Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Tìm Hiểu Luật Chơi Poker Omaha Và Các Quy Tắc Cơ Bản ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Tìm Hiểu Luật Chơi Poker Omaha Và Các Quy Tắc Cơ Bản ❣️ Top Trend

Xem 40,392

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Luật Chơi Poker Omaha Và Các Quy Tắc Cơ Bản mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 40,392 lượt xem.

Cách Chơi Poker Omaha Chi Tiết

Poker Texas Trực Tuyến Và Luật Chơi Cơ Bản

Huong Dan Choi Zing Play

Bộ Cờ Vua Tiêu Chuẩn Quốc Tế Dùng Trong Thi Đấu Chuyên Nghiệp

Những Luật Chơi Cờ Vua Bạn Cần Phải Nắm Vững Trước Khi Chơi Môn Này

Omaha là một kiểu chơi poker phổ biến, nhưng nhiều người chơi bằng trò Texas Hold’em. Tuy nhiên, dạo gần đây, trên các sòng bài online xảy ra một hiện tượng. Đó chính là lượng người chơi Omaha đang tăng lên. Có lẽ là do trò Hold’em đang có dấu hiệu bão hòa và nhiều tay chơi poker bắt đầu chuyển sang chơi Omaha. Vì vậy, hôm nay web đánh bài ăn tiền thật hướng dẫn cách chơi Poker Omaha cơ bản này, dành cho những bạn đang muốn chơi Omaha nhưng chưa rành luật chơi.

Luật chơi Omaha – Các quy tắc cơ bản

Bộ bài

Vị trí Dealer

Ở trong mỗi ván bài sẽ có một người chơi đảm nhiệm vị trí Dealer, sẽ được ký hiệu bằng một nút nhỏ hình tròn. Bình thường sẽ là người xào bài và chia bài. Tuy nhiên, khi chơi poker online bạn không phải làm việc đó. Vị trí Dealer cũng chỉ để xác định người phải post tiền mù và người hành động đầu tiền trong mỗi vòng cược.

Hai điểm khác biệt giữa Hold’em và Omaha

Bài tẩy: bắt đầu ván bài, thì ở mỗi người chơi sẽ được chia 4 lá bài riêng (bài tẩy), thay vì chỉ 2 lá như trong trò Hold’em.

Cách kết hợp bài: người chơi buộc phải dùng với 2 trong 4 lá bài tẩy của mình để kết hợp cùng với 3 trong số các lá bài chung ở trên bàn tạo thành tay bài mạnh nhất gồm có 5 lá.

Bài chung

Ở trên bàn sẽ lật ra tổng cộng 5 lá bài chung ở trong 4 vòng cược (3 lá ở Flop, 1 lá ở Turn và 1 lá ở River).

Hành động

Ở mỗi vòng cược, thì người chơi có các tùy chọn hành động sau: Check, Call, Bet, Raise hoặc Fold.

Cách thắng một ván bài

Cũng như các trò poker khác, để có thể thắng một ván bài Omaha bạn hay phải có bài mạnh nhất khi ngửa bài hoặc phải ép tất cả đối thủ phải bỏ cuộc trước đó.

Xếp hạng bài

Xếp hạng bài trong Omaha giống như trong trò Hold’em. Thứ tự từ mạnh đến yếu:

Sảnh chúa – Royal Flush

Thùng phá sảnh – Straight Flush

Tứ quý – Four of a kind

Cù lũ – Full house

Thùng – Flush

Sảnh – Straight

Bộ ba – Three of a kind

Hai đôi – Two pair

Một đôi – Pair

Mậu thầu – High card

Diễn biến ván bài Omaha hoàn chỉnh

1. Đặt tiền mù (blinds)

Hai người chơi bên tay trái vị trí Dealer lần lượt đặt tiền mù theo quy định. Người đầu tiên bên trái Dealer đặt mù nhỏ (small blind), với người kế tiếp đặt mù lớn (big blind). Chẳng hạn như trong 1 bàn Pot Limit Omaha 1$/2$ thì mù nhỏ là 1$ và mù lớn sẽ là 2$.

2. Chia bài

Ở mỗi người chơi sẽ được chia 4 lá tẩy, không ai nhìn thấy được bài tẩy của ai. Các vòng cược bắt đầu diễn ra.

3. Vòng cược đầu tiên – Pre-Flop

Người chơi sát bên tay trái mù lớn sẽ hành động đầu tiên tùy chọn: fold, call hoặc raise. Sau đó lần lượt những người chơi tiếp theo sẽ hành động theo chiều kim đồng hồ.

Một vòng cược chỉ kết thúc khi 1) tất cả mọi người đều đã được hành động và 2) lượng tiền cược của người chơi chưa bỏ bài đã ngang bằng nhau.

4. Vòng cược thứ hai – Flop

3 lá bài chung đầu tiên cũng sẽ được lật ra ở giữa bàn, dành cho mọi người.

Một vòng cược mới bắt đầu từ người đầu tiên còn lại bên tay trái của Dealer. Người này check hoặc bet. Sau đó lần lượt những người chơi kế tiếp sẽ hành động theo chiều kim đồng hồ, tương tự như ở vòng trước.

5. Vòng cược thứ ba – Turn

Lá bài chung thứ 4 sẽ được lật ra trên bàn.

Người chơi còn lại tiến hành một vòng cược mới với các quy tắc cũ. Lượt chơi vẫn bắt đầu từ người đầu tiên còn lại bên trái là Dealer.

6. Vòng cược thứ tư – River

Lá bài chung thứ 5 là lá bài chung cuối cùng, được lật ra trên bàn.

Những người tham gia chơi còn lại bước vào vòng cược cuối cùng với các quy tắc cũ. Người chơi đầu tiên còn lại bên trái của Dealer thì sẽ hành động trước.

7. So bài – Showdown

Nếu sau 4 vòng cược còn lại từ 2 người chơi trở lên, thì mọi người sẽ ngửa bài để xác định được ai thắng. Người chơi có kết hợp với 5 lá bài mạnh nhất sẽ thắng. Trong trường hợp bài ngang nhau, pot cũng sẽ được chia đều cho người chơi thắng.

8. Bắt đầu một ván bài mới

Sau khi pot đã được trao cho người thắng, thì một ván bài Omaha mới sẽ diễn ra. Nút Dealer cũng sẽ dịch chuyển tới người chơi kế tiếp theo như chiều kim đồng hồ.

Kết luận

Poker Việt Nam Và Luật Chơi Poker Cho Người Mới (P1)

Bài Mậu Binh Là Gì? Luật Chơi Mậu Binh Nhập Môn

Luật Chơi Bài Binh Chợ Lớn

Luật Chơi Cơ Bản Của Game Poker Chuẩn Nhất

Cách Chia Bài Và Luật Chơi Game W88 Poker

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Luật Chơi Poker Omaha Và Các Quy Tắc Cơ Bản trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1885 / Xu hướng 1985 / Tổng 2085 thumb
🌟 Home
🌟 Top