Top 2 # Luật Sư Giỏi Về Hôn Nhân Gia Đình Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sachkhunglong.com

Luật Sư Giỏi Về Hôn Nhân Gia Đình

Theo Luật Hôn nhân gia đình năm 2014 quy định về quyền yêu cầu giải quyết ly hôn, cụ thể:

1. Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn.

2. Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

Theo quy định của pháp luật thì những đối tượng trên có quyền yêu cầu tòa án giải quyết ly hôn. (ngoại trừ trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu ly hôn (người vợ vẫn có quyền yêu cầu ly hôn).

Thứ hai về Điều kiện để tiến hành thủ tục thuận tình ly hôn

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn.

Lưu ý: Nếu hai bên không thỏa thuận được về chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn theo thủ tục chung

Thứ ba về Thủ tục thuận tình ly hôn

– Bước 1: Nộp hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn tại Tòa án nhân dân cấp quận/huyện nơi cư trú, làm việc của vợ hoặc chồng (trong trường hợp vợ hoặc chồng ở nước ngoài thì nộp đơn tại TAND cấp tỉnh).

– Bước 2: Sau khi nhận đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn cùng hồ sơ hợp lệ Tòa án sẽ thụ lý giải quyết và sẽ ra thông báo nộp tiền tạm ứng lệ phí Toà án cho người đã nộp đơn;

– Bước 3: Căn cứ thông báo của Toà án, đương sự nộp tiền tạm ứng lệ phí tại Chi cục thi hành án dân sự cấp quận/huyện và nộp lại biên lai nộp tiền cho Tòa án (Nếu TAND cấp tỉnh giải quyết thì nộp tại Cục thi hành án dân sự cấp tỉnh).

– Bước 4: Tòa án mở phiên họp công khai để giải quyết việc yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

– Bước 5: Toà án ra quyết định công nhận việc thuận tình ly hôn (Quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực pháp luật ngay).

Thứ tư về Hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn gồm có:

– Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn (theo mẫu).

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính).

– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực).

– CMND/hộ chiếu (bản sao có chứng thực).

– Giấy khai sinh của con (bản sao có chứng thực – nếu có).

– Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ); đăng ký xe; sổ tiết kiệm… (bản sao).

Luật sư tranh tụng, giải quyết các tranh chấp về hôn nhân và gia đình bao gồm:

+ Tranh chấp về Ly hôn, thủ tục ly hôn tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

+ Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

+ Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

+ Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;

+ Tranh chấp về cấp dưỡng;

+ Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình mà pháp luật có quy định.

2. Các yêu cầu về hôn nhân và gia đình:

+ Yêu cầu huỷ việc kết hôn trái pháp luật;

+ Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;

+ Yêu cầu công nhận sự thoả thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;

+ Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn;

+ Yêu cầu chấm dứt việc nuôi con nuôi;

+ Yêu cầu công nhận hoặc không công nhận và cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Toà án nước ngoài;

Bước 2: Xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp và yêu cầu về Hôn nhân gia đình.

Chúng tôi là hãng luật tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giỏi, luật gia, thạc sỹ, chuyên viên, cộng tác viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Chúng tôi quan niệm Luật sư là nghề cao quý- cao quý vì nghề luật sư là nghề tìm công bằng và công lý cho xã hội. Luật sư bảo vệ cho những nạn nhân, tội phạm, và những người bị oan sai. Nghề luật sư là nghề rất nguy hiểm và khó khăn dù bào chữa, bảo vệ cho bất kỳ ai thì luật sư luôn gặp nguy hiểm vì sự thù hằn của bên đối lập. Do vậy để làm được luật sư thì phải có tâm, có đạo đức, có tài năng và phải đam mê nghề nghiệp, yêu nghề, chấp nhận có khăn, hy sinh và chấp nhận nguy hiểm. Nếu sợ nguy hiểm, sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của mình và gia đình thì rất khó hành nghề luật sư đúng nghĩa. Niềm vui của luật sư là khi giải oan được cho thân chủ, giúp được cho thân chủ, đem lại công bằng, công lý cho thân chủ nhằm góp phần đem lại công bằng cho xã hội.

Trân trọng cảm ơn.

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHVPLS GIA ĐÌNH (Luật sư Thành Phố)

Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, chúng tôi (Bên cạnh Công chứng số 7)

5/1 Nguyễn Du, Biên Hòa, Đồng Nai (đối diện tòa án Biên Hòa)

68/147 Trần Quang Khải, Tân Định, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028-38779958; Fax: 08-38779958

Luật sư Trần Minh Hùng: 0972 238006

Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tphcm

Luật sư hôn nhân gia đình là gì?

Trong gia đình xã hội chủ nghĩa, vợ chồng bình đẳng, thương yêu, giúp đỡ nhau, cùng nhau tiến bộ, tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, cùng nhau nuôi dạy con thành những công dân có ích cho xã hội.

Khi tình cảm vợ chồng bị rạn nứt, không còn gắn kết như xưa và dẫn đến hậu quả xấu nhất là ly hôn. Đối với những trường hợp xảy ra mâu thuẫn và xung đột lớn về quyền lợi của 2 bên, vụ việc ngày càng trở nên phức tạp mà pháp luật bắt buộc phải tuân thủ trình tự, thủ tục thì lúc này bắt buộc bạn phải nhờ đến các luật sư tư vấn hôn nhân gia đình để giải quyết và đem về quyền lợi cao nhất cho mình.

Đối với những trường hợp li hôn có yếu tố nước ngoài:

Việc ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài, giữa người nước ngoài với nhau thường trú ở Việt Nam được giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Nếu công dân Việt Nam không thường trú ở Việt Nam vào thời điểm yêu cầu ly hôn thì việc ly hôn được giải quyết theo pháp luật của nước nơi thường trú chung của vợ chồng, nếu họ không có nơi thường trú chung thì giải quyết theo pháp luật Việt Nam.

Giành quyền nuôi con sau ly hôn:

Đối với ly hôn thuận tình thì hai bên có thể thoả thuận với nhau để có quyền nuôi con.

Đối với ly hôn tranh chấp về quyền nuôi con thì xảy ra các trường hợp:

Khi con dưới 36 tháng tuổi, theo nguyên tắc chung thì người mẹ được quyền nuôi con (trừ trường hợp người mẹ không đủ khả năng về nhận thức, khả năng điều khiển hành vi thì người bố sẽ có quyền nuôi con).

Khi con trên 36 tháng tuổi thì toà sẽ xem xét về điều kiện vật chất, điều kiện tinh thần giữa của người bố và người mẹ. Bên nào có điều kiện tốt hơn cho sự phát triển của con thì toà sẽ giành quyền nuôi con cho bên đó.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình khi ly hôn?

Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM sở hữu kiến thức pháp luật và tầm nhìn sâu rộng, kinh nghiệm thực tế, xử lý từng vụ việc với hiệu quả cao, với hiểu biết và khả năng giao tiếp tốt trong xã hội của các luật sư trong hoạt động tư vấn và tranh tụng, bào chữa của mình. Đây sẽ là chỗ dựa tinh thần và vững chắc của khách hàng trong mọi giao dịch dân sự. Chúng tôi với tầm hiểu biết và tận dụng cơ hội, hiểu đúng và nắm rõ các quy định của pháp luật sẽ bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho khách hàng với mong muốn đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, đưa ra sự tư vấn và hướng giải quyết nhanh đối với những trường hợp nhỏ. Mọi thông tin của quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật nên quý khách có thể yên tâm.

Công ty Luật Tường & Cộng Sự cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý mà công ty cung cấp cho khách hàng, luật sư tận tâm và nhiệt huyết với công việc, áp dụng các kiến thức chuyên môn, kỹ năng để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM của luattuongcongsu.com.vn

Dịch vụ luật sư hôn nhân và gia đình TPHCM với sự tham gia của các đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, nhiều kinh nghiệm thức tế và am hiểu về pháp luật trong hoạt động tư vấn ly hôn, về pháp luật dân sự, tư vấn và tham gia trực tiếp với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích của thân chủ trong các vụ việc ly hôn.

Dịch vụ của tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình TPHCM không hạn chế bao gồm:

Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình. Tư vấn pháp luật về trình tự thủ tục kết hôn, ly hôn (ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương).

Tư vấn về chế độ tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng và chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn.

Chi phí cho dịch vụ Luật sư hôn nhân gia đình ở TPHCM

Bạn nộp đơn xin ly hôn nhưng bạn không nắm và am hiểu về luật pháp hôn nhân, bạn mông lung về các bước thực hiện ly hôn và không biết làm cách nào. Điều này sẽ khiến hai bên mất thời gian, vì vậy bạn cần tìm đến dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình ở TPHCM để giải quyết hôn nhân. Với kiến thức, kinh nghiệm thực tế sẵn có sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và đưa ra hướng giải quyết tốt. Khi đến với dịch vụ tư vấn của chúng tôi bạn nhận được:

Giải quyết và xử lý vấn đề nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.

Hạn chế rủi ro pháp lý tối đa.

Chúng tôi đưa ra mức giá tùy thuộc vào từng vụ án và sự lựa chọn luật sư từ phía khách hàng. Đối với những luật sư trẻ ít năm kinh nghiệm chi phí phải trả sẽ ít hơn đối với những luật sư dày dặn kinh nghiệm, am hiểu và kiến thức chuyên sâu.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng phí dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình ở TPHCM vui lòng liên hệ 0917 735 191 hoặc nhắn tin trực tiếp tại website: https://luattuongcongsu.com.vn/

Tư vấn pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

LH: 0901 345 506

Tư vấn pháp luật về trình tự thủ tục kết hôn, ly hôn (ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương).

Tư vấn về chế độ tài sản riêng, tài sản chung của vợ chồng và chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, chia tài sản khi ly hôn, chia tài sản sau khi ly hôn.

Dịch vụ tư vấn hôn nhân – gia đình ở TPHCM Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà 132 – 134 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh Điện thoại: 0917 735 191 Hotline: 0901 345 506 Email: tuonglawyer@gmail.com

Chia Sẻ Những Luật Sư Giỏi Về Hôn Nhân Gia Đình Tại Hn &Amp; Hcm

Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều luật sư giỏi cho mọi người có thể tìm đến tư vấn, nhờ trợ giúp pháp lý. Tuy nhiên, bạn lại không biết làm sao để có thể tìm kiếm được luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tpHCM? Vậy thì sau đây sẽ là danh sách các luật sư giỏi mà bạn không thể bỏ qua.

Những luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tại TPHCM

Luật sư Huỳnh Đức Hữu là luật sư giỏi về hôn nhân gia đình mà mọi người không thể bỏ qua. Hiện tại ông đang là thành viên của Đoàn Luật sư của Tp. Hồ Chí Minh cũng như Hội Luật Gia Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, Luật sư Huỳnh Đức Hữu luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin pháp lý cho mọi người.

Ông chính là người sáng lập và hiện tại đang điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật, từng là thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh lĩnh vực tư vấn hôn nhân gia đình, luật sư còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà đất – Xây dựng, dân sự, di chúc và thừa kế. Đảm bảo với kinh nghiệm trong nghề, cùng sự uy tín hứa hẹn tạo được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Bên cạnh Huỳnh Đức Hữu, một luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tphcm nữa mà mọi người không thể bỏ qua là Phan Huyền Vũ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, luật sư không chỉ tư vấn, cung cấp các thông tin pháp lý cho mọi người mà còn sẵn sàng là người bào chữa khi các đương sự cần tại Tòa.

Luật sư Nguyễn Thành Nam

Luật sư giỏi tiếp theo hoạt động trong lĩnh vực hôn nhân gia đình là luật sư Nguyễn Thành Nam. Hiện ông đang hoạt động tại Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn Nam Thiên (Southern Sky Associates).

Đây là một trong những công ty luật lớn tại thành phố Hồ Chí Minh đã giúp rất nhiều cá nhân, pháp nhân,… thắng các vụ kiện tại tòa cũng như tư vấn, cung cấp các thông tin hữu ích về pháp luật cho mọi đối tượng.

Thẻ luật sư của ông Nguyễn Thành Nam là số 5542. Ngoài lĩnh vực hôn nhân gia đình chuyên sâu, luật sư còn hoạt động trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại, Thừa kế, Đất đai – nhà ở, Lao động, Thuế – Kế toán, Hành chính,… Hầu như các vụ do luật sư đứng ra làm đều thắng kiện và tạo được tin tưởng với khách hàng.

Văn phòng luật sư giải quyết ly hôn ở Hà Nội

Còn trường hợp bạn đang ở tại Hà Nội và muốn tìm kiếm văn phòng luật sư giải quyết ly hôn thì sau đây là một số gợi ý cho bạn:

Công ty TNHH Luật Thiên Mã được biết đến là một trong những văn phòng luật tại Hà Nội uy tín. Tại đây chuyên hoạt động trong các lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp và đại lý thuế – Kế toán toàn diện, trong đó có giải quyết ly hôn.

Công ty Luật TNHH Sao Việt

Công ty Luật TNHH Sao Việt (gọi tắt là Luật Sao Việt) được thành lập từ năm 2006 cho đến thời điểm hiện nay đã hơn 13 năm hoạt động và phát triển. Hiện nay, công ty đang có trụ sở chính tại Hà Nội, với tiền thân là Văn phòng Luật sư Sao Việt thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

Công ty Luật SBLAW có trụ sở chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đây được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực và kết quả mà đội ngũ luật sư mang đến. Đặc biệt hàng năm, tạp chí Legal 500 và IFLR đều đánh giá và xếp hạng SBLAW như một trong những công ty tư vấn mà doanh nghiệp nên tiến hành tham vấn khi kinh doanh tại Việt Nam.

Chi phí thuê luật sư ly hôn là bao nhiêu?

Hiện nay, mức chi phí thuê luật sư ly hôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Cụ thể:

Độ phức tạp của vấn đề ly hôn: Đối với trường hợp này nếu luật sư chỉ tư vấn hoặc thay mặt khách hàng làm đơn ly hôn thì thường mức phí chỉ từ 1 triệu đồng. Còn mức độ công việc càng cao như giải quyết tài sản, con cái,… phí sẽ cao hơn.

Thời gian luật sư bỏ ra để giải quyết: Trong trường hợp vấn đề ly hôn giải quyết dễ dàng, hai bên thuận tình ly hôn không có tranh cãi kiện cáo thì chi phí trả cho luật sư sẽ không cao. Bởi vì thời gian họ bỏ ra tương đối ngắn nên chỉ khoảng 1 – 2 triệu đồng.

Độ uy tín và kinh nghiệm của luật sư: Nếu các luật sư trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thì khi giải quyết ly hôn cho khách hàng thường sẽ rẻ hơn các luật sư nổi tiếng khoảng 1 – 3 triệu đồng. Còn trường hợp được các luật sư nổi tiếng, có kinh nghiệm thì chi phí sẽ rất cao.

Bạn đang xem bài viết ” chia sẻ những luật sư giỏi về hôn nhân gia đình tại HN & HCM” tại chuyên mục ” Luật hôn nhân gia đình “

Dịch Vụ Luật Sư Hôn Nhân Gia Đình Tại Tphcm Uy Tín Giá Rẻ

Trong những năm gần đây, các cuộc hôn nhân luôn có sự bất ổn và luôn có sự tiêu cực, các cặp vợ chồng luôn có những cuộc cãi vã không mong muốn, họ cần có những lời khuyên và tư vấn để có thể đối diện và vượt qua với những khó khăn mà những cặp vợ chồng hay gặp phải. Đến với Công ty Luật Tường & Cộng Sự, khách hàng sẽ được tiếp cận đến đội ngũ luật sư hôn nhân gia đình tại tphcm chuyên nghiệp nhất, mang lại những hỗ trợ tuyệt vời mà họ mong muốn. Những vụ kiện tụng hôn nhân sẽ được đội ngũ luật sư giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, đem lại sự công bằng cũng như giải quyết tranh chấp tốt nhất.

Vai trò của luật sư tư vấn hôn nhân, và các bước cần chuẩn bị kiện tụng hôn nhân.

Thông thường, các thủ tục khởi kiện vụ án về hôn nhân gia đình trước tiên sẽ được hướng dẫn cũng như giúp hai bên vợ chồng hiểu rõ thêm những quy trình cần thiết để thực hiện khởi kiện.

Chúng tôi sẽ tư vấn những bước cần thiết giúp đảm bảo giải quyết các vấn đề tranh chấp như sau:

Khách hàng cần phải xác định Tòa án có đầy đủ thẩm quyền giải quyết các tranh chấp trong hôn nhân:

Bước 1: Cần xác định về các bước và điều kiện đủ để khởi kiện vụ án hôn nhân.

Luật sư hôn nhân sẽ tư vấn đến khách hàng cách xác định Tòa án có đầy đủ thẩm quyền giải quyết và xử lý các quy trình. Xác định thẩm quyền đầy đủ nhất để có thể đáp ứng quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự như

Cần xác định vụ việc có phải thuộc xử lý theo quy định không.

Xác định các vụ việc đúng với các cấp Toàn án có thẩm quyền giải quyết.

Cần xác định về các điệu kiện khác:

Và một số vụ án phức tạp về hôn nhân, dân sự cần phải xác định các điều kiện khác nhau như: Hòa giải tại các cơ sở, yêu cầu giải quyết vụ việc bởi một một bản án để có thể đáp ứng nhu cầu giải quyết hôn nhân.

Bước 2: Xác định về thời điểm và các chứng cứ khởi kiện

Các luật sư sẽ thu thập các chứng cứ để có thể đệ đơn lên toà án, tiến hành vụ việc khởi kiện hôn nhân. Với bước này, các vụ kiện sẽ chứng minh các quyền khởi kiện cũng như đáp ứng bảo vệ quyền và lợi ích của hai bên trong suốt quá trình tham gia tố tụng.

Các luật sư của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ khởi kiện hôn nhân, để tòa án có thể dễ dàng các theo dõi các vụ kiện. Các nội dung cụ thể về hồ sơ khởi kiện vụ án nhân thông qua các loại giấy tờ như: Giấy chứng nhận đã kết hôn, giấy khai sinh của con, các loại giấy tờ chứng nhận tài sản của vợ chồng,…

Bước 4: Nộp đầy đủ hồ sơ khởi kiện hôn nhân lên Tòa án.

Các quy định và thủ tục cần thiết sẽ được đội ngũ luật sư hôn nhân của chúngg tôi thực hiện công tâm nhất, các hình thức nộp đơn kiện tại Tòa án hoặc Nộp đơn khởi kiện tại Tòa án thông qua đường bưu điện.

Bước cuối cùng: Thực hiện các thủ tục cần thiết sau khi đơn vị Tòa án ra thông báo thụ lý vụ kiện.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ sẵn sàng đưa ra các chứng cứ về những loại giấy tờ cần thiết , giúp vụ kiện có thể hoàn thành nhanh chóng khi đã có đầy đủ chứng cứ.

Chúng tôi tự tin rằng đội ngũ luật sư hôn nhân của chúng tôi sẽ mang lại những hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm, họ mong muốn giúp đem đến những hỗ trợ tuyệt vời trong quá trình kiện tụng trong hôn nhân, giúp đem lại những công bằng mà hai bên có được. Những hỗ trợ cần thiết mà luật sư hôn nhân là điều cần thiết, giúp đem đến những giải quyết các xung đột về các tranh chấp một cách nhanh chóng nhất.