Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Tiếp Tục Thực Hiện Hiệu Quả Các Nghị Quyết Trung Ương Về Công Tác Tổ Chức Xây Dựng Đảng ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Tiếp Tục Thực Hiện Hiệu Quả Các Nghị Quyết Trung Ương Về Công Tác Tổ Chức Xây Dựng Đảng ❣️ Top Trend

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiếp Tục Thực Hiện Hiệu Quả Các Nghị Quyết Trung Ương Về Công Tác Tổ Chức Xây Dựng Đảng mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

Ngành Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Nam Trực Tham Mưu, Triển Khai Thực Hiện Các Nghị Quyết Về Phát Triển Sự Nghiệp Giáo Dục Và Đào Tạo Giai Đoạn 2022

Hưng Yên: Tổng Kết 10 Năm Thực Hiện Nghị Quyết 25

Nội Dung Cuốn Sách Các Nghị Quyết Hội Đồng Thẩm Phán Bộ Luật Hình Sự

Đảng Bộ Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tỉnh Lạng Sơn Tổ Chức Hội Nghị Học Tập Các Nghị Quyết Của Đảng

Thể Loại:nghị Quyết Của Quốc Hội Việt Nam

Chiều 1-7, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 đến 71 điểm cầu trên cả nước. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương chủ trì hội nghị.

Trong 6 tháng qua, ngành Tổ chức xây dựng Đảng đã tích cực, chủ động tham mưu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, đã bám sát 8 nhóm nhiệm vụ, giải pháp tại Kết luận số 05-KL/BTCTW tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2022, tích cực triển khai, thực hiện, hoàn thành khối lượng công việc lớn, có nhiều kết quả, mô hình mới, cách làm sáng tạo.

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Hà Nội.

Toàn ngành đã chủ động tham mưu chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, nhất là tham mưu Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, với nội dung căn bản, đổi mới, cụ thể, giúp các địa phương, đơn vị triển khai, thực hiện thuận lợi, tổng thể, đồng bộ, liên thông. Đã hoàn thành việc kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2022 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII với những kết quả tích cực. Việc thực hiện sắp xếp bộ máy, tinh giản biên chế và xây dựng vị trí việc làm ngành Tổ chức xây dựng Đảng bước đầu đạt kết quả tốt; thực hiện đồng bộ các nội dung công tác cán bộ gắn với công tác chuẩn bị nhân sự đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Công tác phối hợp giữa Ban Tổ chức Trung ương, cấp ủy, tổ chức đảng các cấp và trong toàn ngành tiếp tục được tăng cường và phát huy hiệu quả. Công tác thông tin tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng được triển khai với nhiều hình thức, nội dung phong phú, thiết thực, gắn với triển khai Giải Búa liềm vàng lần thứ IV – năm 2022.

Trong 6 tháng cuối năm 2022, toàn ngành tập trung triển khai thực hiện tốt một số nội dung trọng tâm: Tham mưu công tác chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng; thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên về công tác cán bộ gắn với công tác chuẩn bị nhân sự đại hội đảng bộ các cấp. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nghị quyết Trung ương về công tác tổ chức xây dựng Đảng và thực hiện các nhiệm vụ thường xuyên khác. Đẩy mạnh phân cấp gắn với tăng cường kiểm tra, giám sát và kiểm soát quyền lực; xây dựng Ngành Tổ chức xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; tích cực triển khai vị trí việc làm trong toàn hệ thống chính trị; góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng.

Dự kiến, hội nghị điển hình tiên tiến ngành Tổ chức xây dựng Đảng sẽ được tổ chức vào quý IV-2019 để tuyên dương và nhân rộng các điển hình, tấm gương người tốt việc tốt, những cách làm hay, sáng tạo trong công tác xây dựng Đảng, từ đó tạo tiền đề tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng./.

Thực Hiện Tốt Các Nghị Quyết Của Trung Ương Về Công Tác Xây Dựng Đảng

Triển Khai Quyết Liệt, Có Hiệu Quả Các Nghị Quyết Về Công Tác Xây Dựng Đảng

Xây Dựng, Chỉnh Đốn Đảng Theo Lời Dạy Của Người

Cần Nghị Quyết Về Tăng Cường Xây Dựng, Chỉnh Đốn Đảng

Tăng Cường Xây Dựng, Chỉnh Đốn Đảng Theo Nghị Quyết Số 04

Bạn đang xem bài viết Tiếp Tục Thực Hiện Hiệu Quả Các Nghị Quyết Trung Ương Về Công Tác Tổ Chức Xây Dựng Đảng trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2072 / Xu hướng 2172 / Tổng 2272 thumb
🌟 Home
🌟 Top