Top 4 # Vp Luật Sư Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Sachkhunglong.com

Thuê Luật Sư Hà Nội

Thuê luật sư Hà Nội. Bạn đang cần thuê luật sư ở Hà Nội, Việt Nam để đứng ra giải quyết vụ việc pháp lý, bảo vệ công lý cho bạn hoặc người thân, luật sư giỏi, đủ tài đủ đức, phù hợp với vụ việc tranh chấp hay bào chữa và phù hợp với vụ việc cho bạn.

Cần thuê Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất ở Hà Nội:

I. Khi nào cần thuê luật sư? Cần thuê luật sư là khi bạn gặp phải vấn đề vô cùng rắc rối về luật pháp. Một mình bạn hay người thân cũng không thể nào giúp đỡ giải quyết những vấn đề này. Do vậy bạn cần thuê luật sư để hỗ trợ, đại diện giải quyết vụ việc cho mình, cho người thân.

II. Các vụ việc luật sư đảm nhận: Mỗi một luật sư có những thế mạnh riêng, do vậy khi khách hàng có vấn đề vướng mắc hay muốn thuê luật sư, Quý khách hãy trình bày nội dung mong muốn để chúng tôi sắp xếp luật sư phù hợp nhất để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách với các dịch vụ sau nhưng không giới hạn:

* Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai Vấn đề này đã xảy ra thường xuyên tại Việt Nam cả ngàn năm nay. Xưa kia ông cha ta thường cho qua vì sống theo kiểu dĩ hòa vi quý. Nhưng hiện nay thì tấc đất là tấc vàng nên nhiều người đã tìm thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình.

Luật sư tư vấn, bảo vệ tranh chấp đất đai sẽ có trách nhiệm và thẩm quyền giải quyết khúc mắc khi hai bên tranh chấp đất đai không có hướng giải quyết. Những tình trạng thường xuyên xảy ra khi tranh cấp đất đai thường là không thương lượng hoặc không hòa giải được.

* Luật sư tham gia vụ án ly hôn Khi cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, mâu thuẫn trầm trọng kéo dài, hôn nhân không đạt, thì giải pháp cuối cùng có thể là ra tòa li hôn, giải thoát cho nhau. Lúc này cả hai vợ chồng đều cần đến luật sư tư vấn. Luật sư sẽ tư vấn những vấn đề cần thiết cho việc li hôn, ví dụ thủ tục hồ sơ đề nghị tòa án giải quyết ly hôn, điều kiện để được giao quyền trực tiếp nuôi con nếu không thỏa thuận được người trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng, quyền lợi và nghĩa vụ về tài sản chung và nợ chung, tiến hành nộp hồ sơ tại tòa án nhân dân cấp có thẩm quyền để được Tòa thụ lý giải quyết.

Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về quá trình hòa giải và cách thức giải quyết, thay mặt làm việc với tòa về việc nộp đơn li hôn. Lúc này vai trò của luật sư sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh điều kiện tốt để giao quyền trực tiếp nuôi con cho ai và đề nghị tòa xem xét. Luật sư đưa ra bằng chứng chứng minh tài sản chung hay riêng, đề nghị tòa phân chia như thế nào.

* Các lý do bạn nên chọn khi cần thuê luật sư tại Hà Nội.– Công ty luật có trụ sở tại Hà Nội. với các luật sư dày dặn kinh nghiệm thao gia nhiều các vụ án trên cả nước sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn, các luật sư sẽ bảo vệ quyền và lợi ích tốt nhất cho bạn.– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Được đào tạo chuyên sau, am hiểu luật, luôn nhiệt huyết với nghề.– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đa dạng. Các ngành luật tiêu biểu như đất đai, luật hôn nhân, luật hình sự, luật dân sự và gia đình.– Chi phí dịch vụ luật sư phải chăng. Và nhiều thông tin nổi bật khác. Đến với văn phòng luật sư bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

” Tư vấn luật Hình sự tại Hà Nội

” Tư vấn luật Dân sự tại Hà Nội

Bạn đang tìm thuê luật sư Hà Nội xin liên hệ trao đổi sự việc để luật sư báo chi phí:

Luật Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Văn phòng luật sư Việt Phú gửi lời chào mến chào đến Quý khách hàng, Quý bạn đọc lời chào trân trọng nhất!

Quý khách hàng, Quý bạn đọc thân mến! Bên cạnh vai trò tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trước Tòa án (đối với các vụ án Hình sự, Dân sự, tranh chấp kinh doanh thương mại…), vai trò tư vấn pháp luật của luật sư ngày càng được chú trọng và phát triển, nhất là trong bối cảnh đất nước chúng ta đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu . Vì vậy, bằng những tri thức, kiến thức pháp luật và kinh nghiệm thực tế quý báu của các luật sư giỏi, luật gia chuyên ngành sẽ đưa ra được những lời khuyên, những định hướng, những câu trả lời rõ ràng đối với mỗi sự kiện pháp lý xảy ra hàng ngày và trong đời sống

Hình thức tư vấn pháp luật của văn phòng luật sư Việt Phú:

Tư vấn pháp luật có nhiều hình thức để truyền tải: Bằng miệng (thông qua hệ thống tổng đài) hoặc có thể bằng văn bản (bằng thư tín, email..) hoặc tư vấn trực tiếp qua các luật sư tại Hà Nội…

Ai thực hiện việc tư vấn pháp luật cho quý khách? – Các luật sư giỏi ở Hà Nội, chuyên gia pháp lý xuất phát là những giảng viên trường Đại học luật, khoa luật đại học Quốc gia Hà Nội, Điều tra viên, kiểm sát viên…

– Đội ngũ luật sư tập sự trẻ trung, năng động, thông minh, nhiệt huyết và tậm tâm về nghề nghiệp.

văn phòng luật sư Việt Phú có các chuyên viên pháp lý cao cấp

Với mục tiêu đem những tri thức, kiến thức, kinh nghiệm luật pháp của mình để giải đáp, tư vấn, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các tổ chức, cá nhân trên mọi miền tổ quốc, văn phòng luật sư Việt Phú hi vọng góp phần công sức nhỏ bé của mình bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Quý khách hàng cũng như góp phần tạo dựng nên một đất nước phồn thịnh, công bằng, dân chủ và văn minh.

Trân trọng./.

Từ khóa: luật sư uy tín tại hà nội,danh sách văn phòng luật sư tại hà nội,danh bạ đoàn luật sư hà nội,văn phòng luật sư hà nội hà nội,văn phòng luật sư cầu giấy,văn phòng luật sư uy tín tại tphcm,văn phòng luật sư hà nội hai bà trưng hà nội,luật sư tư vấn nhà đất ở hà nội,văn phòng luật sư hà nội tuyển dụng

Cần Thuê Luật Sư Tại Hà Nội

1. Những vấn đề bạn cần thuê luật sư tại Hà Nội.

Cần thuê luật sư tại Hà Nội là khi ấy bạn gặp phải vấn đề vô cùng rắc rối về luật pháp trong nước. Một mình bạn hay người thân cũng không thể nào giúp đỡ giải quyết những vấn đề này. Vậy khi nào bạn cần thuê luật sư?

Vấn đề này đã xảy ra thường xuyên tại Việt Nam cả ngàn năm nay. Xưa kia ông cha ta thường cho qua vì sống theo kiểu dĩ hòa vi quý. Nhưng hiện nay thì tấc đất là tấc vàng nên nhiều người đã tìm thuê luật sư để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình.

Luật sư tư vấn, bảo vệ tranh chấp đất đai sẽ có trách nhiệm và thẩm quyền giải quyết khúc mắc khi hai bên tranh chấp đất đai không có hướng giải quyết. Những tình trạng thường xuyên xảy ra khi tranh cấp đất đai thường là không thương lượng hoặc không hòa giải được.

– Thứ hai bạn cần tìm hiểu hành vi mình đã vi phạm có nghiêm trọng hay không.

– Thứ ba là bạn biết được khung hình phạt dành cho hành vi vi phạm đó là gì.

– Và cuối cùng là phần trăm thắng kiện tại tòa án có cao hay không. (theo căn cứ pháp lý)

1.3 Luật li hôn.

Khi cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, mâu thuẫn trầm trọng kéo dài, hôn nhân không đạt, thì giải pháp cuối cùng có thể là ra tòa li hôn, giải thoát cho nhau. Lúc này cả hai vợ chồng đều cần đến luật sư tư vấn. Luật sư sẽ tư vấn những vấn đề cần thiết cho việc li hôn, ví dụ thủ tục hồ sơ đề nghị tòa án giải quyết ly hôn, điều kiện để được giao quyền trực tiếp nuôi con nếu không thỏa thuận được người trực tiếp nuôi con và nghĩa vụ cấp dưỡng, quyền lợi và nghĩa vụ về tài sản chung và nợ chung, tiến hành nộp hồ sơ tại tòa án nhân dân cấp có thẩm quyền để được Tòa thụ lý giải quyết.

Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng về quá trình hòa giải và cách thức giải quyết, thay mặt làm việc với tòa về việc nộp đơn li hôn. Lúc này vai trò của luật sư sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh điều kiện tốt để giao quyền trực tiếp nuôi con cho ai và đề nghị tòa xem xét. Luật sư đưa ra bằng chứng chứng minh tài sản chung hay riêng, đề nghị tòa phân chia như thế nào.

2. Các lí do bạn nên chọn An Việt khi cần thuê luật sư tại Hà Nội.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đa dạng. Các ngành luật tiêu biểu như đất đai, luật hôn nhân, luật hình sự, luật dân sự và gia đình.

– Chi phí dịch vụ luật sư phải chăng. Và nhiều thông tin nổi bật khác. Đến với văn phòng luật sư An Việt bạn sẽ cảm nhận được điều đó.

Văn Phòng Luật Sư An Việt

Email: luatsuhanoi.info@gmail.com

ĐC: Phòng 1108 Tòa nhà N02 – K35 Tân Mai, Hoàng Mai – HN Đt: 0243.999 5889/0982205385

Website: chúng tôi

Luật Sư Chuyên Về Nhà Đất Hà Nội

Công ty Luật Hà Thành Asia

Tranh chấp hợp đồng mua bán đất;

Tranh chấp đất đai về quyền và nghĩa vụ bên trong hợp đồng chuyển đổi, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp;

Tranh chấp nhà đất khi ly hôn;

Tranh chấp trong gia đình về ranh giới, quyền sử dụng đất;

Tranh chấp đất đai không có trong sổ đỏ;

Giải quyết vấn đề về tranh chấp đất thừa kế, tài sản chung là đất đai, nhà ở,..

Giải quyết tranh chấp đất đai, nhà ở về việc hợp tác kinh doanh, góp vốn,..

Giải quyết vấn đề khiếu nại về bồi thường giải phóng mặt bằng, khiếu nại về đất đai;

Giải quyết tranh chấp, phân chia ranh giới, mốc giới đất đai, nhà ở;

Và chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thủ tục pháp lý:

Tư vấn thủ tục đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai nhà ở, công trình xây dựng,..

Tư vấn thủ tục chuyển nhượng vốn đầu tư;

Tư vấn thủ tục đăng ký quyền sử dụng đất lần đầu;

Tư vấn thủ tục tách thửa hoặc hợp thửa đất;

Tư vấn thủ tục khởi kiện, tranh chấp đất, án phí về tranh chấp đất đai, nhà ở;

Tư vấn cách thu nhập chứng cứ, đưa ra phương án hòa giải tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai,..

Sau khi sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp, 100% khách hàng đều hài lòng và đánh giá đây là văn phòng luật sư chuyên về nhà đất uy tín tại Hà Nội;

Là một trong những công ty tư vấn luật uy tín nên Luật Hà Thành Asia đã tư vấn, đại diện giải quyết thành công các vụ việc, vụ án tại các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ;

Cung cấp dịch vụ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, bảo vệ công lý, công bằng trong xã hội;

Không chỉ giúp các cá nhân, tổ chức tại Việt Nam bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, bảo vệ công lý, công bằng trong xã hội, công ty tư vấn về luật Hà Nội – Công ty Luật Hà Thành Asia còn tích cực tuyên truyền, quảng bá hình ảnh luật sư Việt Nam cũng như ngành nghề Luật sư.

Công ty sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua các hệ thống tương tác như:

Trực tiếp tại văn phòng ( Địa chỉ: Số 5, Ngõ 104A, Đường Thụy Phương, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Các trang mạng xã hội: Facebook, Zalo, Skype, Email,…

Hướng dẫn, giải thích tận tình về các gói dịch vụ pháp lý do công ty cung cấp, xem xét trường hợp của khách hàng để đưa ra lời khuyên thích hợp về việc lựa chọn gói dịch vụ sao cho tối ưu nhất.

Tiến hành việc ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng.

Công ty sẽ phân công luật sư đất đai giỏi để tư vấn cụ thể và toàn diện những vấn đề pháp lý của khách hàng. Sau đó, các luật sư sẽ tiến hành thực hiện các công việc theo những thỏa thuận đã được ghi trong hợp đồng.

Tiến trình thực hiện việc giải quyết hồ sơ vụ việc của khách hàng sẽ được theo dõi kỹ lưỡng bởi luật sư, chuyên viên pháp lý. Sau đó, báo cáo chi tiết tiến độ lên Giám đốc Công ty Luật Hà Thành Asia và khách hàng. Trong quá trình thực hiện, công ty sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng về mặt pháp lý khi cần thiết.

Các luật sư chuyên về nhà đất Hà Nội sẽ thông báo kết quả cũng như bàn giao hồ sơ, tài liệu sau khi đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục.

Quy trình tư vấn, giải quyết tranh chấp đất đai chuyên nghiệp

Hiện công ty chúng tôi gồm có 2 chính sách hỗ trợ cho khách hàng:

Công ty có 2 hình thức thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng:

Hỗ trợ tư vấn miễn phí qua: Hotline: 1900 8963, Facebook, Zalo, Email.

Trợ giúp pháp lý theo quy định pháp luật.

Cung cấp các gói dịch vụ miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Luật Hà Thành Asia cung cấp những chính sách hỗ trợ sau cho khách hàng:

Trong trường hợp khách hàng không thể đến trực tiếp văn phòng luật sư Hà Nội để gặp các luật sư nhà đất thì công ty sẽ cử luật sư, chuyên viên pháp lý đến tận nơi của khách hàng.

Đội ngũ Luật sư đất đai giỏi – Giàu kinh nghiệm – Tác phong làm việc chuyên nghiệp – Tận tâm với nghề

Công ty Luật Hà Thành Assia chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn nhà đất

Hãy để Công ty Luật Hà Thành – một công ty tư vấn luật đất đai uy tín tại Hà Nội được đồng hành, hỗ trợ và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề về nhà đất.