Top #10 ❤️ Luật Trời Ca Sĩ Phi Nhung Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Cuộc Đời Truân Chuyên Của Ca Sĩ Phi Nhung

Đau Xót Trước Cuộc Đời Nữ Ca Sĩ Nhiều Con Nhất Việt Nam

Những Tiết Lộ Đầu Tiên Về Cha Của Con Gái Phi Nhung

Phi Nhung Kể Chuyện Đời Đẫm Nước Mắt

Sớm Sửa Đổi Luật Htx Năm 2012

Dự Thảo Luật Sửa Đổi Luật Xây Dựng, Luật Nhà Ở, Luật Kdbđs, Luật Quy Hoạch Đô Thị

Để có được thành công như ngày hôm nay, Phi Nhung đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Phi Nhung tên thật là Phạm Phi Nhung, chào đời tại Pleiku trong một gia đình không có gen nghệ thuật nhưng cô lại sở hữu một giọng hát rất truyền cảm.

Những ngày đầu mới đi hát, do chưa từng được đào tạo qua nhạc lý nên cô hát hoàn toàn do năng khiếu và theo bản năng.

Phi Nhung luôn cầu tiến, ham học hỏi, luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của những nhà chuyên môn để hoàn thiện khả năng thanh nhạc và cách xử lý bài hát.

Giọng hát cô được ví như một viên ngọc thô những ngày đầu đi hát, qua thời gian đã tỏa sáng trên sân khấu hải ngoại và trong nước.

Câu chuyện nghề nghiệp cũng như cuộc đời của Phi Nhung như một chuyện cổ tích về đam mê và lòng kiên trì vượt qua mọi khó khăn và trắc trở của cuộc đời.

Xuất thân của Phi Nhung vô cùng đặc biệt. Cô không xuất thân từ một gia đình nghệ sĩ nhà nòi, mà là sinh trưởng trong một gia đình có thẻ nói là chật vật về mặt kinh tế ở một tỉnh nhỏ ở miền cao nguyên Việt Nam là Pleiku.

Chỉ hoàn toàn do năng khiếu mà Phi Nhung giờ đây đã đến với những sinh hoạt ca nhạc Việt Nam ở hải ngoại nhờ giọng hát trong sáng và vững vàng của cô mặc dù khả năng nhạc lý chỉ ở mức sơ đẳng.

Một điểm đặc biệt khác là Phi Nhung mang trong người 2 dòng máu Mỹ, Việt, kết quả của một cuộc hôn nhân phải trải qua nhiều trở ngại gian nan mới được gia đình bên ngoại cô chấp nhận.

Phi Nhung lớn lên trong sự túng thiếu của gia đình, do đó người thiếu nữ này chỉ được theo học đến hết lớp 6 để rồi lao đầu vào nghề may mặc, trong khi mẹ cô bước thêm bước nữa và cho ra đời thêm 5 người con cùng mẹ khác cha với cô.

Trước đó Phi Nhung không bao giờ được mẹ cô nhắc nhở đến cha cô, là một quân nhân Hoa Kỳ đồn trú tại Pleiku, trong thời kỳ chiến tranh sôi sục tại Việt Nam. Lớn lên trong một hoàn cảnh không lấy gì làm tốt đẹp, Phi Nhung chỉ có một nguồn vui duy nhất là nghe những bài cải lương dân ca mộc mạc.

Và từ đó cô đã thấm nhuần được nét bình dị đặc biệt của quê hương để sau này cô chuyên hát những nhạc phẩm nói lên những sắc thái đặc biệt của đất nước hoặc những mối tình bộc lộ nét giản dị, hiền hòa.

Vào năm 1982, mẹ Phi Nhung qua đời khi cô mới được 11 tuổi. Người con gái mồ côi cả cha lẫn mẹ này phải về ở với ông bà ngoại trong một hoàn cảnh chật vật. Phi Nhung đã trải qua những ngày tháng vất vả, phải lo đủ mọi việc, kể cả việc chăm sóc 5 đứa em cùng mẹ khác cha và mấy đứa cháu.

Thời gian đó, chỉ có một nguồn vui duy nhất là được nghe những bài cải lương dân ca mộc mạc vì ngay từ thời thơ ấu, ước mơ trở thành ca sĩ đã len lỏi trong tâm hồn. Và cũng từ đó, cô thấm nhuần nét bình dị của quê nhà, để sau này khi trở thành ca sĩ, Phi Nhung chuyên hát những nhạc phẩm quê hương, trữ tình kể về những mối tình giản dị, hiền hòa.

Cô được khán giả biết đến với các ca khúc như Bông điên điển, Làm dâu xứ lạ, Tôi vẫn nhớ, Em về miệt thứ, Sông quê, Ngẫu hứng lý qua cầu… Tiếng hát Phi Nhung đã đến với hàng triệu người trên khắp thế giới nhờ giọng hát trong sáng và vững vàng của mình.

Vào tháng 10 năm 1989, Phi Nhung được sang Mỹ theo diện con lai do một người mợ bảo lãnh và cư ngụ tại Tampa, tiểu bang Florida. Sau đó, cô tình cờ gặp được ca sĩ Trizzie Phương Trinh và đã dọn về Nam Cali ở chung với Trizzie.

Cuối năm 1993, cô đã chuyển tới sống ở quận Cam, bang California và bắt đầu thực hiện giấc mơ trở thành ca sĩ. Lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu đã không thành công khiến Phi Nhung sau đó đã có ý nghĩ từ bỏ giấc mơ của mình.

Rất may, nhờ có sự khuyến khích, động viên của nữ ca sĩ Hương Lan, Phi Nhung đã quyết định theo đuổi đến cùng. Nhiều người bắt đầu yêu mến Phi Nhung sau khi nghe cô thể hiện nhạc phẩm song ca Sông quê 1 cùng với nam ca sĩ nổi tiếng Thái Châu tại Hollywood Night 15.

Năm 1998, Phi Nhung là nữ ca sĩ ra nhiều album nhất và kể từ đó đến nay, Phi Nhung luôn lao động cực nhọc để không phụ lòng sự yêu mến của người hâm mộ. Cô hiện nay đang được rất nhiều trung tâm lớn mời trình diễn như trung tâm Vân Sơn, Asia và gần đây nhất là Thúy Nga.

Từ năm 2005, Phi Nhung chính thức được phép trở về biểu diễn tại Việt Nam và trở thành ca sĩ độc quyền của trung tâm băng nhạc Rạng Đông.

Phi Nhung kể, đến bây giờ cô vẫn cảm thấy sợ hãi khi nghĩ về quá khứ vất vả, nhọc nhằn. Nhưng cô mãi biết ơn quãng thời gian đó, bởi nhờ có quãng thời gian đầy thử thách ấy, nên sau này khi gặp bất cứ thử thách nào, cô cũng luôn có đủ can đảm để vượt qua.

Chính vì cảm nhận quá rõ những điều mà một đứa trẻ mồ côi phải chịu đựng, nên khi đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng, sau khi chăm lo chu đáo cho các em, Phi Nhung dành số tiền tiết kiệm của mình để đi làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Những Quy Luật Của Đời Người

Quy Luật Cuộc Đời Con Người

Quy Luật Của Đời Người: Sinh

Dịch Vụ Luật Sư Thu Hồi Nợ

Luật Sư Đàm Phán Đòi Nợ Thay Khách Hàng Hiệu Quả

Những Bài Hát Do Ca Sĩ Phi Nhung Trình Bày

Những Bài Hát Hay Nhất Của Phi Nhung

Phim ‘luật Trời’ Bị Chê Phi Lý, Lồng Tiếng Cho Nữ Hoàng Phim Xưa

Cười Mệt Với Màn Chửi Xéo Người Ở Của Ngọc Lan Ở Luật Trời Tập 22: ‘chẳng Lẽ Bứng Nó Lên Bàn Thờ Rồi Thờ Nó!’

Luật Trời Tập 21 Ru Ngủ Khán Giả Với Những Đoạn Đối Thoại Dài Liên Miên, Nam Chính Dành Nửa Thời Lượng Phim Để Xỉu

‘luật Trời’ Tập 20: Cậu Ba Làm Anh Hùng Cứu Mỹ Nhân, Bất Chấp Cả Tính Mạng Cứu Bích Khỏi Bị Rắn Cắn

Tác giả: Nhật Trung

Ca sĩ: Phi Nhung

Ca sĩ khác: La Sương Sương; Nhất Trung

Này cô em mười tám yêu kiều. Mắt mơ màng tựa hạt sương sớm mai. Này cô em mười tám tóc thề. Bay trong gió mùi hương tóc mây. Này cô em mười tám mơ hồ. Với bao nụ cười hồn nhiên ngất ngây. Này cô em mười tám trăng.

Tác giả: Nhạc Ngoại (Trung Hoa) [Lời Việt: Nhật Ngân]

Ca sĩ: Phi Nhung

Gió mưa ngày qua cho đôi mình thêm xót xa. Che dấu trong tim nụ cười khô héo bao ngày. Hắt hiu đèn soi dung nhan chìm trong bóng đêm. Ôi bóng thân yêu nơi phương nào. Gió khuya lạnh căm cho tâm hồn thêm giá băng,

Tác giả: Thương Linh

Ca sĩ: Phi Nhung

Karaoke: Phi Nhung

Anh biết chăng anh, em khổ vì ai, em khóc vì ai. Ngày vui đã tan, nhân tình thế thái. Chỉ còn lại đống tro tàn. Em muốn kêu lên cho thấu tận trời cao xanh. Rằng tình yêu em sao giống đời đóa phù dung. Sớm nở tối tàn, xót.

Tác giả: Dzoãn Bình

Ca sĩ: Phi Nhung

Ai thương yêu em. Ai vỗ về em. Ai người hay vuốt tóc em khi buồn. Ngoài sân chiều hoang vắng. Cánh chim trời lơ đãng. Chua xót sầu rơi. Ai luôn khuyên em. Ai thường bảo em. Yêu hoài muôn kiếp sẽ không đổi dời. Giờ xa người.

Tác giả: Hoàng Trang

Ca sĩ: Phi Nhung

Ngày mình yêu nhau hai đứa ước mơ trầu cau. Em đâu có ngờ rằng hai đứa xa nhau. Giờ buồn không anh biết mộng xưa chẳng thành. Em tin không phải mình mà vì đời chia rẽ. Chiều buồn trên mi hai đứa giữa cơn hè đi.

Tác giả: Mộng Long

Ca sĩ: Phi Nhung

Thôi em hãy về đi, xin trả lại em, những gì đầu môi em trao, xui hai đứa gặp nhau mai sau nên nghĩa vợ chồng, mà nay đâu ngờ biệt ly, em chớ buồn làm chi. Thôi em hãy về đi, em chớ sầu bi, bởi tình còn mang chia.

Tác giả: Ngân Giang

Ca sĩ: Phi Nhung

Nếu chiều nay không có anh, ai sẽ đưa em về? Trời sắp đổ cơn mưa, sao anh còn đứng mãi. Hãy nói một lời, có phải anh giận em? Có phải anh giận em? Nếu ngày mai xa cách nhau, em chẳng nên âu sầu. Trời có đổ mưa.

Tác giả: Thanh Sơn

Ca sĩ: Phi Nhung

Nghe nói Cà Mau xa lắm. Ở cuối cùng bản đồ Việt Nam. Ngại chi đường xa không tới. Về để nói với nhau mấy lơi. Xuôi mái chèo sông ông Đốc. Đêm trắng kịp tới chợ Cà Mau. Xuồng ghe ngày đêm không ngớt. Người Cà Mau dễ thương.

“luật Trời” Tập 26: Bà Lâm Tìm Ra Manh Mối Tráo Con, Trang

Luật Trời Tập 1 Full Hd Thvl1 Việt Nam Trọn Bộ 

‘luật Trời’: Anh Tài Bất Ngờ Cứu Quỳnh Lam Thoát Khỏi Đòn Roi Của Ngọc Lan

“vợ Chồng Son”: Cậu Chủ “luật Trời”

Luật Trời: Thấp Thoáng Chất Ngôn Tình ‘oan Gia Ngõ Hẹp’

Những Tiết Lộ Đầu Tiên Về Cha Của Con Gái Phi Nhung

Phi Nhung Kể Chuyện Đời Đẫm Nước Mắt

Sớm Sửa Đổi Luật Htx Năm 2012

Dự Thảo Luật Sửa Đổi Luật Xây Dựng, Luật Nhà Ở, Luật Kdbđs, Luật Quy Hoạch Đô Thị

Quyền Được Bảo Vệ Đời Tư Trong Tố Tụng Hình Sự

Cập Nhật Kiến Thức Về Luật Đổi Bằng Lái Xe Ô Tô Hết Hạn

Từ trước đến nay, ca sĩ Phi Nhung vẫn được hiểu là người không có con ruột, không có gia đình riêng. Chị có nhiều con nhưng tất cả đều là con nuôi. Thế nên, chuyện chị có con gái ruột khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng vô cùng thích thú.

Theo nội dung được chính Phi Nhung chia sẻ trên trang cá nhân, con gái chị tên là Wendy, vừa tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ. Sang năm, Wendy sẽ chính thức trở thành thạc sĩ Y khoa. Để chờ đến ngày này, Phi Nhung chia sẻ rằng, chị đã cực khổ, âm thầm chịu đựng cuộc sống độc thân để dành tiền nuôi con ăn học.

“Và em bé của “Chiếc áo xanh” ngày nào đã không phụ lòng mẹ, bây giờ đã là Thủ khoa, một cô y tá giỏi giang giúp đỡ người bệnh, người già…”, nữ ca sĩ xúc động viết.

Nói về lý do giấu kín bao nhiêu năm qua, Phi Nhung tâm sự rằng, đó là vì nguyện vọng của con gái “muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường”.

Chính vì vậy mà chị tôn trọng lựa chọn của con, dù để thực hiện được lời hứa ấy, chị phải đánh đổi bằng những thị phi, đồn đoán về giới tính, rồi “chắc là không có khả năng sinh con nên mới nhận nhiều con nuôi như thế”…

Chỉ đến hôm nay, khi con gái đã trưởng thành, những vất vả của chị đã trở thành quả ngọt nên chị không thể giấu nổi niềm tự hào và sự hãnh diện về con gái mình.

Những nỗi niềm được chất chứa bao năm, nên những tâm sự của nữ ca sĩ khiến không ít người xúc động: “Nhiều lúc con hỏi mẹ sao mẹ không lấy chồng? Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học ra trường, vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được, mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam…

Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con”.

Thực ra, khi Wendy còn nhỏ, Phi Nhung từng một lần “khoe” con trong âm thầm ở MV “Chiếc áo xanh”. Bài hát là sự tái hiện cuộc đời của Phi Nhung hồi nhỏ nên chị đã để con gái tham gia diễn xuất. Lúc đó, gần như không ai biết đó là con gái ruột chị mà chỉ nghĩ là con nuôi. Chỉ những người thực sự gần gũi, thân thiết nhưng hiểu tính Phi Nhung nên không ai tiết lộ ra bên ngoài.

Chỉ đến tận bây giờ, sau khi chủ nhân đã chịu cởi mở, quản lý thân cận của chị cũng mới dám bật mí đôi chút về đời sống riêng của Phi Nhung.

Là người đã ở bên cạnh Phi Nhung 5 năm, chị Diễm (người quản lý của ca sĩ Phi Nhung) cho biết, chị cũng khá bất ngờ khi Phi Nhung công bố về con gái trên Facebook. Chỉ đến khi thấy báo chí đăng tin thì chị mới biết. Bất ngờ nhưng chị không lạ vì xưa nay tính cách của Phi Nhung là vậy, luôn kín đáo và tôn trọng cuộc sống riêng tư của mình, của con.

Theo chị Diễm, dù hai mẹ con ở cách xa nhau và Phi Nhung không có nhiều thời gian chăm sóc con nhưng Phi Nhung luôn sắp xếp để con có một cuộc sống đầy đủ và an toàn.

“Điều tôi phục nhất ở Nhung là sự giáo dục con cái. Rất nghiêm khắc nhưng lại đầy ấm áp và yêu thương. Dù xa cách nhau nhưng có việc gì Wendy cũng đều hỏi ý kiến mẹ.

Tôi nhớ có lần, cô bé muốn nhuộm tóc và hỏi ý kiến mẹ. Mẹ đồng ý thì mới nhuộm. Nói như thế để thấy rằng, sống ở một đất nước tự do phóng khoáng như ở Mỹ, phải được nuôi dạy thế nào thì đứa trẻ mới có thể tâm sự và gần gũi với mẹ như vậy” – người quản lý của ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Chị Diễm cũng tiết lộ thêm, Wendy không có năng khiếu về nghệ thuật như mẹ nên Phi Nhung không ép con học nhạc mà để con tự lựa chọn theo sở thích. Việc cô bé trở thành y tá khiến mẹ cô rất vui vì có thể dùng khả năng của mình để chăm sóc cho mọi người. Đó cũng là công việc mà Phi Nhung theo đuổi từ nhiều năm nay dành cho các em bé mồ côi ở ngôi chùa Lạc Pháp.

Hỏi về cha của cô bé, chị Diễm tiết lộ: “Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ.

Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi và đây là lần đầu tiên tôi đồng ý chia sẻ với phóng viên”.

Hai lần lỡ dở đường tình duyên

Ca sĩ Phi Nhung từng có một tuổi thơ buồn và thấm thía nhiều nỗi tủi hờn khi có xuất thân là con lai. Mẹ Phi Nhung là người Pleiku, khi sinh con thì cũng là lúc người lính Mỹ ấy bỏ đi biệt tích.

Từ bé cho đến tận bây giờ, Phi Nhung vẫn chưa biết cha mình là ai. Không có cha, đến năm 11 tuổi thì nữ ca sĩ cũng mất luôn cả mẹ, phải sống với dượng và chăm sóc 5 đứa em cùng mẹ khác cha. Gánh nặng gia đình khiến Phi Nhung phải nghỉ học từ sớm để chăm sóc các em như một người mẹ.

“Phận con lai khi đó cay đắng lắm, chịu không biết bao nhiêu khổ cực nên Phi Nhung luôn đồng cảm với những đứa trẻ không cha không mẹ”, chị Diễm nói. Bao nhiêu năm qua, là ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại và trong nước nhưng ca sĩ “Em đi trên cỏ non” dường như sống ngoài showbiz.

Không scandal, không chiêu trò và phát ngôn gây sốc để nổi tiếng. Phi Nhung làm nên sự nổi tiếng cho riêng mình bằng những giá trị thực chất và đầy nhân văn khi mỗi năm lại thu nhận thêm vài em nhỏ mồ côi, không nơi nương tựa. Toàn bộ số tiền đi hát, chị chăm chút cho ngôi chùa Lạc Pháp (Bình Phước) làm chốn nương tựa cho các mảnh đời bất hạnh.

Luôn đứng ngoài thị phi showbiz nên đời sống riêng của Phi Nhung cũng được phủ một “bức rèm” đầy bí mật. Bao năm qua, người ta chỉ biết cô có “người tình” là ca sĩ Mạnh Quỳnh ở trên sân khấu. Nhưng bạn bè trong giới thì không lạ chuyện chị có không ít người theo đuổi.

Là ca sĩ có gương mặt tây, giọng hát cao vút trong trẻo nên Phi Nhung được không ít người hâm mộ, theo đuổi. Có cả đại gia luôn có mặt ở bất cứ nơi đâu có Phi Nhung diễn, nhưng vốn là người tự lập, Phi Nhung “khá sợ” đại gia. Chị bảo, “ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”.

Trong bài phỏng vấn với Báo Gia đình & Xã hội vào năm 2012, ca sĩ Phi Nhung cũng hiếm hoi từng thừa nhận rằng, chị từng yêu và sống như vợ chồng với hai người đàn ông. Nhưng có lẽ duyên phận không có nên ước mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” đều dở dang. Chị sống độc thân đến bây giờ có lẽ cũng vì nhận thấy mình không có may mắn về đường tình duyên.

Minh Nhật

Đau Xót Trước Cuộc Đời Nữ Ca Sĩ Nhiều Con Nhất Việt Nam

Cuộc Đời Truân Chuyên Của Ca Sĩ Phi Nhung

Những Quy Luật Của Đời Người

Quy Luật Cuộc Đời Con Người

Quy Luật Của Đời Người: Sinh

“ca Sĩ Bí Ẩn” Tập 2 Góp Mặt Của 3 Nghệ Sĩ: Hồ Việt Trung, Tiến Luật Và Quách Ngọc Tuyên

Soạn Bài Bến Quê (Trích) Sbt Ngữ Văn 9 Tập 2

‘luật Trời’: Ngọc Lan Tráo Con, Hại Chết Em Gái Ngay Khi Vừa Sinh?

Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 8: Anandi Và Bác Gehna Xích Mích, Gauri Bị Cắt Trợ Cấp

“người Ấy Là Ai” Tập 8: Nữ Chính Btv Thời Tiết Kết Đôi Cùng Chàng Bác Sĩ

Vua Bánh Mì Tập 8: Đạt Phá Luật Nuông Chiều Nguyện

“Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 2 góp mặt của 3 nghệ sĩ: Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên

(ĐSVH) Tuần này, chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 2 tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ khách mời: Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên. Lần đầu tiên 3 giọng ca của đội khách cùng hòa giọng với danh ca Ngọc Sơn trong ca khúc “Tiền” của chính anh sáng tác. Bên cạnh đó, sự xuất hiện đặc biệt của Lê Lộc cùng những chia sẻ về Tuấn Dũng cũng khiến khán giả trầm trồ.

Tuần này, chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 4 tiếp tục lên sóng tập 2 với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ đội nhà quen thuộc: Ngọc Sơn, Việt Hương và Nguyễn Hưng. Đặc biệt, tuần này chương trình có sự xuất hiện của 3 khách mời đặc biệt, có mối quan hệ thân thiết với đội chủ nhà chính là Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên. Từng là học trò của danh ca Ngọc Sơn, đây là lần đầu tiên ca sĩ Hồ Việt Trung ngồi chung sân khấu để “đối đầu” cùng với thầy của mình tìm ra được ca sĩ đích thực về cho mỗi đội. Đặc biệt trong tập này, Lê Lộc bất ngờ xuất hiện hát live trên sân khấu và sự thật về người đã giúp đỡ mình tự tin hơn.

Với nhiệm vụ đi tìm ca sĩ đích thực về cho đội của mình, Việt Hương chấp nhận nhường quyền đổi ca đặc biệt số 7 cho đội khách với điều kiện cả 3 nghệ sĩ phải cùng hát 1 bài tặng đội nhà. Nhanh như chớp, Hồ Việt Trung chọn ngay ca khúc “Tiền” do chính danh ca Ngọc Sơn sáng tác để thể hiện. Màn hòa giọng độc nhất vô nhị xuất hiện tại chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” giữa Hồ Việt Trung, Tiến Luật và Quách Ngọc Tuyên. Kết thúc màn tam ca, MC Quyền Linh yêu cầu được nghe bản gốc do chính danh ca Ngọc Sơn thể hiện. Và sự kết hợp ngẫu hứng giữa 2 thầy trò Ngọc Sơn và Hồ Việt Trung khiến cho không chỉ MC Quyền Linh mà bất cứ ai nghe cũng nổi da gà. Tất nhiên sau thử thách vừa rồi, quyền chọn ca sĩ đặc biệt số 7 đã thuộc về đội khách.

Và tuần này, ca sĩ đặc biệt số 7 bước ra ngay lập tức tất cả nghệ sĩ đều reo hò vì đó chính là nữ diễn viên Lê Lộc. Dù oanh tạc trên rất nhiều sân khấu nhưng lần đầu tiên hát live và biểu diễn thần thái như một ca sĩ trên sân khấu “Ca Sĩ Bí Ẩn” khiến Lê Lộc không tránh khỏi lo lắng. Kết thúc màn trình diễn trong sự ngỡ nàng và reo hò của đội khách lẫn đội nhà vì giọng hát quá hay của Lê Lộc làm cho cô nàng thở phào nhẹ nhõm. Mọi chuyện dường như thuận lợi cho đến khi Lê Lộc bị MC Quyền Linh “bóc phốt” viết lời lên tay để nhìn. Lê Lộc trần tình: “Vì màn hóa thân để đánh lừa 2 đội chơi phải hát tiếng Nhật nên con phải phiên âm ra mới hát được”. Ngay lúc đó, danh ca Ngọc Sơn cũng không tránh khỏi xúc động: “Thấy Lê Lộc chú vui lắm, vì lúc nhỏ chú hay bồng 2 anh em con mà bây giờ con đã lớn xinh đẹp thế này rồi”. Nhận được mưa lời khen từ các anh chị đồng nghiệp đi trước, Lê Lộc thú nhận: “Để hát được ca khúc này chính là Tuấn Dũng đã tập cho con từng chữ một để có thể tự tin đứng trên sân khấu ngày hôm nay”.

Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của Lê Lộc và những chia sẻ về Tuấn Dũng, “Ca Sĩ Bí Ẩn” tập 2 sẽ giới thiệu đến khán giả những giọng ca đa sắc màu cùng không gian âm nhạc đầy tính giải trí.

Tập 2 chương trình “Ca Sĩ Bí Ẩn” mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 21g00 Thứ Hai (11/05) trên kênh HTV7

PV

‘luật Trời Tập 1’: Huy Khánh Cặp Kè Ngọc Lan Nhưng Lại Để Ý Em Gái Người Tình

Giọng Hát Việt Nhí 2022 Vòng Đối Đầu Tập 2: “cậu Bé Dân Ca” Thụy Bình Đi Tiếp

Luật Sửa Đổi, Bổ Sung 37 Luật Liên Quan Đến Quy Hoạch Được Thông Qua

Thông Qua Luật Sửa Đổi, Bổ Sung 37 Luật Có Liên Quan Đến Quy Hoạch

Khám Phá 19 Quy Luật Cuộc Sống Giúp Bạn Bước Qua Tàn Nhẫn Cuộc Đời

🌟 Home
🌟 Top