Top 7 # File Quản Lý Văn Bản Bằng Excel Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachkhunglong.com

Tặng File Quản Lý Văn Bản Bằng Excel

Các hạ đã ” Nhân dịp năm mới Tặng CT quản lý văn bản bằng EXCEL” mà còn ” Cấm” nữa là sao? Nếu như tại hạ đây sao chép và tặng cho một người khác cũng không được à! Vậy các hạ ” Tặng” làm gì vậy! Hay đây là chiêu để các hạ bán hàng vậy! Cho xài nhưng không cho sửa, không cho cập nhật năm mới; muốn sửa phải liên hệ ” chủ” để mua bản quyền! Vậy tại hạ nghĩ các hạ nên sửa lại bài viết là: ” Mời dùng thử” thì hay hơn!

Riêng tại hạ, nếu bài nào ghi ” Tặng” mà còn ” Cấm” thì tại hạ thà ” không thèm xài” còn hơn!

Thời buổi này free software và open source software đầy trên internet! Cá nhân tại hạ nghĩ, file của các hạ chưa phải là cái gì cả nếu như nó không free và open source!

1. Như vậy file này không thể tìm tất cả các file word,pdf trong thu muc CV di, Cv den đúng không.Việc liên kết, hyperlink file phải làm thủ công? 2. Không thể tạo file word,pdf từ excel? 3. Không thể kiếm tìm file? 4. Dữ liệu trong sheet CV di, CV den có thể bị xóa phải không, sao không khóa cấm xóa. 5. Trong cái vụ văn bản thì nếu chỉ có CV đi, CV den thì chưa đủ, nên tách ra cho gọn : Quyết định, công văn, thông báo… STTVB đến số 1003, liệu có đủ không. (Bạn có đã nghỉ đến tình huống : vào ngày 31/12/….. trong thư mục CV di có 10.000 van bản, việc tìm một văn bản nào đó ( trong tháng 5 chẳng hạn- mà ta chẳng nhớ nó nằm tháng nào, chỉ nhớ tên thôi) , ta sẽ làm sao?) 7. Đã là CHƯƠNG TRÌNH QLVB thì nên tạo Menu chỉ có những chức năng QLVB, bạn nên tắt menu của M.Excel đi vì nó làm rối chương trình.

Theo mình : 1. Nên tắt cái vụ đăng nhập, vì hơi mất thời gian. 2. Thống nhất ý của bạn Vuong Trung Duong.

8. Nên tắt cái vụ đăng nhập, vì hơi mất thời gian.Trả lời bạn: Có những điều mất thời gian hơn sao người ta vẫn làm. Tóm lại: Mình chỉ muốn sống trên đời làm 1 chút gì có ít để gió nó cuốn trôi đi

Cách Quản Lý Văn Bản Bằng Excel Hiệu Quả

1. Những văn bản hợp đồng cần quản lý

Văn bản, giấy tờ, hợp đồng, … gọi chung là văn bản trong doanh nghiệp, cơ quan chia làm 3 loại chính:

Văn bản đến: đối tượng gửi bên ngoài gửi văn bản cho chúng ta làm việc

Văn bản đi: Chúng ta gửi văn bản đi cho đối tượng bên ngoài

Văn bản nội bộ: Sử dụng trong nội bộ, đối tượng bên trong các doanh nghiệp, cơ quan,…

Như vậy chúng ta cần quản lý tốt các văn bản nói trên để tăng hiệu quả trong doanh nghiệp cũng như để giúp cho các cán bộ nhân viên chuyên nghiệp hơn trong cách làm việc.

2. Các bước quản lý văn bản bằng excel

Bước 1: Xây dựng quy trình, quy trình quản lý. Việc lập sơ đồ sẽ giúp chúng ta xác định được trình tự thực hiện, thứ tự thực hiện các công việc và thời gian thực hiện. Căn cứ vào sơ đồ chúng ta sẽ biết được văn bản, công việc đang xử lý đến đâu, khi nào hoàn thành.

Bước 2: Xây dựng nhóm đối tượng cần quản lý

Trong công việc này chúng ta làm việc với rất nhiều đối tượng: bên ngoài doanh nghiệp đối tượng nhận công văn đi cá nhân tổ chức là các đối tác ký kết hợp đồng. Hay bên trong cơ quan là các phòng ban, nhân viên.

Để quản lý tốt thì chúng ta cần theo dõi các danh sách này để đảm bảo: không bị trùng lặp, không mắc sai sót trong quá trình nhập dữ liệu trên excel.

Có thể tham khảo mẫu sau:

Với mỗi trạng thái của công văn đến, chúng ta có thể thiết lập trong chức năng Condititional formatting để tự động thông báo công văn nào đang xử lý, công văn nào chưa xử lý, … để chúng ta có kế hoạch ch những việc này.

Bước 4: Xây dựng công thức tính mã văn thư

Mã văn thư hay số hợp đồng là do bộ phận quản lý văn thư, hành chính tự quy định. Tuy nhiên để thống nhất được nội dung này thì chúng ta cần xây dựng công thức tính tự động, thống nhất trong toàn bộ sổ quản lý công văn, hợp đồng.

Trong đó các công thức thường dùng là:

Vlookup: để tham chiếu theo loại văn bản, mỗi loại văn bản phải đánh số khác nhau.

Countif: để đếm số lần xuất hiện văn bản đó trong sổ. Mỗi lần xuất hiện sẽ cộng thêm một đơn vị.

Quản Lý Kho Bằng Excel

Quản lý kho bằng Excel rất đơn giản & hiệu quả. Một trong những giải pháp quản lý kho đơn giản và rẻ tiền chính là sử dụng excel.

Nắm bắt được mong muốn của mọi người, nên ad xin chia sẻ tới các bạn file mẫu excel để các bạn tham khảo.

Hi vọng rằng sẽ giúp ích được nhiều người trong việc tham khảo và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình.

Ad rất kết mẫu này bởi một số lý do chính sau:

Giao diện đơn giản & dễ sử dụng

Các nút bâm Linh hoạt & giao diện đẹp

File chạy rất nhẹ cho các doanh nghiệp nhỏ

Không cần biết excel hay giỏi kế toán vẫn quản lý kho dễ dàng

Chỉ cần nhập dữ liệu, sau đó chọn ngày và xem báo cáo là xong.

Đó là lý do, ad đã dùng ứng dụng của Mr. Trường để quản lý công việc bán hàng của mình. Bên cạnh đó là giới thiệu cho bạn bè người thân những ai đang kinh doanh sử dụng.

2. Một số lưu ý khi bạn muốn sử dụng file quản lý kho bằng excel của Excel.webkynang.vn

Nếu bạn sử dụng phiên bản 1.2 thì không cần quá lo lắng về code VBA. Nhưng nếu bạn sử dụng từ phiên bản 1.3 trở lên thì cần phải quan tâm tới vấn đề này đấy.

Bản 1.3 trở lên sẽ không dùng được trong các máy tính của Apple.

Thường thì ứng dụng quản lý kho bằng excel của chúng tôi dùng trên excel 2010 sẽ ổn định hơn cả.

Thêm một điểm nữa, khi bạn muốn sử dụng phiên bản không giới hạn số lượng thì sao? Khi đó bạn cần trả phí bản quyền 1 lần duy nhất bạn ạ.

Nếu bạn muốn mua bản FULL hãy liên hệ với Mr. Trường bên webkynang

Tại hòm mail: webkynang.vn@gmail.com

Qua số hotline: 038 997 8430

Nhìn chung thì dùng miễn phí của các đơn vị khác cũng không sao cả. Miễn là bạn giỏi excel thì có thể kiểm soát được việc sử dụng ứng dụng có phát sinh vấn đề gì không?

Ngược lại thì bạn nên sử dụng của một đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ mỗi khi gặp sự cố.

Kinh doanh và bán hàng thì mình chỉ nên chú trọng làm cái mình mạnh. Còn lại thì để người khác làm cho sẽ tiết kiệm được thời gian hơn.

Mong rằng bài viết của ad sẽ giúp ích được bạn nhiều.

Mẫu Văn Bản Bằng Excel

Mẫu Bảng Xuất Nhập Tồn Bằng Excel, Làm Bảng Cửu Chương Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Kê Mua Vào, Mẫu Văn Bản Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Kê Bán Ra, Lập Gia Phả Bằng Excel, Làm Gia Phả Bằng Excel, Mẫu Hóa Đơn Bằng Excel, Mẫu Bảng Excel, Mẫu Bảng Excel Đẹp, Mẫu Gia Phả Bằng Excel, Mẫu Báo Cáo Bằng Excel, Mẫu Cv Bằng Excel, Mẫu Bảng Báo Giá Excel, Mẫu Excel Bảng Kê Mua Vào Bán Ra, Gia Phả Bằng Excel, Làm Báo Cáo Thuế Bằng Excel, Mẫu Bảng Lương Excel, Mẫu Bảng Lương 3p Excel, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Excel, Mẫu Bảng Điểm Excel, Bảng Cửu Chương Excel, Mẫu Cv Xin Việc Bằng Excel, Biên Bản Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Kê 05a/bk-tncn, Mẫu Chứng Từ Ghi Sổ Bằng Excel, Mẫu Bảng Biểu Excel, Mẫu Excel Bảng Cân Đối Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính Bằng Excel, Mẫu Báo Cáo Doanh Thu Bằng Excel, File Lập Dự Toán Bằng Excel, Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Bằng Excel, Lập Kế Hoạch Làm Việc Bằng Excel, Hướng Dẫn Quản Lý Kho Bằng Excel, Mẫu Biên Bản Nghiệm Thu Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Chấm Công, Quản Lý Nhân Sự Bằng Excel, Mẫu Phiếu Nhập Kho Bằng Excel, Mẫu Kế Hoạch Làm Việc Bằng Excel, Bảng Cửu Chương Trong Excel, Bảng Công Thức Excel, Thiết Lập Bảng Tính Trong Excel, Mẫu Tờ Khai Thuế Gtgt Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Cân Đối Kế Toán Theo Thông Tư 200, ẩn Công Thức Trong Excel Bằng Vba, Thời Khóa Biểu Bằng Excel, Bảng Công Thức Trong Excel, Bảng Công Thức Tính Excel, Soạn Bài Thi Trắc Nghiệm Bằng Excel, Xếp Thời Khóa Biểu Bằng Excel, Làm Danh Bạ Điện Thoại Bằng Excel, ẩn Công Thức Trong Bảng Tính Excel, Tạo Danh Sách Khách Hàng Bằng Excel, Báo Cáo Tài Chính Theo Quyết Định 48 Bằng Excel, Công Thức Trong Bảng Tính Excel, Viết Chương Trình Quản Lý Bằng Excel, Giấy Đề Nghị Thanh Toán Bang Excel, Cách Lập Danh Sách Khách Hàng Bằng Excel, Quản Lý Danh Sách Khách Hàng Bằng Excel, Mẫu C2-03/ns Excel, Báo Cáo Excel, Mẫu Sổ Kho Excel, Đề Bài Tập Excel, Sổ Tay Excel, Mẫu C1-07 Ns Excel, Mẫu Hóa Đơn Bán Lẻ Excel, Mẫu 70a Hd Excel, Mẫu C2-02 Ns Excel, Bài Thi Mos Excel, Bài Mẫu Excel, Ms Excel, ôn Thi Excel, Đáp án 26 Bài Tập Excel, Sổ Kho Excel, Cv Excel, Bài Tập ôn Thi Excel, ôn Tập Excel, Mẫu Hóa Đơn Excel, Bài Tập Mẫu Excel, Đề Bài Excel, Hóa Đơn Excel, Mẫu Excel Thu Chi, Bài Thi Excel Cơ Bản, Gia Phả Excel, Bài Thi Excel Mẫu, Excel Cơ Bản, Đề Thi Excel Cơ Bản, In Văn Bản Excel, Thủ Tục Excel, Các Mẫu Báo Cáo Excel Đẹp, Mẫu Excel Đẹp, Excel Bài Tập Cơ Bản, Mẫu Sổ Excel, Mẫu Văn Bản Excel, Mẫu B01-h Excel, Mẫu Bìa Excel, Mẫu Excel, Mẫu Excel Cơ Bản, Văn Bản Excel, Mẫu Bìa Đẹp Excel,

Mẫu Bảng Xuất Nhập Tồn Bằng Excel, Làm Bảng Cửu Chương Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Kê Mua Vào, Mẫu Văn Bản Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Kê Bán Ra, Lập Gia Phả Bằng Excel, Làm Gia Phả Bằng Excel, Mẫu Hóa Đơn Bằng Excel, Mẫu Bảng Excel, Mẫu Bảng Excel Đẹp, Mẫu Gia Phả Bằng Excel, Mẫu Báo Cáo Bằng Excel, Mẫu Cv Bằng Excel, Mẫu Bảng Báo Giá Excel, Mẫu Excel Bảng Kê Mua Vào Bán Ra, Gia Phả Bằng Excel, Làm Báo Cáo Thuế Bằng Excel, Mẫu Bảng Lương Excel, Mẫu Bảng Lương 3p Excel, Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Excel, Mẫu Bảng Điểm Excel, Bảng Cửu Chương Excel, Mẫu Cv Xin Việc Bằng Excel, Biên Bản Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Kê 05a/bk-tncn, Mẫu Chứng Từ Ghi Sổ Bằng Excel, Mẫu Bảng Biểu Excel, Mẫu Excel Bảng Cân Đối Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính Bằng Excel, Mẫu Báo Cáo Doanh Thu Bằng Excel, File Lập Dự Toán Bằng Excel, Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh Bằng Excel, Lập Kế Hoạch Làm Việc Bằng Excel, Hướng Dẫn Quản Lý Kho Bằng Excel, Mẫu Biên Bản Nghiệm Thu Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Chấm Công, Quản Lý Nhân Sự Bằng Excel, Mẫu Phiếu Nhập Kho Bằng Excel, Mẫu Kế Hoạch Làm Việc Bằng Excel, Bảng Cửu Chương Trong Excel, Bảng Công Thức Excel, Thiết Lập Bảng Tính Trong Excel, Mẫu Tờ Khai Thuế Gtgt Bằng Excel, Mẫu Excel Bảng Cân Đối Kế Toán Theo Thông Tư 200, ẩn Công Thức Trong Excel Bằng Vba, Thời Khóa Biểu Bằng Excel, Bảng Công Thức Trong Excel, Bảng Công Thức Tính Excel, Soạn Bài Thi Trắc Nghiệm Bằng Excel, Xếp Thời Khóa Biểu Bằng Excel,