vì thế không có lý gì mà JustaTee không cứu 1 bạn trong này cả”.

Và cuối cùng, JustaTee đã quyết định trao nón vàng cho người từng khiến JustaTee thốt lên: “Nếu một ngày nào đó không có ai bấm chọn em hay là không ai ở bên cạnh em. Thì anh sẽ là người đưa em về”. Và người đó không ai khác chính là thí sinh nữ duy nhất của team Suboi – TLinh.

Trước quyết định này của JustaTee, Suboi đã gửi lời cảm ơn chân thành vì đã chọn TLinh – nữ thí sinh mà Suboi đánh giá chính là tương lai của thế hệ rap Việt Nam. JustaTee cho biết thêm: “Nếu không cứu bạn ấy bây giờ thì sẽ rất khó, vì có thể sẽ còn rất lâu mới có thể tìm được một bạn có tài năng, tố chất như TLinh. Người con gái ấy đại diện cho “Rap Việt” và chứng tỏ được phụ nữ vẫn luôn là số 1″ .

Về phần Rhymastic, anh đã quyết định trao nón vàng của mình cho Lăng LD – đội Wowy. Anh chia sẻ: “Với chiếc mũ này, anh muốn dùng nó thật hữu ích và anh sẽ dùng nó cho người duy nhất làm anh rơi nước mắt trong chương trình này”.

Sau 4 tập đầy kịch tính của vòng Bứt phá, 8 gương mặt sẽ xuất hiện trong chung kết “Rap Việt” 2020 chính thức được gọi tên là: GDucky, Ricky Star, RPT MCK của đội Karik; Thành Draw, RPT Gonzo thuộc đội Binz; đội Wowy với Lăng LD, Dế Choắt và cuối cùng chính là TLinh đội Suboi.

Tập 15 – tập đầu tiên của vòng Chung kết “Rap Việt” sẽ lên sóng lúc 20h Thứ 7 – 7.11 trên kênh truyền hình HTV2.

Rpt Gonzo Khiến Trấn Thành Khóc Nghẹn Khi Rap Về Miền Trung Trong Chung Kết Rap Việt

Tập 15 – Đêm Chung Kết 1 cũng chính thức ghi nhận kỷ lục mới về lượt xem cùng lúc của Rap Việt trên nền tảng YouTube với hơn 755.000 lượt xem, vượt qua con số 719.000 lượt xem cùng lúc mà chương trình đã ghi nhận trước đó. Điều này càng minh chứng cho sức hút khó cưỡng của một chương trình truyền hình có được sự yêu mến và lan toả mạnh mẽ.

Đêm Chung Kết 1 đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc giàu cảm xúc với phần thể hiện ấn tượng của 8 thí sinh đến từ 4 đội. Nếu TLinh và Lăng LD khiến người xem phải nhún nhảy theo giai điệu tươi vui thì RPT Gonzo lại lấy đi nước mắt của khán giả bằng bản rap ý nghĩa hướng về miền Trung.

RPT Gonzo khiến khán giả trực trào nước mắt khi rap về miền Trung

Vẫn là thầy giáo Nam sở hữu khả năng chơi chữ đáng gờm, nhưng lần này RPT Gonzo còn thể hiện khả năng khơi gợi cảm xúc qua bản rap xúc động. Thay vì thể hiện những sắc màu khác, bùng nổ như sự kì vọng của nhiều khán giả, thì thầy Nam lại quyết định bước vào vòng Chung Kết với một tác phẩm giản dị nhưng đẹp ở mọi khía cạnh.

Không làm mọi thứ phức tạp hay viết về bản thân, RPT Gonzo quyết định kể câu chuyện của người khác và bản rap “Hy vọng” đã chạm tới cảm xúc của hàng triệu người xem. Từng lời, từng chữ dù giản đơn nhưng lại lay động cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Những đoạn beat sôi động, những ca từ “hóc búa” giờ đây được thay bằng âm thanh của dàn đồng ca hòa lẫn với lối kể chuyện tâm tình của RPT Gonzo khi truyền tải thông điệp hướng về miền Trung. RPT Gonzo khiến người nghe như tìm được “chiếc phao” tinh thần giữa những khó khăn của cuộc sống với thông điệp mà cậu mang đến.

Đúng như mong ước mà JustaTee đã nói trước đây, sự cộng hưởng từ giai điệu của dàn đồng ca cũng những lời rap của Gonzo khiến ai cũng trực trào nước mắt. Trấn Thành nghẹn ngào nói: “Vì bạn mà người ta kêu tôi Thành Cry một lần nữa”.

Karik nhận xét trong vô vàn cảm xúc: “Thật sự mà nói, trong tất cả thí sinh vào chung kết Rap Việt này, khi mà họ vào từng vòng thì họ sử dụng những thứ khác nhau với những thể loại beat khác nhau. Riêng chỉ có mình Gonzo là luôn giữ thái độ bình tĩnh và cho tới vòng này chỉ Gonzo làm được điều đó”. Cũng từng nghĩ đến việc làm một bản rap về miền Trung, Karik đã thể hiện sự cảm kích đến Gonzo khi cậu biến điều đó thành hiện thực tại vòng Chung kết.

Rhymastic đã bị chinh phục hoàn toàn, anh nhận xét: “Thông điệp mà Gonzo mang lại trong tiết mục lần này thật sự đã giúp cho phần trình diễn của bạn trở thành phần trình diễn hoàn hảo nhất của Gonzo từ đầu chương trình đến giờ…”. Riêng nam HLV Binz như vỡ òa trong tự hào vì những điều mà Gonzo đã và đang mang đến cho Rap Việt.

G.Ducky chinh phục khán giả với màu sắc tươi vui, tràn ngập năng lượng

Bằng nghị lực cũng như sự động viên của HLV Karik, G.Ducky đã cống hiến một tiết mục mang màu sắc hoàn toàn mới trên sân khấu Rap Việt tại đêm Chung kết đầu tiên. Không cao trào kịch tính hay gai góc, bản rap “The Right Journey” của G.Ducky lại sở hữu sức “công phá” khủng khiếp với thông điệp vô cùng ý nghĩa. Tại sân khấu Rap Việt, G.Ducky đã thay những bản rap mang màu sắc u tối, trầm ngâm thành bản rap tươi vui tràn ngập năng lượng khiến ai cũng thích thú và lưu lại tâm can.

Chia sẻ trên sân khấu với lần thay màu này, G.Ducky cho biết: “Em phải chia sẻ là với màn trình diễn “Tiền nhiều để làm gì?” ở vòng trước, em, anh Karik và Giám đốc âm nhạc đã nghĩ đến ý tưởng là làm một bài nhạc rất chiến, rất gắt nhưng mà không hiểu là vì cái duyên nào đó mà em không thể hiện được bài nhạc tốt nhất có thể. Và với sự tư vấn của Giám đốc âm nhạc và anh Karik, em đã chuyển sang bài nhạc này và em cảm thấy tự do hơn rất nhiều. Em thỏa mãn được mong muốn của mình là kể về chặng đường Rap Việt của em, kể về gia đình, kể về những người bạn của em”.

HLV Binz tỏ ra vô cùng thích thú với màn biến hóa lần này của G.Ducky, anh chia sẻ: “Xin chúc mừng em với màn trình diễn vừa rồi, chưa bao giờ anh thất vọng với màn trình diễn của em”. Vô cùng tinh tế, Suboi thậm chí còn nhận ra G.Ducky đang quay về với bộ trang phục như ngày đầu đến với Rap Việt, cũng như quay lại sự hồn nhiên của cậu ở những ngày đầu.

Trong khi đó, người thầy Karik lại cho rằng: “Ban đầu, Karik cho Vịt làm một đoạn beat căng hơn như thế nhưng mà khi nghe giọng hát của Vịt trên beat đó thì cảm thấy không an toàn. Karik phải chọn một thể loại beat hoàn toàn khác. 2 vòng vừa rồi bài “Chạy” và “Tiền nhiều để làm gì?” đã quá đủ khẳng định trong lòng mọi người G.Ducky là ai rồi, mình không cần khẳng định nữa”. JustaTee tiếp lời: “Với G.Ducky, em làm bất cứ dòng nhạc nào cũng đều ra được cái hồn của thể loại đấy, cho nên cái này em vẫn tròn vai và vẫn làm được thứ âm nhạc tích cực để đem đến cho Rap Việt và Rap Việt rất cần những người làm những thứ âm nhạc như thế này”./.

Bạn đang xem bài viết Rap Việt Lộ Kết Quả 8 Thí Sinh Vào Chung Kết? trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!