Top 6 # Xem Luật Giang Hồ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Lại Luật Giang Hồ

Xem lại Luật Giang Hồ – phim hình sự đặc sắc một thời trên MobileTV

14:10, 14/07/2020

 

Tồn tại bên cạnh dòng chảy của một thế giới Thiện là một loại người khác, với cách hành xử và sinh hoạt hoàn toàn đối nghịch. Có người gọi đó là Xã hội đen, có nơi gọi là Thế giới ngầm hay Giang hồ và lưu manh.

Luật Giang Hồ gồm 50 tập phim dài 45 phút/tập, với những tựa đề khá ấn tượng như: “Xác chết trong bãi rác”, “Hành khách lúc 0 giờ”, “Thành-phố-buồn không yên tĩnh”, “Kẻ săn tình.com”, “ Đại gia “chân đất” và Lọ lem thời @!”… Mỗi tập phim là các câu chuyện mô tả những cuộc đấu trí, đấu lực hết sức gay go của cơ quan chức năng trong việc phòng, chống tội phạm hình sự trên hai địa bàn chúng tôi và Bình Dương thông qua những vụ án nổi cộm với những tên trùm khét tiếng trong giới giang hồ một thời như: Dũng chim xanh, Phước 8 ngón, Hùng bảy búa…

Luật Giang Hồ có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quách Tỉnh, Huy Trinh, Helen Anh Đào, Xuân Thảo, Mai Sơn Lâm, Kinh Quốc, Lục Diệp, Trà My… cùng một dàn diễn viên khá hùng hậu như Nguyễn Hậu, Việt Hùng, Phương Bằng, Bích Hằng, Đức Mông Cổ, Triệu Hoàng Quân, Thanh Sơn… sẽ được lên sóng kênh VTC3 trong khung giờ Phim truyện đặc sắc (Việt Nam) lúc 8h hàng ngày, kể từ 13/07/2020.

Mời khán giả yêu thích những bộ phim hình sự đặc sắc của Việt Nam, soạn tin nhắn VTC1 gửi 777 (3.000/ngày), đăng ký gói kênh VTC của dịch vụ MobileTV để có thể thưởng thức trọn bộ phim Luật Giang Hồ trên di động mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G/4G cho người sử dụng. Truy cập http://tv.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

VNPT VAS  

Đọc Truyện Luật Giang Hồ

– Chúng tôi đang huấn luyện một nhân viên để tham gia vào đội có công tác cuối cùng là loại trừ Saddam, một cô gái tên Hannah Kopec.

– Cô gái đã…, Christopher vừa nói vừa khẽ liếc về phía Scott.

– Vâng thưa ông. Cô ta đã hoàn toàn không có lỗi.

Nhưng đó không phải là vấn đề. Sau khi cô ta trở về Toà đại sứ Iraq tối hôm ấy, chúng tôi không thể nào tiếp cận được cô Kopec bất cứ nơi đây để cho cô ta biết chuyện vừa xảy ra, bởi vì trong suốt mấy ngày kế tiếp, cô ta không bao giờ ra toà nhà lấy một lần, đêm cũng như ngày. Từ đó, cò ta và viên đại sứ Iraq đã trở về Baghdad với hàng rào báo vệ dày đặc. Tuy nhiên, nhân viên Kopec vẫn còn hiểu lầm rằng cô ta đã giết chết Scott Bradley, và chúng tôi tin chắc mối quan hệ tận dụng nhất giờ đây của cô ta là lo trừ Saddam.

– Cô ta sẽ không bao giờ tiếp cận Scott ở bất cứ đâu.

– Tôi ước mong tôi đã tin như thế, – Scott nói một cách nhẹ nhâng.

– Cô ta là một thiếu nữ dũng cảm, giàu tưởng tượng và giỏi xoay xở, – Kratz nói – Và tồi tệ hơn, cô ta chính là vũ khí ám sát kinh khủng nhất.

– Đó là…? – Christopher nói.

– Cô ta không còn quan tâm đến sự sống sót của chính mình nữa.

– Điều này có thể khiến cho tình thế tồi tệ hơn chứ gì? – Christopher hỏi.

– Vâng, thưa ông. Cô ta không biết gì về sự biến mất của bản Tuyên ngôn, và chúng tôi không có cách nào dế cho cô ta biết.

Vị ngoại trưởng trầm ngâm một lúc, tựa hồ ông đang đi gần một quyết định.

– Đại tá Kratz, tôi muốn đề nghị một điều có thể trải rộng lòng trung thành của bản thán ông.

– Vâng, thưa ông Ngoại trưởng, – Kratz nói.

– Kế hoạch ám sát Saddam đó. Các ông đã tiến hành bao lâu rồi?

– Chín tháng đến một năm, – Kratz trả lời.

– Và hiển nhiên việc đó đã đòi hỏi ông đưa một người hoặc nhiều người vào trong cung điện hoặc hầm trú ẩn của Saddam?

Kratz do dự.

– Ông chỉ cần cho biết có hay không, – Christopher nói.

– Có, thưa ông.

– Câu hỏi của tôi vô cùng đơn giản, Đại tá à. Vì thế, chúng tôi có thể tận dụng việc chuẩn bị trong một năm mà các ông đã thực hiện và tôi xin mạo muội đề nghị – lấy trộm kế hoạch của các ông được không?

– Tôi sẽ phải tham khảo ý kiến của chính phủ tôi trước khi tôi trả lời…

Christopher lấy một chiếc phong bì từ trong túi của ông.

– Tôi sẽ vui mừng cho ông xem bức thư của ông Rabin gửi cho tôi về vấn đề này, nhưng trước hết hãy cho phép tôi đọc nó cho ông nghe.

Vị ngoại trưởng mở phong bì và rút bức thư ra. Ông nâng kính lên đầu mũi và trải mảnh giấy.

Người gửi: Thủ tướng

Ông Ngoại trưởng kính mến, ông rất chính xác khi nghĩ rằng Thủ tướng chính phủ Do thái là Bộ trưởng có quyền cao nhất và là Bộ trưởng Quốc phòng trong lúc đồng thời lãnh trách nhiệm toàn bộ cho Mossad.

Tuy nhiên, tôi thú nhận rằng khi có bất cứ ý kiến nào mà chúng tôi có thể xem xét cho những mối quan hệ trong tương lai với Saddam, tôi chỉ được cung cấp những dữ kiện chính. Tôi chưa được báo cáo một cách đầy đủ về những chi tiết tinh tế hơn.

Nếu ông tin chắc rằng tin tức mà chúng tôi đang nắm có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối với những khó khăn hiện giờ của tôi, tôi sẽ chí thị cho Đại tá Kratz tường trình cho ông đầy đủ và không dè dặt.

Thân kính,

Yitzhak Rabin

Christopher xoay ngược lá thư và đẩy qua mặt bàn.

– Đại tá Kratz, xin để cho tôi nhân danh chính phủ Mỹ cam đoan với ông rằng tin tức mà ông đang nắm giữ có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Đường Nhuệ Đóng Phim Giang Hồ, Khán Giả Chê Lố Bịch, Tốn Mấy Tiếng Cuộc Đời Xem Phim

(Dân Việt) Đường Nhuệ (Nguyễn Xuân Đường) đam mê đóng phim. Trước khi bị bắt, Đường Nhuệ đã tham gia không ít phim phát trên Youtube. Các phim mà Đường Nhuệ tham gia chủ yếu nói về cuộc sống giang hồ, đại gia tranh giành quyền lực.

Chạm mặt giang hồ

Chạm mặt giang hồ 1

“Chạm mặt giang hồ” là series phim phát sóng trên YouTube Phú Lê. Phim có nội dung xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, đó là những khó khăn, sóng gió của cuộc đời để anh em tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội.

Với nội dung tập trung chủ yếu vào những cảnh hành động bạo lực mang phong cách của những bộ phim Hong Kong (Trung Quốc) nên “Chạm mặt giang hồ” không quá chú trọng vào phần kịch bản và bối cảnh.

“Chạm mặt giang hồ” đã ra mắt phần 1 vào tháng 1/2019 với thời lượng 43 phút. Đến thời điểm hiện tại, phim đạt hơn 32,6 triệu lượt xem.

Trong khi đó, “Chạm mặt giang hồ” phần 2 có tên “Xích Lang”, ra mắt vào tháng 12/2019 với quy mô hoành tráng hơn khi chia làm 10 tập phim, mỗi tập có thời lượng khoảng hơn 30 phút. Mỗi tập phim của phần 2 “Chạm mặt giang hồ” đạt khoảng 1,7 triệu đến 4,7 triệu lượt xem.

Đường Nhuệ trong họp báo phim “Chạm mặt giang hồ 2”

Được biết, “Chạm mặt giang hồ” phần 2 quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc từng xuất hiện trong hàng ngũ “đàn em” của ông trùm Phan Quân ở bộ phim “Người phán xử ngoại truyện”. Trong đó có cả “võ sư Đường Nhuệ”, tức Nguyễn Xuân Đường.

Diễn viên chuyên nghiệp duy nhất tham gia vào bộ phim này là NSƯT Chu Hùng. Mặc dù vậy, đây vẫn chỉ là một sản phẩm ra mắt trên mạng xã hội, nên xuyên suốt bộ phim không tránh khỏi những hạt sạn về nội dung. Diễn viên Chu Hùng cũng là người góp ý với đạo diễn về những hạt sạn mà khán giả đã đưa ra trong phim.

Một số nhận xét của khán giả về “Chạm mặt giang hồ” chủ yếu cho rằng phim nhiều yếu tố bạo lực, diễn xuất yếu, chi tiết vô lý.

“Thời buổi bây giờ ai cũng đóng phim được ha. Đúng là tào lao”, “Giang hồ đâm thuê chém mướn, làm việc phi pháp thì đừng lấy nhà chùa ra để biện minh cho hành động của mình. Toàn xăm trổ đầu trọc muốn đặt luật pháp dưới chân mình thì trời không dung đất không tha chứ không có Phật nào độ được.”; “Giang hồ bây giờ làm ăn chân chính không tranh giành địa bàn gì hết nữa. Giờ chuyển qua giành nút vàng nút bạc của YouTube rồi!”.

“Mong là các đại ca sẽ có cái nhìn nhận nhân văn về xã hội, sẽ có bài học rút ra sau mỗi bộ phim, đừng để lớp nhỏ bây giờ thần tượng quá giang hồ, xã hội đen, xăm mình, thuốc lá rồi bỏ bê học hành chơi bời sa đoạ…”, “Nhìn clip đàn em của Đường Nhuệ đánh người mà rợn hết cả sống lưng”.

Luật lệ giang hồ

“Luật lệ giang hồ 2” có sự tham gia của Đường Nhuệ

“Luật lệ giang hồ” được đăng tải trên các kênh YouTube khác nhau. Phần 1 được phát hành vào tháng 3/2019, có thời lượng hơn 20 phút và đến nay đã được hơn 3,6 triệu lượt xem.

“Luật lệ giang hồ” phần 2 được phát hành vào tháng 4/2019, có thời lượng hơn 30 phút và đến nay đã đạt hơn 9,7 triệu lượt xem.

“Luật lệ giang hồ” phần 3 được phát hành vào tháng 5/2019, có thời lượng 37 phút và đến nay đã đạt hơn 4,9 triệu lượt xem.

Trong một vài hình ảnh của phim “Luật lệ giang hồ”, Nguyễn Xuân Đường từng chiếm vị trí trung tâm.

Đường Nhuệ từng chiếm vị trí trung tâm trong một vài hình ảnh “Luật lệ giang hồ”

Ở phần mô tả cho biết, series phim “Luật lệ giang hồ” có nội dung “đề cao tình nghĩa giữa con người với nhau, làm người luôn phải biết sống đúng, và chuẩn không được lợi dụng lừa lọc nhau làm những việc phi pháp, ai sai sẽ phải trả giá”.

Tuy nhiên, khi lên sóng, “Luật lệ giang hồ” lại khiến khán giả có ý kiến bất bình về khả năng nghề nghiệp kém và không mang ý nghĩa nhân văn như đã đưa ra.

Khán giả nhận xét về “Luật lệ giang hồ” như sau:

Tỷ phú đè đại gia

Họp báo “Tỷ phú đè đại gia” có sự góp mặt của Đường Nhuệ

“Tỷ phú đè đại gia” là phim hài Tết năm 2018, bao gồm 3 tập, đạt từ 3 triệu cho đến 6,3 triệu lượt xem.

Ở phần tóm tắt nội dung của kênh phát hành cho biết, “Tỷ phú đè đại gia” kể về ngôi làng Lộc, nơi đó có những người dân chăm chỉ làm ăn và cũng có một dòng họ luôn đặt cao việc nhanh chóng làm giàu.

Ở nơi đây có một ông đại gia họ Trần, giàu có nhưng hống hách, vì có tiền của nên luôn giở trò bắt nạt dân lành. Ông ta đã quyết định bắt cóc cô gái xinh đẹp trong làng nhưng bị dân làng bắt quả tang rồi xử tội.

Đúng lúc đó, có nhóm mang danh tỷ phú xuất hiện. Nhóm này giả vờ có tiền dùng nhiều tiền để trấn áp Trần đại gia. Sau nhiều màn so tài, Trần đại gia tạm chịu thua nhóm tỷ phú.

Đường Nhuệ vai đại gia Đường trong “Tỷ phú đè đại gia”

Tuy nhiên, nhóm người này cũng không phải những kẻ lương thiện. Họ đã dụ dỗ các cô gái trong làng tham gia cuộc thi siêu mẫu để kiếm danh vọng. Do nhẹ dạ cả tin nên các cô gái đã tự nguyện đi theo nhóm này.

Dù vậy, “lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát”, sau cùng những cô gái vẫn thoát khỏi nhóm lừa đảo, còn nhóm người kia thì bị pháp luật trừng trị.

Bộ phim từng gây xôn xao dư luận vì cảnh “giường chiếu” khá táo bạo, bị nhận xét là phản cảm. Trong khi đó, Nguyễn Xuân Đường chỉ tham gia một vai nhỏ trong ở phim này.

Tỷ phú đè đại gia có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như : Trần đại gia – Quang Tèo; Tỷ phú Bảo Bảo – Dương Ngọc Bảo; Tỷ phú Dương Đường – NS Dương Đường; ông Trẻ – NS Chiến Thắng; bố Tỷ phú – NSUT Mai Ngọc Căn; Bưởi – NS Phi Trang; mẹ Bưởi – NS Hoàng Yến; bố Bưởi – NS Xuân Nghĩa; ngọng – Việt Cường; lé – NS Việt Bắc; chột – NS Duy Nam; thầy dậy Mẫu – NS Hiệp Gà và các diễn viên khác

Dù có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên chuyên nghiệp nhưng bộ phim vẫn bị khán giả chê thậm tệ là lố bịch và non nghề:

Đường Nhuệ (Nguyễn Xuân Đường) được biết đến là một trùm giang hồ và chủ doanh nghiệp ở Thái Bình. Ngày 12/4, Đường Nhuệ đã bị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 tháng để điều tra hành vi cố ý gây thương tích. Trước đó, vợ Đường Nhuệ là Nguyễn Thị Dương cũng đã bị bắt tạm giam hai tháng về tội cố ý gây thương tích.

Khi Giang Hồ Vác Dao Xử Theo “Luật Rừng”!

Ở một số địa phương “giang hồ”, các băng nhóm bảo kê, đòi nợ thuê, chiếm đất công khai. Dân có tranh chấp thì thuê mướn giang hồ vác dao thay chính quyền xử theo luật rừng.

 

Chiều ngày 29.9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ khẩn cấp hơn 59 đối tượng trong 2 băng nhóm giang hồ để điều tra về hành vi phá hoại tài sản và gây rối trật tự nơi công cộng. Nhìn những thanh niên xăm trổ đầy mình, cùng với đống hung khí bị tịch thu mà phát khiếp. Nếu như công an không phát hiện, ngăn chặn kịp thời thì trong hơn 60 tay giang hồ tham gia hỗn chiến, không chừng có vài người bỏ mạng. Một điều rất đáng lo ngại, cả 2 băng nhóm này chủ yếu là thanh niên từ 17 đến 25 tuổi. Ở lứa tuổi quá đẹp này, lại đi vào con đường giang hồ, tham gia các băng nhóm côn đồ, xã hội đen, tương lai của những con người này coi như vứt, không bị người chém thì cũng chém người rồi vào tù. Vụ hai băng nhóm ở Biên Hòa chuẩn bị hỗn chiến có nguyên nhân từ tranh chấp khu đất rộng khoảng rộng 3.000m2 thuộc khu phố 4, phường Thống Nhất. Hai bên tranh chấp là vợ chồng bà Mai Thị Hồng (sinh năm 1979, ngụ TP.Biên Hòa) với bà Nguyễn Thị Soi (sinh năm 1955 ngụ TP.Biên Hòa). Ở Đồng Nai từng xảy ra các vụ xã hội đen đi chiếm đất, coi chính quyền như không có. Vụ này hai bên cùng xông vào một lô đất, bày binh bố trận thanh toán nhau giữa thanh thiên bạch nhật. Bọn côn đồ coi như không có chính quyền mới ngang nhiên như vậy. Những đối tượng được xem là chủ đất, nếu có tranh chấp, thì phải đến cơ quan chính quyền, tòa án để yêu cầu phân xử, xét xử. Nhưng họ đã sử dụng xã hội đen để tự xử nhau. Họ cũng không coi chính quyền ra gì. Có thể các chủ đất đã đến thưa kiện ở các cơ quan chức năng nhưng không được giải quyết thấu đáo nên họ tự giải quyết theo cách vô chính quyền. Nếu họ đã cậy đến các cơ quan chức năng nhưng không giải quyết thấu đáo, để xảy ra xung đột dẫn đến gây rối trật tự công cộng, thì đó là trách nhiệm của chính quyền. Còn các băng nhóm xã hội đen tồn tại, còn các băng giang hồ vác mã tấu đi xử lý tranh chấp, thì chứng tỏ năng lực quản lý của chính quyền còn quá hạn chế.

https://laodong.vn/su-kien-binh-luan/khi-giang-ho-vac-dao-xu-theo-luat-rung-840452.ldo  

Theo Lê Thanh Phong (LĐO)