Top 6 # Youtube Luật Lệ Giang Hồ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Sachkhunglong.com

Đọc Truyện Luật Giang Hồ

– Chúng tôi đang huấn luyện một nhân viên để tham gia vào đội có công tác cuối cùng là loại trừ Saddam, một cô gái tên Hannah Kopec.

– Cô gái đã…, Christopher vừa nói vừa khẽ liếc về phía Scott.

– Vâng thưa ông. Cô ta đã hoàn toàn không có lỗi.

Nhưng đó không phải là vấn đề. Sau khi cô ta trở về Toà đại sứ Iraq tối hôm ấy, chúng tôi không thể nào tiếp cận được cô Kopec bất cứ nơi đây để cho cô ta biết chuyện vừa xảy ra, bởi vì trong suốt mấy ngày kế tiếp, cô ta không bao giờ ra toà nhà lấy một lần, đêm cũng như ngày. Từ đó, cò ta và viên đại sứ Iraq đã trở về Baghdad với hàng rào báo vệ dày đặc. Tuy nhiên, nhân viên Kopec vẫn còn hiểu lầm rằng cô ta đã giết chết Scott Bradley, và chúng tôi tin chắc mối quan hệ tận dụng nhất giờ đây của cô ta là lo trừ Saddam.

– Cô ta sẽ không bao giờ tiếp cận Scott ở bất cứ đâu.

– Tôi ước mong tôi đã tin như thế, – Scott nói một cách nhẹ nhâng.

– Cô ta là một thiếu nữ dũng cảm, giàu tưởng tượng và giỏi xoay xở, – Kratz nói – Và tồi tệ hơn, cô ta chính là vũ khí ám sát kinh khủng nhất.

– Đó là…? – Christopher nói.

– Cô ta không còn quan tâm đến sự sống sót của chính mình nữa.

– Điều này có thể khiến cho tình thế tồi tệ hơn chứ gì? – Christopher hỏi.

– Vâng, thưa ông. Cô ta không biết gì về sự biến mất của bản Tuyên ngôn, và chúng tôi không có cách nào dế cho cô ta biết.

Vị ngoại trưởng trầm ngâm một lúc, tựa hồ ông đang đi gần một quyết định.

– Đại tá Kratz, tôi muốn đề nghị một điều có thể trải rộng lòng trung thành của bản thán ông.

– Vâng, thưa ông Ngoại trưởng, – Kratz nói.

– Kế hoạch ám sát Saddam đó. Các ông đã tiến hành bao lâu rồi?

– Chín tháng đến một năm, – Kratz trả lời.

– Và hiển nhiên việc đó đã đòi hỏi ông đưa một người hoặc nhiều người vào trong cung điện hoặc hầm trú ẩn của Saddam?

Kratz do dự.

– Ông chỉ cần cho biết có hay không, – Christopher nói.

– Có, thưa ông.

– Câu hỏi của tôi vô cùng đơn giản, Đại tá à. Vì thế, chúng tôi có thể tận dụng việc chuẩn bị trong một năm mà các ông đã thực hiện và tôi xin mạo muội đề nghị – lấy trộm kế hoạch của các ông được không?

– Tôi sẽ phải tham khảo ý kiến của chính phủ tôi trước khi tôi trả lời…

Christopher lấy một chiếc phong bì từ trong túi của ông.

– Tôi sẽ vui mừng cho ông xem bức thư của ông Rabin gửi cho tôi về vấn đề này, nhưng trước hết hãy cho phép tôi đọc nó cho ông nghe.

Vị ngoại trưởng mở phong bì và rút bức thư ra. Ông nâng kính lên đầu mũi và trải mảnh giấy.

Người gửi: Thủ tướng

Ông Ngoại trưởng kính mến, ông rất chính xác khi nghĩ rằng Thủ tướng chính phủ Do thái là Bộ trưởng có quyền cao nhất và là Bộ trưởng Quốc phòng trong lúc đồng thời lãnh trách nhiệm toàn bộ cho Mossad.

Tuy nhiên, tôi thú nhận rằng khi có bất cứ ý kiến nào mà chúng tôi có thể xem xét cho những mối quan hệ trong tương lai với Saddam, tôi chỉ được cung cấp những dữ kiện chính. Tôi chưa được báo cáo một cách đầy đủ về những chi tiết tinh tế hơn.

Nếu ông tin chắc rằng tin tức mà chúng tôi đang nắm có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại đối với những khó khăn hiện giờ của tôi, tôi sẽ chí thị cho Đại tá Kratz tường trình cho ông đầy đủ và không dè dặt.

Thân kính,

Yitzhak Rabin

Christopher xoay ngược lá thư và đẩy qua mặt bàn.

– Đại tá Kratz, xin để cho tôi nhân danh chính phủ Mỹ cam đoan với ông rằng tin tức mà ông đang nắm giữ có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Xem Lại Luật Giang Hồ

Xem lại Luật Giang Hồ – phim hình sự đặc sắc một thời trên MobileTV

14:10, 14/07/2020

 

Tồn tại bên cạnh dòng chảy của một thế giới Thiện là một loại người khác, với cách hành xử và sinh hoạt hoàn toàn đối nghịch. Có người gọi đó là Xã hội đen, có nơi gọi là Thế giới ngầm hay Giang hồ và lưu manh.

Luật Giang Hồ gồm 50 tập phim dài 45 phút/tập, với những tựa đề khá ấn tượng như: “Xác chết trong bãi rác”, “Hành khách lúc 0 giờ”, “Thành-phố-buồn không yên tĩnh”, “Kẻ săn tình.com”, “ Đại gia “chân đất” và Lọ lem thời @!”… Mỗi tập phim là các câu chuyện mô tả những cuộc đấu trí, đấu lực hết sức gay go của cơ quan chức năng trong việc phòng, chống tội phạm hình sự trên hai địa bàn chúng tôi và Bình Dương thông qua những vụ án nổi cộm với những tên trùm khét tiếng trong giới giang hồ một thời như: Dũng chim xanh, Phước 8 ngón, Hùng bảy búa…

Luật Giang Hồ có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Quách Tỉnh, Huy Trinh, Helen Anh Đào, Xuân Thảo, Mai Sơn Lâm, Kinh Quốc, Lục Diệp, Trà My… cùng một dàn diễn viên khá hùng hậu như Nguyễn Hậu, Việt Hùng, Phương Bằng, Bích Hằng, Đức Mông Cổ, Triệu Hoàng Quân, Thanh Sơn… sẽ được lên sóng kênh VTC3 trong khung giờ Phim truyện đặc sắc (Việt Nam) lúc 8h hàng ngày, kể từ 13/07/2020.

Mời khán giả yêu thích những bộ phim hình sự đặc sắc của Việt Nam, soạn tin nhắn VTC1 gửi 777 (3.000/ngày), đăng ký gói kênh VTC của dịch vụ MobileTV để có thể thưởng thức trọn bộ phim Luật Giang Hồ trên di động mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ hoàn toàn miễn cước 3G/4G cho người sử dụng. Truy cập http://tv.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

VNPT VAS  

Khi Giang Hồ Vác Dao Xử Theo “Luật Rừng”!

Ở một số địa phương “giang hồ”, các băng nhóm bảo kê, đòi nợ thuê, chiếm đất công khai. Dân có tranh chấp thì thuê mướn giang hồ vác dao thay chính quyền xử theo luật rừng.

 

Chiều ngày 29.9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ khẩn cấp hơn 59 đối tượng trong 2 băng nhóm giang hồ để điều tra về hành vi phá hoại tài sản và gây rối trật tự nơi công cộng. Nhìn những thanh niên xăm trổ đầy mình, cùng với đống hung khí bị tịch thu mà phát khiếp. Nếu như công an không phát hiện, ngăn chặn kịp thời thì trong hơn 60 tay giang hồ tham gia hỗn chiến, không chừng có vài người bỏ mạng. Một điều rất đáng lo ngại, cả 2 băng nhóm này chủ yếu là thanh niên từ 17 đến 25 tuổi. Ở lứa tuổi quá đẹp này, lại đi vào con đường giang hồ, tham gia các băng nhóm côn đồ, xã hội đen, tương lai của những con người này coi như vứt, không bị người chém thì cũng chém người rồi vào tù. Vụ hai băng nhóm ở Biên Hòa chuẩn bị hỗn chiến có nguyên nhân từ tranh chấp khu đất rộng khoảng rộng 3.000m2 thuộc khu phố 4, phường Thống Nhất. Hai bên tranh chấp là vợ chồng bà Mai Thị Hồng (sinh năm 1979, ngụ TP.Biên Hòa) với bà Nguyễn Thị Soi (sinh năm 1955 ngụ TP.Biên Hòa). Ở Đồng Nai từng xảy ra các vụ xã hội đen đi chiếm đất, coi chính quyền như không có. Vụ này hai bên cùng xông vào một lô đất, bày binh bố trận thanh toán nhau giữa thanh thiên bạch nhật. Bọn côn đồ coi như không có chính quyền mới ngang nhiên như vậy. Những đối tượng được xem là chủ đất, nếu có tranh chấp, thì phải đến cơ quan chính quyền, tòa án để yêu cầu phân xử, xét xử. Nhưng họ đã sử dụng xã hội đen để tự xử nhau. Họ cũng không coi chính quyền ra gì. Có thể các chủ đất đã đến thưa kiện ở các cơ quan chức năng nhưng không được giải quyết thấu đáo nên họ tự giải quyết theo cách vô chính quyền. Nếu họ đã cậy đến các cơ quan chức năng nhưng không giải quyết thấu đáo, để xảy ra xung đột dẫn đến gây rối trật tự công cộng, thì đó là trách nhiệm của chính quyền. Còn các băng nhóm xã hội đen tồn tại, còn các băng giang hồ vác mã tấu đi xử lý tranh chấp, thì chứng tỏ năng lực quản lý của chính quyền còn quá hạn chế.

https://laodong.vn/su-kien-binh-luan/khi-giang-ho-vac-dao-xu-theo-luat-rung-840452.ldo  

Theo Lê Thanh Phong (LĐO)

Giang Hồ Huyết Chiến Để ‘Giữ Số’

Quán cà phê nơi xảy ra bắn nhau.

Theo tài liệu điều tra của Công an quận Lê Chân: Tối 11/7, Nguyên “béo” lái xe ôtô Camry màu đen từ đường Hồ Sen đến quán cà phê Lounge dự lễ khai trương theo lời mời của ông T. “mít” (người này có mối quan hệ khá rộng rãi với giới anh chị đất Cảng) thì gặp nhóm giang hồ khác là Tuyền “nhà cháy”, T. “mừng”, Đ. “lương” đang đi trên xe ôtô màu trắng ngược chiều. Dù cả hai bên đều biết nhau từ trước, thậm chí là người “một nhà” nhưng do buổi chiều đã có xích mích, ba đàn em Tuyền “nhà cháy”, T. “mừng”, Đ. “lương” đã chửi mắng Nguyên “béo” như xé vải trước rất đông anh em giang hồ nên cả hai bên đều tỏ ra bất hợp tác khi không bên nào chịu nhường đường bên nào.

Vốn là đàn anh, thấy đàn em quá hỗn, Nguyên “béo” mở cửa xuống xe, định sẽ đánh dằn mặt nhưng không ngờ Tuyền “nhà cháy”, “T. mừng” và Đ. “lương” đã sắp sẵn trong đầu kế hoạch “xé vé” Nguyên “béo” nên hậu quả là Nguyên “béo” bị đám Tuyền “nhà cháy” đánh tơi tả, Nguyên “béo” bị ném chai thủy tinh làm vỡ đầu.

Thấy đánh nhau, chủ quán cà phê cùng đám khách mời (chủ yếu là dân anh chị) đã chạy ra can ngăn khi biết cả hai bên đều là “người nhà”. Nguyên “béo” ôm đầu máu lên xe bỏ đi, còn nhóm Tuyền “nhà cháy” tiếp tục vào quán cà phê dự lễ khai trương. Bị hạ nhục giữa chốn đông người, lại toàn anh em quen biết, Nguyên “béo” đã phóng về nhà lấy súng và gọi một số đàn em đi cùng đến quán cà phê.

Khoảng 21h, Nguyên “béo” cùng một số đàn em đi thẳng vào giữa quán và rút súng nhằm nơi nhóm T. “nhà cháy” đang ngồi nhả đạn.

Rất may, một đàn anh trong giới giang hồ đất Cảng là T. “đầu to” đã kịp chộp súng hất lên, khiến viên đạn bắn xuyên lên trần nhà. Nguyên “béo” tiếp tục nổ phát súng thứ hai thì bị một nhóm giang hồ ngồi gần đó xông tới ôm chặt, tước súng. T. “nhà cháy” cũng rút súng nhả đạn về phía Nguyên “béo” nhưng không trúng. Một trận mưa chai lọ và cốc đã diễn ra khiến toàn bộ khách mời dự lễ khai trương túa hết ra đường.

Đối tượng Hùng “lô”, Lanh “xít” đang bị truy nã.

Nguyên “béo” bỏ chạy ra đường thì bị nhóm của Tuyền “nhà cháy” đuổi theo truy sát. Chúng vẩy thêm vài phát đạn về phía Nguyên “béo” nhưng không trúng. Không còn cách nào, đại ca bị “xé vé” đành nhảy đại xuống hồ sen thoát thân và bơi ra ụ đất giữa hồ đứng thở. Trên bờ, đám giang hồ dự tiệc khai trương đành bỏ dở rượu bia, chạy ra dàn xếp thì đám truy đuổi Nguyên “béo” mới chịu dừng lại. Sau đó, Nguyên “béo” bơi vào bờ và được đám đàn em đưa đi cấp cứu.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước khi dự tiệc khai trương quán cà phê, trong buổi chiều cùng ngày, Nguyên “béo” đã ngồi cùng mâm với Tuyền “nhà cháy”, T. “mừng”, Đ “lương” và hàng chục dân anh chị đến từ nhiều tỉnh, thành khác (cũng được mời đến khai trương) tại một nhà hàng ở ngã năm sân bay Cát Bi.

Khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng ở Hồ Sen.

Một đàn em tên T. “tóc dài”, mới nổi lên trên “bản đồ giang hồ” Hà Nội không lâu, nhờ vài vụ dàn quân bắn nhau bằng súng hoa cải. Một đêm, T. “tóc dài” được một người bạn gọi điện lên quán bar Voodoo, để xử lý một kẻ đã đánh bạn trai cô ta đến tóe máu đầu. T. “tóc dài” liền tập hợp khá nhiều ong ve kéo lên bar Voodoo tìm kẻ đã đánh bạn mình.

Tại đây, T. “tóc dài” đã hỏi Lanh “xít” (Nguyễn Bảo Lanh, trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình, thuộc thế hệ giang hồ 7X) vì Lanh “xít” có cổ phần ở quán bar, xem nhóm nào vừa đánh bạn mình. Lanh “xít” không nói để giữ hòa khí. Không ngờ, T. “tóc dài” chỉ mặt Lanh “xít” dọa, nếu không nói sẽ chém chết.