Top #10 ❤️ Sách Luật Hấp Dẫn Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Review Sách Luật Hấp Dẫn

Review Sách Người Nam Châm

Sử Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thu Hút Tiền Đến Với Bạn.

Phim Định Luật Hấp Dẫn

Share Khóa Học Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn

Vận Dụng Luật Hấp Dẫn Để Đạt Mọi Điều Bạn Muốn

Độc giả Nguyễn THị Hải Quỳnh nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

– Kích thước sản phẩm này ?. Làm tốt lắm!

Nhìn bìa sách và tựa đề là đã đủ khiên mình thấy hấp dẫn rồi.

Nội dung sách cô đọng, không quá dông dài, đi thẳng vào nội dung chính và cho mình thấy các ví dụ thực tiễn. Mình đọc và nhớ lại những chuyện mình đã trải qua. Bất chợt thấy nó đúng quá. Nhất là đoạn “hình ảnh nội tâm giàu cảm xúc”.

Mình thấy size của sách khá vừa vặn, chữ to rõ và khoảng cách giữa các chữ, các hàng khá rộng rãi khiến việc đọc trở nên khá thoải mái.

Mình hoàn toàn hài lòng về cuốn sách này và sẽ giới thiệu nó cho bạn bè.

Độc giả Vũ Trần nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

– Sản phẩm này có dễ dùng không ?. Sao vậy trời!

Sách giúp hướng người đọc theo lối suy nghĩ tích cực, có niềm tin và tin tưởng vào những gì mình mong muốn.

Độc giả Hiếu Vũ nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

– Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?. A! Chính là lúc này đây!

Có hai định luật tác động vào bất cứ ai trong mỗi chúng ta, là Luật nhân quả, và Luật hấp dẫn. Mỗi một suy nghĩ, tư duy của con người sẽ gửi tín hiệu vào 1 nơi nào đó trong vũ trụ, nếu biết sử dụng trí tưởng tượng, tạo ra hình ảnh tâm lý tươi sáng mạnh mẽ, hoàn toàn tin tưởng và kiên trì tư duy, việc đó sẽ cung cấp nguồn năng lượng và khi nguồn năng lượng này đủ lớn, những gì con người mong muốn sẽ trở thành hiện thực. Khi con người buồn khổ, tư duy tiêu cực, ngoài việc năng lượng cơ thể mất đi, cơ thể còn sinh ra chất độc gây bênh cho chính bản thân mình. Ngược lại, tư duy tích cực, vui vẻ, tươi sáng…sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt. 8% bệnh của con người là từ thần kinh, tinh thần của con người mà ra. Hãy tự sinh nguồn năng lượng để chữa bệnh cho mình bằng những tư duy tích cực…

Độc giả Ngô Việt Hưng nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Đọc được, đang cố hiểu thêm 🙂 , có vẻ thích hợp với mấy người thích suy nghĩ, nội tâm :v

Độc giả Sally Johnson nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm:. Thật là kinh tởm với món ăn này

Độc giả Nguyễn Diệu Linh nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Khi mới bắt đầu đọc sách tôi hoàn toàn bị ớn lạnh, toàn thân nổi da gà. Mặc dù đã từng biết đến luật hấp dẫn qua cuốn sách của Esther&Jerry Hicks, cuốn sách này vẫn mang đến cho tôi cảm giác vô cùng mới lạ và huyền diệu . Som Sujeera như một người thầy về tinh thần với tâm thức vô cùng lỗi lạc và thông tuệ chỉ dẫn chúng ta cách thức vận hành luật hấp dẫn và cách áp dụng nó vào cuộc sống. Bằng cách tập nhận thức trong từng khoảnh khắc hiện tại và luôn điều chỉnh nó theo hướng tích cực, chắc chắn ta sẽ đạt được cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc.

Độc giả Nguyen Thi Ngoc Vy nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao là một cuốn sách cực kì màu nhiệm. Chỉ mới nghe tên tựa sách thôi thì nó như một vật thể thôi miên độc giả, cuốn độc gải vào mê cung của Luật hấp dẫn. Là một trong những cuốn sách self-help rất hữu ích, Luật hấp dẫn đã khiến cho tôi, và những người bạn của tôi- may mắn tiếp cận được cuốn sách này- có một bức vẽ rõ ràng hơn trong đầu về hình ảnh TÔI LÀ AI và TÔI CẦN LÀM GÌ để có thể trở thành TÔI TRONG MƠ . Thật sự là một cuốn sách chuyển ngữ nhưng nó không hề có những ngôn từ khó hiểu mà ngược lại còn rất chân phương, dễ hiểu.

Độc giả BÙI ĐĂNG KHÁNH nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Tôi đã từng xem bộ film The Secret, phải nói là rất thích thú khi lần đầu tiên nghe về Luật hấp dẫn. Tôi đã quyet định mua cuốn sách này, sau khi đọc xong tôi nhận ra đó là một sự lựa chọn đúng đắn. Kiến thức trong quyển sách vô cùng mới mẻ, khai sáng ý thức tôi rất nhiều. Vô thức là thứ căn bản quyết định nên số phận chúng ta, và vô thức hình thành từ những cảm xúc mà chúng ta có được khi phản ứng với sự việc. Vì thế, luôn trao dồi cảm xúc tich cự, loại bỏ cảm xúc tiêu cực ra khỏi suy nghĩ, chính là chìa khoá cho sự thành công của con người.

Độc giả Anh TuẤn nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Cùng với cuốn người Nam châm, tôi rất thích cuốn Luật hấp dẫn-Bí mật tối cao này. Cuốn sách chứa đựng rất nhiều kiến thức thú vị và bổ ích về lực hấp dẫn, cách ứng dụng lực hấp dẫn vào cuộc sống để gặt hái thành công.Trên con đường rong ruổi tìm kiếm thành công, tìm kiếm hạnh phúc, đã nhiều người vì thực tế cuộc sống phũ phàng mà vội vàng coi thường hay vướt bỏ niềm tịn mãnh liệt vào những điều kỳ diệu. Bạn sẽ nhận ra những sai lầm ấy khi lần giở từng trang sách của cuốn sách này. Cuốn sách thực sự bổ ích cho những ai đam mê tìm hiểu lực hấp dẫn, để ứng dụng thành công lực hấp dẫn và để sống hạnh phúc hơn

Độc giả Vũ Phi Long nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Tôi vô tình thấy cuốn sách này trong thư viện, mượn về xem xong và quyết định sẽ mua dù đã đọc hết. Mặc dù một số luận điểm vẫn cần xem xét lại, nhưng tôi tin rằng cuốn sách rất có giá trị trong việc đưa ra những luận điểm thuyết phục về việc phát triển tư duy và giữ gìn tư duy lành mạnh, tích cực. Có nhiều gợi ý hữu ích trong việc thực hành rèn luyện tư duy được nêu ra. Có thể nói rằng đây là một trong những cuốn sách đáng mua, đáng giữ và đáng để đọc lại.

Độc giả Nhóc Lùn nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Độc giả Mai Ngân nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Tôi đã đọc quyển sách này trước khi Tiki bán và hoàn toàn bị cuốn hút. Đây thực sự là một cách nhìn nhận thế giới và cuộc sống rất thú vị. Tác giả Som Sujeera đưa ra một triết lý rất đơn giản mà cũng rất sâu sắc để có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, đạt được sự thanh thản, bình yên và tin tưởng vào những điều tốt đẹp rồi sẽ đến. Hạnh phúc và sự viên mãn hay bất hạnh đến từ chính bên trong con người chúng ta. Quyển sách rất hữu ích cho tất cả mọi lứa tuổi. Chúng ta sẽ nhận ra và học hỏi một phương cách đầy thú vị để gợi mở những khả năng không giới hạn của loài người đối với thế giới qua quyển sách này.

Độc giả Nguyen Thuy Linh nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Mình rất có duyên với quyển sách “Luật Hấp Dẫn- bí mật tối cao” này. Hôm trước sang nhà cô, thấy nó trên kệ sách, cầm đọc và bị cuốn hút ngay. Và vài tháng sau, rảo bước dạo trong tiki lại thấy nó, không thể không rinh ngay một quyển về sở hữu. Quyển sách viết về luật hấp dẫn, từ trường và mối quan hệ giữa tư duy và thế giới quan xung quanh cũng như kết quả tại sao sự việc lại hình thành. Lý giải một điều kỳ bí với giọng văn đơn giản, dễ hiểu, tác giả thật tài tình! Cảm ơn tác giả, cảm ơn Tiki đã đem đến cho mình một người bạn đáng quý. Mình rất yêu thích quyển sách này!

Độc giả Nguyễn vũ Đức Thuận nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Nếu bạn đã từng xem phim The secret hoặc nghe nói về Luật hấp dẫn trước đó, thì đây là 1 cuốn sách mà bạn có thể sưu tập để có thể áp dụng hiệu quả hơn Luật hấp dẫn vào cuộc sống của mình.

Luật hấp dẫn chia sẻ ở đây không phải chỉ là Luật hấp dẫn của Trái đất với con người và mọi vật. Mà Luật hấp dẫn ở đây đó chính là nếu bạn mong muốn điều gì, 1 cách mãnh liệt và đầy cảm xúc thì điều đó sẽ thành sự thật trong cuộc sống của bạn.

Khi đọc sách, bạn sẽ được hướng dẫn, chỉ rõ hơn cách áp dụng và phân tích cụ thể vì sao việc áp dụng của bạn lại không thành công như mong đợi. Tuy thế, cuốn sách lại không hướng dẫn rõ ràng và căn bản lắm, nên với người chưa hề nghiên cứu vấn đề này sẽ đôi khi khó hiểu lúc áp dụng.

Độc giả Ninh Ninh nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Độc giả Mai Khuyên nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Mình biết đến cuốn này thông qua người bạn, thấy tựa có vẻ huyền bí nên đã đọc. Trước đây mình cũng thích và hay đọc về sách kiểu nói về chiêm tinh, vũ trụ, tâm linh với khoa học. Và cuốn này cũng tương tự thế. Loài người và vũ trụ chỉ là một mà thôi, không có sự phân biệt, ta muốn gì vũ trụ đều biết, để đạt được điều mình muốn thì chỉ cần mãnh liệt và đầy cảm xúc thì điều đó sẽ thành sự thật. Mọi thứ bạn có đều do chính bạn tạo ra…

Độc giả Thai Ngoc nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Nếu hình dung mình là một thỏi nam châm, thì những gì bạn đang có, đang sở hữu, đang trải qua đều là do bạn “hút” chúng đến với mình. Không có cái gì là ngẫu nhiên cả. Luật hấp dẫn này nghe qua tưởng như nói về quy luật cuốn hút giới tính, nhưng đọc vào thì mới thấy nó là quy luật chi phối ngầm đời sống con người.

Mình đã nghe rất nhiều thứ của chủ nghĩa duy vật, và đủ các thứ quy luật, kể cả quy luật nhân quả, luân hồi. Luật hấp dẫn là một quy luật mới được phát hiện và phổ biến trong xã hội ngày nay.

Nếu bạn sở hữu nó, hãy cảm thấy mình là người may mắn vì đã “hấp dẫn” được cuốn sách này đến với mình.

Độc giả Hoàng Thạch Công nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Nói về khái niệm luật hấp dẫn, gần đây hầu như rất nhiều các tác giả đã mổ xẻ phân tích đầy đủ (có vẻ vậy) các khía cạnh của nó. Đương nhiên có người phân tích hay có người phân tích chưa hay, đại khái là còn khá chung chung. Theo mình nghĩ cuốn sách này cũng khá chung chung, tại sao mình lại cho là chung chung, ấy là vì cuốn sách chỉ đơn thuần bàn đến luật hấp dẫn mà quên đi một chuyện đó là đặt luật hấp dẫn vào vô vàn các nguyên tắc khác trong cuộc sống, một cách khách quan. Nếu chỉ bàn đến một mặp như vậy, rất dễ phạm lỗi ngụy biện, trong khi đó sách là nguồn thức ăn của tư duy, nên tối kỵ lỗi ngụy biện. Tuy nhiên, cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn muốn có lối sống lạc quan hơn.

Độc giả Sally Johnson nhận xét về tác phẩm Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Tóm Tắt & Review Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao

Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Hiệu Quả Với Móc Khoá Độc Đáo Dễ Thương

Sách “luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao”

Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Về Hành Vi Vi Phạm Chế Độ Một Vợ Một Chồng ?

Cách Học Tiếng Anh Khi Ngủ Hiệu Quả Kết Hợp Luật Hấp Dẫn…

Bài 1 : Hôn Nhân Công Giáo Là Một Bí Tích

Nội Dung Bộ Luật Hồng Đức

Quyền Lợi Của Người Phụ Nữ Trong Bộ Luật Hồng Đức

Người Nam Châm

Dùng Dấu Hỏi Và Ngã

Bạn đã sẵn sàng áp dụng cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả và thú vị này chưa?

Đầu tiên hãy ôn lại ba bước luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, tuân theo bản năng ngôn ngữ tự nhiên, mà Fususu đưa ra trong sách 21 cách học tiếng Anh du kích. Chúng không chỉ áp dụng cho cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả, mà còn có thể áp dụng cho mọi kỹ năng khi mọi ngoại ngữ.

1 – Đọc hiểu nội dung, tưởng tượng hình ảnh trong đầu.

2 – Nghe ngoại ngữ, tạo liên kết ngôn từ với các hình ảnh đó.

3 – 100 lần 1 hơn 1 lần trăm, nghe đi nghe lại tới khi thành phản xạ.

Như vậy để áp dụng cách học tiếng Anh khi ngủ này hiệu quả, việc hiểu nội dung của clip bạn sẽ nghe chính là chìa khóa. Song có bạn đã gửi tin nhắn tới Fanpage Fususu hỏi làm sao hiểu được nội dung nếu clip 100% là tiếng Anh, và vượt quá trình độ của bạn ấy, mà áp dụng cách học tiếng Anh khi ngủ hiệu quả này?

2 — I am worth living this life.

3 — I control my thoughts, and the direction that I choose.

4 — I am the creator of my world.

5 — I love my body profoundly, deeply, and joyously.

6 — My body has its own wisdom and I fully trust it.

7 — My looks are just a projection of what I think about myself.

8 — I become more beautiful and more shiny, each and every day.

9 — I love the person I see in the mirror.

10 — I choose to see the pine perfection in every cell of my body

11 — As I love me more, I allow others to love me.

12 — I am loved and I am compassionate

13 — Deficiencies transform through love and acceptance.

14 — Right here right now, I choose to honor my beauty, my strength, and my unique way of being.

15 — I love the way I feel when I take care of me.

16 — Today, my own well-being is my main priority.

17 — I completely trust my inner voice.

18 — The more I get to know myself, the clearer it becomes what my life’s purpose is.

19 — Today I follow my heart and I discover my destiny.

20 — I have my special place in this world

21 — My life’s goal is to share with others the best parts of me.

22 — Today I offer the world the gift of love, passion, joy and my talent.

23 — Right here right now, I start moving towards my life’s purpose.

24 — I am worthy of love and respect.

25 — I deserve good people around me.

26 — What my life purpose is, is only decided by me.

27 — All is good, right here, right now.

28 — Peace and tranquility, start with a conscious choice.

29 — Today I embrace simplicity, peace, and relaxation.

30 — A peaceful heart makes a peaceful life.

31 — I trust that the universe sends me the best there is in every circumstance.

32 — By becoming peace, I create peace in every experience

33 — I fill my whole being with the light of love, peace, and happiness.

34 — Peace starts when I give up controlling every detail.

35 — I am calm.

36 — I breathe in balance, and I breathe out in balance.

37 — Where peace lives there is no room for fear.

38 — Today, my mission is to be a better person for myself and for others.

39 — I am loved.

40 — I am ready for a real and filled with love relationship.

41 — All my connections are significant and they fill me up.

42 — As I share love with others, the universe gives back love.

43 — I appciate every person I meet as worthy of my love.

44 — I trust of the universe that it knows what person I need in my life.

45 — Today, I free myself from fear and I open my heart to welcome real love.

46 — I am grateful for the people I have in my life right now.

47 — I am the perfect partner for my perfect partner.

48 — I am worthy of a real relationship, filled with love and respect.

49 — I deserve to be loved and I allow myself to be loved.

50 — I am strong and healthy.

51 — My energy and vitality increase each and every single day.

52 — I am open to the free and natural flow of well-being.

53 — My inner voice guides towards the right ways of healing.

54 — Abundant health and well-being are my birth rights.

55 — Thank you for the vigor, health, and vitality.

56 — I feel better and more powerful right now.

57 — I love taking care of myself.

58 — Today, the food I give my body is my highest priority.

59 — I am grateful for the opportunity of balancing my mind, my body, and my soul.

60 — I am awakened to receive the highest wisdom.

61 — My inner voice guides in every moment of my life.

62 — My thinking is clear, organized, and focused.

63 — I am always aware of the right actions meant to help me reach my goals.

64 — When I know where I want to go, going there is a certainty.

65 — Today I am fully in sync with my inner wisdom.

66 — Harmony’s always a sign of inner balance.

67 — Thank you for showing me the way to my dream.

68 — I trust my intuition and my feelings.

69 — I am detached, and always open to the pine guidance.

70 — I am filled with light love and peace.

71 — I always treat myself with compassion and respect.

72 — I am not perfect.

73 — I am just myself.

74 — I love myself.

75 — Today I allow myself to shine.

76 — I honor the best parts of me and I share them with others.

77 — I am proud of myself

78 — I did good until now.

79 — I will be better.

80 — Today I allow myself to be stronger than my fears.

81 — I love myself, no matter what happens.

82 — I am grateful for the traits, qualities, and talents that make me unique.

83 — Thank you.

84 — I am the creator of my own experiences.

85 — I am loved and supported by the universe.

86 — I am a powerful spiritual being.

87 — I am able to attract everything I need.

88 — I am a spiritual being that has a physical experience.

89 — I am at peace with the world surrounding me, and the world is at peace with me.

90 — I choose to be happy and I deserve to be happy.

91 — Today I create harmony, peace, and a joy for myself.

92 — I am happy and calm right in this moment.

93 — I have everything I need in order to be happy.

94 — I give up old beliefs, and I install new healthier ones.

95 — I am a positive and important person on this earth.

96 — I am confident.

97 — I happily build a happy relationship.

98 — I strongly believe that I’m attracting my soulmate.

99 — Others are attracted to me because of my positive energy.

100 — I give up all negative thoughts and feelings about me.

101 — I am proud of what I’ve become.

102 — I unconditionally love and accept myself.

103 — I am unique and special.

104 — I am worthy of others respect.

105 — I welcome all the good things life offers me.

106 — Life loves me and I love life.

107 — My life is wonderful.

108 — Everything is well now and always.

109 — To live fully and free, is my birth right.

110 — I give life what I wanted to give me.

111 — I am happy to be alive.

112 — Life supports me

113 — Life created me to become full.

114 — I trust life and life supports me in every situation.

115 — My future is bright.

116 — I now live in love, light, and unlimited happiness.

117 — Any situation will turn out well

118 — I am safe.

119 — All is good in my world, all works out.

120 — I free myself from any destructive fear in doubt.

121 — I accept myself and I create peace in my mind, and in my heart.

122 — I am willing to forgive.

123 — Forgiveness is my pcious gift.

124 — I forgive myself and others, and I free myself.

125 — I am at peace.

126 — Divine peace and harmony surround me and live within me.

127 — I am tolerant and compassionate with myself and with other beings.

128 — I am beautiful and everybody loves me.

129 — I am in the process of positive change.

130 — Only good things come to me.

131 — I am health, happiness, prosperity and inner peace.

132 — I carefully listen to my body’s messages.

133 — My body always works for a better health.

134 — I am whole and healthy

135 — I am content.

136 — My intuition is always by my side, I trust it completely.

137 — I am ready to change for the better.

138 — I am ppared to leave aside any bad habits,

139 — I am ready to install new mindsets, new routines.

140 — I deserve new constructive thoughts.

141 — I am inner peace.

142 — My body reflects it through a perfect health state.

143 — I am grateful for what I have right now.

144 — I welcome new experiences with arms wide open.

145 — I have faith that life is wonderful.

146 — I am loved because I exist.

147 — Others reflect of the love I have for myself.

148 — I deserve to experience love.

149 — I have lovely people by my side, and I easily expss my love to others.

150 — I have what it takes in my mind, and in my soul to enjoy a loving, and prosperous life.

151 — I have the perfect home.

152 — I feel comfortable in my space.

153 — I am blessed with a beautiful home.

154 — I spad love all around my space and it gives me back warmth and comfort.

155 — I am at peace.

156 — I appciate everything I do.

157 — I am enough just the way I am.

158 — I speak my mind whenever I feel like it.

159 — I ask for what I want.

160 — I claim my power.

161 — I am strong.

162 — I can face any challenge.

163 — I live in the psent moment.

164 — The past is gone, and it has no power over me.

165 — Starting now, I am free.

166 — I create my thoughts.

167 — I choose only positive ones.

168 — I am safe and I am free.

169 — I free myself from any guilt.

170 — I do my best with what I know, understand and I’m conscious of.

171 — I am unlimited in creating the life that I want.

172 — I give love and joy, and they come back to me.

173 — I am perfect and life is a joy.

174 — I create with love a wonderful life

175 — My heart’s door is always open and I am safe.

176 — I let in only good, positive thoughts.

177 — I am a strong love channel that heals.

178 — I am determined to experience all life’s joys.

179 — I am beyond excited to live in my body.

180 — I am meant to look the way I look

181 — The way I look so I honor this with unconditional love.

182 — Each organ, each cell, each muscle and bone reacts to the love I send by giving me radiant health.

183 — Nothing and nobody can disturb my inner peace.

184 — I create the chaos, and I make it go away.

185 — I am in charge.

186 — I am flexible and free.

187 — I accept that life is filled with changing experiences.

188 — I am open for change.

189 — I am not my parents limitation

190 — Fear and restrictions are false thoughts, hanging from my mind.

191 — I wash them away with positive intentions.

192 — I observe my negative thoughts and I easily clear them out.

193 — I am created to experience love and kindness.

194 — My thoughts are my best friends.

195 — I now free myself from any destructive ideas.

196 — I believe in my dreams.

197 — My mind is a powerful tool and I use it in my own best interest.

198 — I give a hundred percent in everything I do.

199 — I am patient.

200 — I take it step by step.

201 — I am aware of that all starts with me.

202 — I love and appciate myself.

203 — I am in charge of my own happiness.

204 — I take tough times as a sign to move in a different direction.

205 — My happiness lies within me.

206 — Nothing from the outside can give it to me.

207 — I am responsible for my own feelings.

208 — My life is my creation.

209 — I stop complaining, right here right now.

210 — What is best has yet to come.

211 — I believe in the beautiful tomorrow.

212 — My future is filled with great opportunities.

213 — I am grateful for every breath I take.

214 — I am surrounded by loving people who encouraged me to be healthy.

215 — Each day of my life is filled with contentment, hope, and gratitude.

216 — My body is connected to the universe wisdom.

217 — Health is my birth right.

218 — Perfect health is my pine right.

219 — Right now I claim this right.

220 — Every day, my body’s filled with more and more energy is healthier and filled with more vitality.

221 — My body speaks to me and tells me what it needs.

222 — My body does everything possible to create the perfect health estate.

223 — I take care of it with love and respect.

224 — I am deeply grateful for the healing going on within every cell of my body.

225 — I free myself from every ill thought regarding people, incidents, events or anything else.

226 — I am ready to heal my body.

227 — The healing energy flows within me now, and always.

228 — I deserve to live a healthy and fulfilled life,

229 — I attracted it every single moment.

230 — I eat well and I appropriately hydrate my body.

231 — I have enough physical activity.

232 — I am able to make the best choices for myself.

233 — Joy, and vitality are my natural states.

234 — My immune system protects my body in a wise and strong way.

235 — My body radiates pure vitality.

236 — Each system within my body functions perfectly.

237 — I am grateful for all the healing processes taking place within my body right now.

238 — I have a healthy and strong heart that beats in the perfect rhythm of life.

239 — My back is strong and supportive.

240 — I fully trust my intuition and wisdom.

241 — Whatever happens has a reason and I can see the good in it.

242 — I free myself from anger.

243 — I trust life’s process.

244 — I may not see the good in this tough moment, but I am aware that it is there.

245 — I gather all my hopes and courage and I claim their power.

246 — I choose to be optimistic about any problem.

247 — I ask for help and guidance whenever I need to.

248 — I feel strong and psent in my life.

249 — I am more than enough.

250 — I leave behind any doubts and insecurities.

251 — I start doing right here, right now.

252 — I trust my decisions.

253 — This is the best time to act.

254 — This is the time to work out.

255 — This is the time to start eating well.

256 — I am determined.

257 — I am totally psent in my relationship.

258 — I appciate the quality time I spend with my loved ones.

259 — Kind words and loved gestures are always psent in my relationships.

260 — I am deeply grateful for all the love and support that I receive from other people.

261 — I focus on the good things in my relationships.

262 — Whatever happens to me, it is meant to be.

263 — This is a great time to be alive.

264 — I put all my passion and energy in everything I do.

265 — I am comfortable with how I speak and how I behave.

266 — I free myself of the need to judge.

267 — I do my best to understand people more.

268 — I am compassionate.

269 — I am bound to experience the right events for my life.

270 — I am a fast learner.

271 — I am willing to invest time and patience in my growth.

272 — I understand that I have all I need to develop

273 — As I forgive others, I forgive myself.

274 — I detach myself from the need to punish those who did me wrong.

275 — Their behavior is not my responsibility.

276 — I choose what is right and I heal myself while doing this.

277 — Others behaviors do not determine who I am

278 — I, and only I can decide how to react in life.

279 — I choose to be loving and forgiving, always.

280 — I control how I respond to others attitudes.

281 — People care about my feelings and they respect me.

282 — I am unconditional love.

283 — I always react with love and truth, instead of fear and doubt.

284 — I am able to learn how to make good decisions, and how to create effective lifestyles for myself.

285 — I am open to welcome others love and admiration.

286 — I confront my pains and I go past them.

287 — I am at peace with myself, and with others around me.

288 — I am complete just the way I am.

289 — I focus on making my heart feel good, and not my senses.

290 — I enjoy life every way I can.

291 — I believe in my heart’s truth.

292 — I am capable of making myself feel safe and protected.

293 — I enjoy every single moment of my experience.

294 — I am willing to learn and to give unconditional love.

295 — I free myself from the need to change others.

296 — I focus on myself and what I need to improve.

297 — I am a wonderful creation.

298 — I choose to be happy for all my blessings.

299 — I create my own happy circumstances.

300 — I detach myself from negative vibes.

301 — I avoid gossip and the people who do it.

302 — I am useful.

303 — I am wanted.

304 — I am effective.

305 — I enjoy my whole being.

306 — Nothing has power over me unless I allow it to.

307 — I am free.

308 — I am for inner peace and not for material things.

309 — I treasure the psent moment.

310 — Any worries about the future are a useless waste of energy.

311 — I am safe to free myself from the past.

312 — I am the perfect peace in my life’s puzzle.

313 — Right here, right now, I start building my own perfect life.

314 — I take care of myself and I am safe.

315 — I am destined for good things.

316 — I am patient.

317 — I respect my own rhythm.

318 — I find peace in the love I give and receive from others.

319 — I am satisfied with my actions.

320 — I can love myself right now, without waiting for others to do it.

321 — I am completely relaxed.

322 — I am safe in this very moment.

323 — I am polite, and kind with others, and myself

324 — The world is what it is.

325 — I choose to be kind and respectful.

326 — I choose to rewrite my story with love and wisdom.

327 — I let go of regrets and I start a new chapter.

328 — I choose what is right and the universe rewards me.

329 — I am free to make my own right choices.

330 — I am in command.

331 — I deserve to be appciated for the good things that I do.

332 — I inhale life and exhale shame.

333 — I inhale love and exhale guilt.

334 — I believe that everything is possible.

335 — I am here for a purpose.

336 — The universe will keep me safe, to fulfill this purpose.

337 — I help others and others will help me.

338 — It is safe to open up with new people and new experiences.

339 — I free myself from the guilt of being happy.

340 — I deserve my happy moments.

341 — I welcome life in its fullness.

342 — I cherish all moments either good or bad.

343 — I have the wisdom and guidance I need to work things out no matter what.

344 — I live my life the way I feel and life rewards me.

345 — I am able to center my heart on happiness and love.

346 — I focus on my own experiences, and not on others.

347 — People accept me just the way I am.

348 — Life flows through me and I embrace its energy.

349 — I am grateful to be here.

350 — It is safe to share my love with others.

351 — It is safe to share my life with others.

352 — Love is everything, winning is not.

353 — I live by what my heart dictates.

354 — I go past my unhealthy choices to discover my life’s real meaning.

355 — I am willing to try everything that life gives me.

356 — I am a warrior.

357 — I don’t give up.

358 — Starting right now, I make the impossible possible.

359 — I can do whatever I need to do because I am supported.

360 — I can and I will.

361 — I am able to move forward with faith, with an open mind and with joy.

362 — I am motivated to move, in order to create the perfect circumstances for me

363 — I have the capacity to learn and to teach others.

364 — I am able to make a step forward, and speak my truth.

365 — I am capable.

366 — It is ok to wish for something that somebody else can offer.

367 — I can ask for my rights, and still be a good person.

368 — I am able to accept defeat and move forward

369 — Just because I haven’t reached my goals, it doesn’t mean that my actions were not efficient.

370 — Others opinions are never more valid than mine.

371 — Maybe I wish to help my loved ones, but it is not necessary to do this all the time.

372 — If I choose to say no, this doesn’t make me a bad person.

373 — If I say no to somebody who asked me for my help, it doesn’t mean that I had to say yes.

374 — I feel good in my own skin, even though not everybody likes me.

375 — Anything I need to know, it will be revealed to me at the right time.

376 — There is enough good for everybody in this world.

377 — I am worthy of good things.

378 — I create the perfect conditions for my perfect life.

379 — I ignore the obstacles and I focus on fulfilling my own good.

380 — Anything I focus on increases so I focus only on the treats my life offers me.

381 — I am on my way towards my best self.

382 — I am developing.

383 — I dissolve all negative vibrations.

384 — I align with the pine positive frequencies.

385 — I show no interest for complaints and pettiness.

386 — I trust where my inner voice guides me.

387 — I find a way when others tell me there isn’t one.

388 — I listen to other voices, but I let them go past me.

389 — I respect my dignity.

390 — I make time for myself.

391 — I am capable of doing grand things because I trust my intuition.

392 — I use my psent time, not my future.

393 — I choose to make things happen right here, and right now.

394 — I trust what I speak.

395 — I cherish my uniqueness and I am safe to share it with those around me.

396 — My asset is myself.

397 — I am free to be myself.

398 — I am responsible only for my own attitude.

399 — I feel blessed for my two feet that help me move.

400 — I am grateful for the changes I’ve been through.

401 — I deserve a better life.

402 — My mind is open to receive all the prosperity this universe has to offer.

403 — I am in a constant state of grace and contentment.

404 — I choose only quality content to fill my mind with.

405 — I spad out into the world only good energies, and positive vibes.

406 — It is okay to ignore certain people.

407 — I can choose to not speak with certain people.

408 — I am a good friend, even though I don’t call my friends that often.

409 — I am a good child, even though I don’t tell my parents how much I love them.

410 — I am a deserving person, even though I am not fully aware of my worthiness.

411 — I am more focused and less distracted.

412 — I am more silent and less noisy.

413 — I am more willing and less ignorant.

414 — I am complex.

415 — I have all that I need to build amazing experiences for others and myself.

416 — I am perfect just the way I am.

417 — I claim my worth and the universe who reveals it to me.

418 — My heart is valuable, and I take good care of it.

419 — I protect myself from any bad vibrations.

420 — I dance on my own music.

421 — It is okay for others to not understand me.

422 — I am okay with myself and it is enough.

423 — I am comfortable speaking with myself in the mirror.

424 — I am wrong.

425 — I am sorry.

426 — Thank you.

427 — I believe in you.

428 — I am proud of you.

429 — I need you.

430 — I trust you.

431 — I respect you.

432 — You can.

433 — I love you.

The Law Of Attraction Explained In Simple Terms – Luật Hấp Dẫn Giải Thích Bằng Các Thuật Ngữ Đơn Giản

Những Thay Đổi 2022 Người Chơi Cần Nắm Rõ

Cổng Ttđt Bộ Tài Chính

Luật Chơi Golf Cơ Bản R&a – Chi Tiết Luật Golf Tiếng Việt Đầy Đủ Nhất

Một Số Lưu Ý Và Kinh Nghiệm Khi Lái Xe Ở Mỹ Mà Bạn Nên Biết!!!

Sách “luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao”

Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Hiệu Quả Với Móc Khoá Độc Đáo Dễ Thương

Tóm Tắt & Review Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao

Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Review Sách Luật Hấp Dẫn

Review Sách Người Nam Châm

Những ai đã từng đọc qua sách ” Nhà giả kim” thì sẽ rất quen thuộc với câu này ” Nếu ta muốn làm gì thì cả vũ trụ sẽ hợp sức giúp ta đạt được điều ta mong muốn“. Nếu ở Nhà giả kim cho ta biết chân lý này thì cuốn Luật hấp dẫn – bí mật tối cao sẽ chỉ ta từng bước thật chi tiết để minh chứng cho việc đó.

Luật hấp dẫn – bí mật tối cao khuyến khích con người quan tâm đến cảm xúc của bản thân hơn. Vì cảm xúc có vai trò trong việc định hình thực tế của mình. Sách mang lại cho các bạn cách giải thích rõ ràng hơn về Luật Hấp Dẫn, nó dựa trên cả tư tưởng, tâm lý học hiện đại và sự thấu hiểu những giáo lý của Đạo Phật. Đây là quyển sách đan xen giữa khoa học và tâm linh. Nếu biết cách vận dụng theo từng bước cuốn sách này chỉ dẫn thì chắc chắn bạn sẽ đến được thành công một cách dễ dàng.

Mỗi quyển sách sẽ đem đến những bài học giá trị tuỳ vào người lĩnh hội chúng. Đối với những ai đã từng nghe và biết đến Luật hấp dẫn thì quyển sách này dành riêng cho bạn đấy. Sách phù hợp với tất cả đối tượng, đặc biệt những người đang trên đường đi tìm phương pháp dẫn đến thành công. Nếu bạn là người suy nghĩ tiêu cực thì đây cũng là cuốn sách giúp bạn khai phá bản thân, kiểm soát cảm xúc và lựa chọn suy nghĩ tích cực thay thế, dần dần bạn sẽ trở thành người sống tích cực hơn.

Sách dẫn dắt bạn luyện tập từng bước để đạt được trạng thái thức tỉnh hoàn toàn và liên tục. Khi đạt được trạng thái ấy bạn sẽ thấy được toàn bộ chân lý trong vũ trụ về bản thân và thoát khỏi mọi khổ đau. Khi bạn hiểu được Luật hấp dẫn-Bí mật tối cao là bạn đã đạt được mục đích tối thượng của loài người, đó chính là Sự giác ngộ.

Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao

Sách Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao gồm 9 chương, mỗi chương trước khi kết thúc sẽ có đút kết lại bằng những câu nói ngắn gọn nhưng đầy sâu sắc:

Chương 1: Biến giấc mơ thành sự thật

Chương 2: Đường tới thành công

Chương 3: Tu duy và cảm xúc – suối nguồn của hiện thực

Chương 4: Sức mạnh của vô thức

Chương 5: Niềm tin – cạm bẫy và những khả năng

Chương 6: Cạm bẫy của dục vọng

Chương 7: Vướng vào nỗi sợ hãi

Chương 8: Để tư duy tích cực hoạt động

Chương 9: Cách chấm dứt những điều tiêu cực

Kết luận: Hướng tới sự khai sáng

Thông tin cơ bản về sách “Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao”

Thể loại: Tâm lý – Kỹ năng sống

Tác giả: Som Sujeera

Năm xuất bản: tái bản năm 2022

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã hội

Giá bán: 44.000 đồng (theo giá bán trên Tiki)

Số trang: 217 trang

Chủ đề chính của sách “Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao” muốn truyền tải và các câu triết lý sách mang lại

” Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao ” là một cuốn sách cực kì lôi cuốn cứ như một phép màu nhiệm, nó chỉ dẫn chúng ta cách vận hành luật hấp dẫn đi đến thành công. Nó như bức tranh sinh động với những hình ảnh “Tôi là ai?” “Tôi cần làm gì?” để thực hiện “Tôi trong mơ”. Với ngôn từ dễ hiểu sách đem đến cho ta nhiều bài học quý báu riêng cá nhân mình đút kết được như sau:

Tầm quan trọng của trí tưởng tượng và cảm xúc:

Người ta rút ra được một triết lí sâu sắc: “Trí tưởng tượng quan trọng hơn kiến thức, kiến thức thì bị giới hạn còn trí tưởng tượng thì bao trùm cả thế giới này”. Hầu hết những vĩ nhân thành công đều tin tưởng ở khả năng có thể làm được của họ và bạn cũng cần phải như thế.

Bạn hãy tưởng tượng thành công với những hình ảnh chân thực, giàu cảm xúc trong đầu, hãy vẽ suy nghĩ của mình thành một bức tranh đầy sống động. Chỉ có như vậy thì thành công sẽ đến với bạn một cách chính xác và nhanh nhất.

Chúng ta sống bằng chính cảm xúc của mình, chúng ta sẽ thấy cuộc sống đơn giản hơn rất nhiều. Với sự nhận thức có chủ ý như vậy, chúng ta mới có thể dễ dàng thành công trong cuộc sống của mình. Hết 90% cuộc đời chúng ta được hình thành nên từ cảm xúc mà.

Khám phá quyền năng của vô thức và mối liên hệ với trí tưởng tượng:

Hầu hết chúng ta đều từng trải nghiệm với kí ức ảo giác. Dù biết đây là lần đầu tiên gặp con người này, đến nơi này hay ở trong hoàn cảnh này nhưng chúng ta lại có cảm giác dường như mình đã gặp họ trước kia rồi. Nếu nhìn nhận kí ức ảo dưới lăng kính của luật hấp dẫn, chúng ta sẽ hiểu rằng thực tế này đã được tạo ra bằng chính suy nghĩ của mình. Hiện tượng này thường xảy ra trong giấc mơ, khi ta thư giãn với sách, báo, phim ảnh, lúc này tư duy của ta mở rộng và đón nhận mọi thứ đến một cách vô thức. Sự ảo giác thực chất chỉ là sự tái hiện những hình ảnh này trong tư duy vô thức của chúng ta mà thôi.

Vô thức không đón nhận thông tin từ 5 giác quan thể chất. Nó không biết bạn nhìn hay nghe thấy gì. Nó chỉ ghi nhận lại cái cảm giác của bạn qua những bức tranh tâm lý bạn tạo dựng. Tâm trí nhận thức và vô thức làm việc hoàn toàn tách biệt. Vô thức là sức mạnh của cuộc sống. Nó liên kết tâm trí ở một mức độ sâu hơn, ảnh hưởng đến bản năng, định hướng các kích thích tố, khơi dậy trí tưởng tượng, quyết định tâm trạng, mang lại lòng tin, cảm hứng cho chúng ta và cuối cùng quyết định cuộc sống kiếp sau của chúng ta sẽ như thế nào. Vô thức thực sự làm việc ở một chiều không gian cao hơn, nó có quyền năng tạo ra rất nhiều điều đáng kinh ngạc trong cuộc sống.

Vô thức là thứ căn bản quyết định nên số phận chúng ta, và vô thức hình thành từ những cảm xúc mà chúng ta có được khi phản ứng với sự việc. Vì thế, luôn trao dồi cảm xúc tich cực, loại bỏ cảm xúc tiêu cực ra khỏi suy nghĩ, chính là chìa khoá cho sự thành công của con người.

Vô thức nắm giữ sức mạnh vô hạn và vĩnh cửu. Vô thức ghi nhận thông tin từ hàng ngàn kiếp sống của ta và nó tạo nên hiện thực ngày qua ngày của bạn. Thôi miên là một lĩnh vực thể hiện rõ ràng ảnh hưởng của vô thức lên cuộc đời mỗi người. Quãng thời gian trước khi đi ngủ rất quan trọng vì trong thời gian này, cánh cửa dẫn đến vô thức của chúng ta mở và đóng liên tục. Vậy nên nếu bạn vẽ nên một bức tranh tâm lý rõ ràng về mục tiêu tương lai trước khi ngủ, vô thức chắc chắn sẽ lưu nó lại. Vô thức không bao giờ dừng ghi nhận thông tin ngay cả khi chúng ta ngủ. Chúng ta có thể không ghi nhớ giấc mơ của mình nhưng tâm trí vô thức thì luôn ghi lại.

Tất cả những gì con người tạo ra được trong thế giới vật chất này đều nhờ vào trí tưởng tượng. Vô thức sẽ ghi nhớ lại những gì ta tưởng tượng, đến khi một bức tranh ngày càng trở nên rõ nét, nó sẽ tự động biến thành hiện thực.

Vô thức tạo ra thói quen và tính cách của chính con người bạn. Để trở thành một người tốt đẹp hơn, bạn phải luyện tập một cách thường xuyên các thói quen tốt như tính kiên nhẫn, sự cần cù, và thể hiện lòng trắc ẩn của mình với mọi người. Khi những phẩm chất này được lưu giữ trong vô thức, bạn sẽ cảm thấy tích cực, sống vui hơn và thu hút những gì bạn muốn đến với cuộc đời bạn.

Dục vọng không bao giờ gợi lên được cảm xúc tốt đẹp hay hồi đáp tích cực từ bạn. Sự tiêu cực sẽ lôi kéo cảm giác tiêu cực. Người không có khả năng kiềm chế dục vọng sẽ không bao giờ thành công trong sự lựa chọn của họ. Đức Phật rất đúng đắn khi xem dục vọng là nguồn gốc của mọi khổ đau.

Nói đến đây có lẽ các bạn sẽ bị lấn cấn giữa dục vọng và tưởng tượng.Bạn có thể tưởng tượng những kết quả tốt đẹp trước và vẽ nên một bức tranh rõ ràng trong đầu về cảm giác trước khi những gì bạn đạt được. Trong khi đó thì lại phải kiềm chế dục vọng chiến thắng của mình. Nghe qua có vẻ vô lý nhưng phân tích sâu hơn thì các bạn sẽ hiểu vấn đề hơn, đây là hai phạm trù khác nhau.

Hãy xem xét ví dụ minh hoạ sau để hình dung rõ hơn: Giả sử bạn muốn gặp được tình yêu của đời mình. Đầu tiên, hãy gửi mong muốn này đến suy nghĩ của bạn mà không một chút hồi hộp hay vướng mắc gì về kết quả. Tiếp theo, hãy biết chắc chắn rằng người này sẽ tự đến với cuộc đời bạn theo cách của họ. Hãy hình dung về người trong mơ của mình và củng cố hình ảnh này bằng cảm xúc bạn sẽ có nếu bạn thực sự được ở bên cạnh họ. Một khi bạn đã hoàn thành xong ba bước đầu tiên này, vũ trụ sẽ vận hành để bạn đạt được mục tiêu của mình. Bước cuối cùng chỉ đòi hỏi bạn phải sẵn sàng tiếp nhận các cơ hội; gặp gỡ bạn bè, tham dự vào các hoạt động xã hội,… và cư xử như bạn đang sống đúng trong ngày bạn gặp được người trong mơ của mình.

Hay ví dụ này sẽ đơn giản hơn cho bạn hình dung về dục vọng: người có công việc thiết kế đòi hỏi tính sáng tạo. Nếu trong đầu họ muốn có ý tưởng mới thì họ sẽ không nảy sinh ra được một ý kiến gì. Ý tưởng xuất sắc nhất nảy sinh khi đầu óc không hề có sự xuất hiện của dục vọng. Ý tưởng thường xuất hiện khi đầu óc ta không hoàn toàn suy nghĩ đến nó. Nó có thể xuất hiện khi ta đang làm việc nhà, giặt đồ, nấu ăn chẳng hạn.

Khi sợ một điều gì đó là nó sẽ đưa đến thông điệp trong vô thức của mình và kết quả chính là những điều bạn lo sợ đó. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi thì sẽ đến được thành công vì nó chính là trở ngại chủ yếu đối với thành tựu của chúng ta.

11 cách giúp bạn đẩy lùi suy nghĩ tiêu cực

Có ai đó đã từng nói câu: “Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”. Những người bạn có thói quen xấu chỉ dẫn ta đến những hành động xấu giống vậy thôi. Vì vậy nên chọn bạn mà chơi, hãy chơi với những người có năng lượng tích cực, để giữ cho mình tính cách đáng ngưỡng mộ và họ sẽ giúp bạn sống trong tư tưởng lành mạnh.

Bạn càng cảm thấy tích vực bao nhiêu thì chiến thắng của bạn sẽ càng vĩ đại bấy nhiêu. Bên Đạo Phật có dạy: “Lấy ân báo oán, oán tiêu tan. Lấy oán báo oán, oán chất chồng. Đây là quy luật của vạn vật.” Vì thế bạn phải học cách tha thứ. Sức mạnh của tha thứ sẽ tìm đường đến hệ thần kinh của người khác và khơi dậy ở đó cảm giác tương tự, rồi nó sẽ quay lại với bạn. Đó là quy luật của vạn vật.

Hãy luôn tha thứ: ở đây không đề cập đến tha thứ bằng lời mà sự tha thứ bắt nguồn từ cảm xúc ở sâu bên trong.

Hãy yêu thương vô điều kiện: nếu bạn đang gặp vấn đề gì xấu thì không nhất thiết phải để những điều đó ảnh hưởng, cố gắng không nổi giận. Hãy cố gắng rộng lượng thay vì đánh trả, hãy yêu thương vô điều kiện. Một tâm trí đầy ấp yêu thương luôn dịu dàng, yên bình và hạnh phúc.

Nhớ lại kỉ niệm yêu thương: khi đang tức giận hay cảm thấy ức chế điều gì đó, bạn hãy nhớ lại những điều tốt đẹp của họ trước kia, cảm giác yêu thương đó sẽ làm loãng áp lực căng thẳng mà bạn đang gánh chịu.

Đưa ra hưởng ứng tích cực: ngay cả khi phản ứng tức thời của bạn là tiêu cực thì cũng rất nên kiểm soát bản thân và hưởng ứng tích cực.

Chấp nhận bất hạnh: khi sinh ra chúng ta không có gì và khi ra đi cũng vậy, nên khi một bất hạnh đến với ta hãy vui vẻ mà chấp nhận chúng. Khi bạn chấp nhận điều xấu thì mọi thứ đều trở nên tích cực hơn.

Lùi lại một bước: một khi ta gặp vấn đề lộn xộn trong cuộc sống thì đừng ngần ngại mà lùi lại một bước, hãy thư giãn bằng cách đi biển, đi du lịch,… Một số rắc rối tưởng chừng không thể vượt qua nhưng thực tế lại có giải pháp đơn giản. Khi tư duy nhận thức của chúng ta tạm thời nghỉ ngơi, vô thức sẽ giải phóng năng lượng và tìm ra giải pháp.

Tìm kiếm nhịp điệu của mình: mọi thứ đều trong trạng thái vận động liên tục. Khi hiểu được điều này, chúng ta có thể tìm được nhịp điệu riêng của cuộc đời mình và biết khi nào nên hành động để giải quyết vấn đề.

Chia sẻ cảm xúc: Chúng ta đều nên có người cố vấn hay bạn hữu trong đời để cùng chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời. Họ cũng sẽ giúp ta xây dựng bức tranh tâm lý rõ hơn về thành công và đó cũng là nhân tố quan trọng giúp ta thoải mái hơn và đưa ra giải pháp hiệu quả.

Chăm sóc sức khoẻ: Có thể lực tốt giúp chúng ta giới hạn những cảm xúc tiêu cực. Cần phải có sức khoẻ tốt để não bộ hoạt động một cách đúng đắn.

Sở thích: Với những người chưa giải thoát bản thân khỏi vướng bận về cảm xúc qua thiền định hoặc các phương thức khác thì theo đuổi các sở thích là một lựa chọn hiệu quả. Khó khăn sẽ qua đi, sự sáng suốt và minh mẫn sẽ xuất hiện.

Biết ơn: hãy luôn nói lời cảm ơn bằng lòng chân thành đối với những gì đã tạo ra chúng. Những lời “xin lỗi” và “cảm ơn” thật sự rất hữu ích. Lời “Xin lỗi” sẽ làm giảm cảm xúc tiêu cực, còn lời “cám ơn” sẽ mang lại cho họ cảm xúc tốt đẹp hơn.

Ý kiến và đánh giá của độc giả về sách Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao

Đánh giá của người dùng trên Tiki

Đánh giá của người dùng trên Fahasa

Riêng bản thân mình, sau khi đọc quyển sách này đút kết được rất nhiều điều, đặc biệt rất tâm đắc chương “Cạm bẫy của dục vọng”. Bản thân làm trong nghề Marketing đòi hỏi tính sáng tạo rất cao, mà mỗi khi cần ý tưởng thiết kế gì đó thì lại không hề có ý tưởng gì hết, đầu óc trống rỗng. Đọc xong quyển này nó như khai sáng cho mình và bất chợt nhớ lại những chuyện đã qua, mình thấy nó quá đúng. Trước kia mình rất hay đặt nặng vấn đề, cứ bắt đầu óc phải ra ý tưởng, mà đâu ngờ mọi chuyện cứ để tự nhiên ắt sẽ có ý tưởng tuôn trào, phải biết cách kiểm soát và kiềm chế dục vọng của mình.

Nơi mua sách “Luật hấp dẫn: Bí mật tối cao”

Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Về Hành Vi Vi Phạm Chế Độ Một Vợ Một Chồng ?

Đảng Viên Vi Phạm Quy Định Về Hôn Nhân Và Gia Đình Bị Xử Lý Như Thế Nào?

Tư Vấn Về Việc Vi Phạm Luật Hôn Nhân Gia Đình Bị Xử Lý Như Thế Nào?

Các Tội Xâm Phạm Chế Độ Hôn Nhân Và Gia Đình Theo Luật Hình Sự Việt Nam

Cơ Hội Đầu Tư Bđs Tại Melbourne, Australia

Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)

Review Sách Luật Hấp Dẫn

Review Sách Người Nam Châm

Sử Dụng Luật Hấp Dẫn Để Thu Hút Tiền Đến Với Bạn.

Phim Định Luật Hấp Dẫn

Share Khóa Học Ứng Dụng Luật Hấp Dẫn

Thông tin chi tiếtCông ty phát hànhThái HàTác giả: Som SujeeraNgày tái bane: 01-2019Kích thước14.5 x 20.5 cmLoại bìaBìa mềmSố trang217SKU4250715229692Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Từ Điển Bách KhoaMÔ TẢ SẢN PHẨMLuật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao (Tái Bản)Từ khi sinh ra, con người đã mang trong mình những cảm xúc, khả năng suy nghĩ, tư duy, đã biết ước mơ và luôn mong muốn biến giấc mơ thành sự thật. Suy nghĩ gắn liền với cảm xúc chính là khả năng đặc biệt tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa loài người và các loài giống khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người biến những giấc mơ của mình thành sự thật chứ không phải bất cứ một thế lực siêu nhiên nào khác.Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao khuyến khích con người quan tâm hơn đến suy nghĩ của bản thân mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong trí óc con người. Cuốn sách giúp nhìn nhận vai trò của cảm xúc trong việc định hình thực tế. Chỉ suy nghĩ thôi thì không làm được gì cả. Đây là một Quá Trình Sáng Tạo hoàn chỉnh gồm các bước yêu cầu, tin tưởng và đón nhận. Ba bước này tạo ra một nguồn năng lượng thúc đẩy chúng ta hướng tới thành công đồng thời giúp chúng ta có được những thái độ tích cực cùng các kỹ năng suy nghĩ sáng tạo để đạt được thành công. Những giải thích chi tiết về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra cặn kẽ trong các phần của cuốn Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao.Hầu hết mọi người theo đuổi không mệt mỏi sự đầy đủ mang tính vật chất trong suốt cả cuộc đời, nhưng niềm hạnh phúc trọn vẹn vẫn lảng tránh họ và cuối cùng họ ra đi mà vẫn không thấu hiểu được hạnh phúc thực sự là gì. Đầu óc họ quá bận bịu với sợ hãi và tham vọng nên bất kỳ cảm giác hạnh phúc nào đều không thể kéo dài. Mặt khác, có vô số ví dụ về những người đạt thành công – hạnh phúc tinh thần trọn vẹn từ bên trong con người và cuối cùng cũng vẫn tận hưởng một cuộc sống vật chất sung túc. Hạnh phúc thực sự không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài, mặc dù nó vẫn phải được nuôi dưỡng về mặt vật chất.Mục đích của cuốn Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao là mang lại cho các bạn một sự giải thích rõ ràng về tác động của Luật Hấp Dẫn dựa trên cả tư tưởng của tâm lý học hiện đại và sự thấu đạt những giáo lý của đạo Phật.Đạo Phật không phải là lĩnh vực về niềm tin hay tôn giáo mà tập trung sâu hơn vào sự phát triển của tư duy. Bạn mở mang trí tuệ của mình bằng cách thực tập nhận thức hiện tại. Mục đích của việc luyện tập này là học hỏi nhiều hơn về những hoạt động bên trong của trí óc và quan sát xem suy nghĩ cùng cảm xúc được nảy sinh như thế nào. Một khi bạn đã hiểu được bản chất thực sự của đầu óc mình, bạn có thể kiểm soát tốt hơn những hoạt động bên trong và nắm bắt được những cảm xúc đang xuất hiện trong bạn. Khi bạn đã điều khiển được suy nghĩ và cảm xúc của mình, chính là nguồn gốc của nỗi đau, bạn sẽ trở nên bình thản và an nhiên.Cho đến khi bạn được tới trạng thái thức tỉnh hoàn toàn và liên tục, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ chân lý trong vũ trụ về bản thân mình và bạn sẽ được giải thoát khỏi mọi nỗi đau. Bạn sẽ hiểu Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao, điều đã thức tỉnh bạn tới mục đích tối thượng của loài người – Sự giác ngộ.

Tóm Tắt & Review Sách Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao

Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Hiệu Quả Với Móc Khoá Độc Đáo Dễ Thương

Sách “luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao”

Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Về Hành Vi Vi Phạm Chế Độ Một Vợ Một Chồng ?

Đảng Viên Vi Phạm Quy Định Về Hôn Nhân Và Gia Đình Bị Xử Lý Như Thế Nào?

🌟 Home
🌟 Top