Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ Xác Định Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án ❣️ Top Trend | Sachkhunglong.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ Xác Định Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án ❣️ Top Trend

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Xác Định Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

Hoàn Thiện Quy Định Về Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án

Viện Ksnd Tỉnh Ban Hành Kiến Nghị Thu Hồi Quyết Định Về Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án

Chào Bán Và Chuyển Nhượng Cổ Phần Trong Công Ty Quy Định Thế Nào?

Chuyển Nhượng Cổ Phần Và Mua Lại Cổ Phần: Có Giống Nhau Không?

Chuyển Nhượng Cổ Phần Trong Năm 2022

Theo quyết định của Tòa án Công ty ABC phải thi hành án khoản nộp án phí 100.000.000 đ. Chấp hành viên đã xác minh điều kiện thi hành án thấy: – Công ty ABC không có trụ sở, không còn tiền trong tài khoản theo vốn điều lệ tại Giấy phép kinh doanh (10 tỷ) và không còn ai trong Công ty có mặt tại địa phương, đi đâu không rõ địa chỉ; Công ty nợ thuế chưa thanh toán. Chấp hành viên xác minh tại Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh N được biết Công ty ABC có đăng ký 01 xe ô tô tải nhãn hiệu THACO KIA, tuy nhiên không xác định được chiếc xe nói trên đang ở đâu. Công ty cũng không có bất kỳ tài sản nào khác. Theo quy định vụ việc trên có được xác định là việc chưa có điều kiện không? Gửi bởi: Khoa Anh

Theo nội dung mà bạn cung cấp thì Công ty ABC có đăng ký 01 xe ô tô tải nhãn hiệu THACO KIA, tuy nhiên, hiện nay các cơ quan chức năng không phát hiện được xe ô tô trên hiện đang ở đâu nên Chấp hành viên không kê biên, xử lý để thi hành án được. Theo quy định tại khoản 17 Điều 1 của Luật số 64/2014/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự thì Chấp hành viên cần có văn bản đề nghị Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh N phối hợp truy tìm chiếc xe ô tô trên; thông báo kịp thời cho cơ quan thi hành án dân sự khi phát hiện được tài sản. Ngoài ra, Chấp hành viên xác minh thấy: Công ty ABC không có trụ sở, không còn tiền trong tài khoản, không còn ai trong Công ty có mặt tại địa phương, đi đâu không rõ địa chỉ, Công ty nợ thuế chưa thanh toán, không có bất kỳ một tài sản nào khác. Do đó, theo quy định tại khoản 18 Điều 1 của Luật số 64/2014/QH13 sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi hành án dân sự, hiện tại việc thi hành án đối với Công ty ABC được xác định là việc chưa có điều kiện thi hành án.

Cơ Quan Thi Hành Án Dân Sự Huyện L Ra Quyết Định Về Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án Đối Với Nguyễn Duy H Có Đúng Không?

Thế Nào Là Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án?

Kinh Nghiệm Kiểm Sát Việc Xác Minh Điều Kiện Thi Hành Án Dân Sự

Xác Minh Điều Kiện Thi Hành Án 1 Hay 2 Lần Để Ra Quyết Định Về Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án?

Quyết Định Về Việc Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh Chuyển Trụ Sở

Bạn đang xem bài viết Xác Định Việc Chưa Có Điều Kiện Thi Hành Án trên website Sachkhunglong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2759 / Xu hướng 2859 / Tổng 2959 thumb
🌟 Home
🌟 Top