Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Tiếp Tục Nới Lỏng Giãn Cách Xã Hội ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Tiếp Tục Nới Lỏng Giãn Cách Xã Hội ❣️ Top Trend

Xem 2,871

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiếp Tục Nới Lỏng Giãn Cách Xã Hội mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,871 lượt xem.

Tp Hcm, Hà Nội Cách Ly Xã Hội Đến 22

Hà Nội, Tp.hồ Chí Minh Và 10 Tỉnh, Thành Phố Cách Ly Xã Hội Ít Nhất Đến 22

Tung Tin Giãn Cách Xã Hội Đến 30/4, Bị Phạt 12,5 Triệu Đồng

Thủ Tướng Chính Phủ Quyết Định Kéo Dài Thời Gian Cách Ly Xã Hội

Hà Nội Quyết Liệt Các Biện Pháp Phòng, Chống Dịch Covid

Chiều 16-9, chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh thống nhất phương án tiếp tục nới lỏng giãn cách xã hội trên cơ sở các sở, ngành, địa phương vẫn duy trì các biện pháp phòng, chống dịch.

Phương án này giúp các cơ quan, đơn vị, người dân sớm ổn định các hoạt động sản xuất, kinh doanh, hướng tới việc thực hiện mục tiêu kép, vừa bảo đảm phòng, chống dịch, vừa phục hồi, phát triển kinh tế.

Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thống nhất việc nới lỏng giãn cách xã hội sẽ bắt đầu từ 0 giờ ngày 18-9. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh được hoạt động trở lại bình thường. Riêng 4 loại hình kinh doanh gồm quán bar, karaoke, vũ trường, massage tiếp tục dừng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đề nghị các sở, ngành, địa phương tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch khi mọi hoạt động trở về trạng thái bình thường mới. “Trong đó, đặc biệt duy trì, thực hiện tốt thông điệp 5K (khẩu trang, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế và khoảng cách) ở mức độ cao hơn.

Các địa phương đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát, duy trì vai trò hoạt động của Tổ công tác Covid-19 cộng đồng; chủ trì, phối hợp với lực lượng Công an tổ chức giám sát, quản lý người nước ngoài”, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh yêu cầu.

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố, trong thời gian 20 ngày qua, trên địa bàn thành phố không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới trong cộng đồng. Hiện CDC Đà Nẵng vẫn tiếp tục triển khai các biện pháp giám sát, trong đó duy trì việc lấy mẫu xét nghiệm đối với những trường hợp nguy cơ bệnh nhân có biểu hiện sốt, ho, khó thở, nhân viên y tế làm việc trong môi trường có khả năng lây nhiễm. “Có thể nhận thấy, mầm bệnh trong cộng đồng hiện nay đã được kiểm soát.

Tuy nhiên, căn cứ theo tình hình thực tế của các ca nhiễm Covid-19 thời gian qua (70% không có triệu chứng lâm sàng), đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 vẫn tiếp tục duy trì các biện pháp phòng, chống dịch cần thiết, không để người dân, các cơ quan, đơn vị lơ là, chủ quan”, bác sĩ Tôn Thất Thạnh, Giám đốc CDC Đà Nẵng đề nghị.

Sẵn sàng kế hoạch hoạt động trong trạng thái mới

Hiện nay, các sở, ngành đang xây dựng kế hoạch hoạt động trở lại trong trạng thái mới. Trong đó, ngành giáo dục tiếp tục phương án từ ngày 21-9 tới, khối mầm non và tiểu học được đi học trở lại. Tuy nhiên, theo Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Thị Bích Thuận, sau khi học sinh đi học lại, ngành giáo dục chưa tổ chức học bán trú.

Tuy nhiên, cân đối trên số lượng doanh thu và chi phí vận hành, nhiều cơ sở lưu trú vẫn chưa có ý định mở cửa trở lại. “Thời gian đến lại là mùa thấp điểm của hoạt động du lịch, thêm tâm lý e ngại của du khách nên dự báo đến cuối năm 2022, các cơ sở lưu trú mới đồng loạt hoạt động để đón làn sóng khách mới.

Hiện ngành du lịch đang rà soát năng lực của các đơn vị, đồng thời sẽ tổ chức tập huấn cho nhân lực ngành du lịch, trong đó lưu ý vấn đề giao tiếp, truyền thông, hỗ trợ du khách, tư vấn để các doanh nghiệp du lịch nâng cao năng lực, sẵn sàng đón khách trở lại”, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch cho biết.

Theo bác sĩ Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế, tình hình dịch bệnh đang có những chuyển biến tích cực, hiện còn 6 bệnh nhân Covid-19 đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang.

Dự kiến trong tuần tới, sau khi các bệnh nhân được điều trị khỏi, 2 cơ sở y tế trên sẽ tiến hành làm sạch để sẵn sàng hoạt động đón bệnh nhân đến khám, điều trị các bệnh lý thông thường. “Hiện ngành y tế đang lên phương án phòng, chống dịch trong thời gian đến và hoàn toàn đồng ý với việc nới lỏng giãn cách xã hội, tiếp tục dừng hoạt động 4 ngành nghề có nguy cơ cao.

Theo baodanang.vn

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Nhấn quan tâm và chia sẻ trên Zalo:

Theo dõi tin tức Danang Fantasticity trên các mạng xã hội.

Tin tức – Sự kiện – Khuyến mãi

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác cho Danang Fantasticity.

Email: media@danangfantasticity.com

Bài viết mới cập nhật

Đăng ký nhận bản tin qua email

Đăng ký thành công. Vui lòng check email để xác nhận!

Bài Tập Kế Toán Quản Trị Có Đáp Án Tham Khảo

Bài Tập Kế Toán Quản Trị – Bài 2

Mẫu Quy Chế Bán Hàng Và Quyết Định Ban Hành Quy Chế Bán Hàng

Các Nhân Tố Ảnh Hưởng Tới Việc Quyết Định Giá Sản Phẩm

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Việc Định Giá Sản Phẩm

Bạn đang xem bài viết Tiếp Tục Nới Lỏng Giãn Cách Xã Hội trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2269 / Xu hướng 2369 / Tổng 2469 thumb
🌟 Home
🌟 Top